Gia thế siêu KHỦNG của ông chồng 2 con khiến cô gái 99 bỏ tất cả để ở bên, ‘nhìn dây chuyền thôi đã biết anh đẹp trai rồi!’

Những ngày qua, dân mạng đang không ngừng xôn xao về chuyện tình sóng gió của cô gái 9X xinh đẹp từ bỏ tất cả để ở bên ông bố 2 con.

Cô gái tên Hiếu Thương sinh năm 1999 bất chấp ngăn cản của gia đình và những khó khăn sóng gió, những điều tiếng bàn ra tán vào để ở bên Mạnh Dũng – người đàn ông mà cô thương yêu. Nhiều người ngay lập tức tò mò về người đàn ông này, họ tự hỏi rằng ông chồng sinh năm 1984 có gì thu hút cô gái như vậy? Gia cảnh của người này như thế nào?

Cặp đôi trong chuyện tình vợ 9x bỏ tất cả để lấy chồng đã có 2 con đang gây bão mạng
Cặp đôi trong chuyện tình vợ 9x bỏ tất cả để lấy chồng đã có 2 con đang gây bão mạng.

Ngay sau đó, dân mạng nhanh chóng tìm ra trang Facebook cá nhân của ông chồng 2 con trong chuyện tình nhiều sóng gió này, ai cũng há hốc trước những gì người này đăng tải.

Trên trang cá nhân của mình, ông chồng tên Mạnh Dũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Qua loạt hình ảnh đó, không khó để nhận ra người chồng này sở hữu khối tài sản không hề nhỏ và thường xuyên tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngoài những chiếc xế khủng để đi phượt thì nhà ông chồng này cũng tậu về nhiều chiếc xe đắt tiền khác
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Có vẻ như người chồng trong chuyện tình đang khiến dân mạng phát sốt này có đam mê với du lịch với chủ nghĩa xê dịch khi thường xuyên có những chuyến đi cùng bạn bè và vợ đến nhiều nơi trên khắp đất nước. Nhìn những con xe khủng được chủ nhân của nó đầu tư và chăm chút, chắc hẳn nhiều người phải thốt lên trầm trồ.

Tổ chức sinh nhật hoành tráng cho vợ
Nhiều người bình luận hài hước :”Chỉ cần nhìn dây chuyền vàng đủ biết anh chàng đẹp trai”
Ảnhinternet

Trước nhiều bình luận rằng cô vợ 9x bỏ tất cả để đến bên ông chồng chỉ sợ cuộc sống rồi sẽ nhiều vất vả thì người trong cuộc đã ngầm đáp trả bằng 1 cuộc sống hạnh phúc nhiều người mơ ước.

Họ có điều kiện vật chất đủ đầy và thường xuyên tận hưởng những niềm vui của cuộc sống, được thoải mái sống với đam mê, sở thích và hạnh phúc của mình. Mong rằng cặp đôi luôn hạnh phúc bền lâu như những gì họ đang chia sẻ.

Dây chuyền, đồng hồ, vòng tay … đều bằng vàng
Mỗi lần đi phượt lại một xế khủng khác nhau
Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Theo thể thao xã hội/Ảnh: FBNV