Gia Lai:Lạnh người 3 người trong một gia đình lần lượt tử vong bất thường, lăn đùng ra chết không biết nguyên do

Ông Nguyễn Ngọc Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Păh, Gia Lai xác nhận tại thôn Krái, thị trấn Phú Hòa (huyện Chư Păh) xảy ra vụ việc 3 người trong một gia đình lần lượt chết bất thường.

Liên quan tới vụ việc 3 người chết đột ngột ở Gia Lai, ông Ksor Van – Trưởng thôn Krái cho hay, 3 người tử vong đều là người trong một gia đình. Trước đó, vào ngày 5/8 anh Rơ Châm Yung (20 tuổi) chết đột ngột khi đang uống rượu cùng họ hàng.

Tới ngày 11/8, ông Rơ Châm Lép (70 tuổi, bác ruột của anh Yung) cũng lăn ra ngất và tử vong ngay sau đó khi đang sơn nhà.

3 người chết đột ngột ở Gia Lai khiến mọi người hoang mang. Ảnh: Tiền Phong

Tiếp tục đến anh Rơ Châm Jưm (29 tuổi, anh trai của Yung) gục xuống đất khi đang đi mua kẹo cho con vào ngày 18/8, mặc dù người dân đã đưa đi viện cấp cứu ngay lập tức nhưng không kịp.

Trả lời báo chí, bác sĩ Nguyễn Trà – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Chư Păh cho biết, qua thăm khám thi thể của 3 nạn nhân trên, không xác định được nguyên nhân tử vong vì bệnh nhân đưa vào tim đã ngừng đập, ngừng thở.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bệnh về tim mạch, có thể là do bị đột quỵ. Nguyên nhân cụ thể phải chờ giám định pháp y.

Theo Đời sống VN