Gia đình đáng yêu nhất quả đất: Bố mẹ dỗi nhau, mẹ chê bố nói nhiều, bố tự dán băng dính vào miệng!

Cuộc sống sau này cũng chỉ mong có được một người yêu thương và chiều chuộng mình như cách bố chiều mẹ là quá đủ rồi!

Bạn nghĩ bố mẹ không hiểu được mình vì hai thế hệ quá khác biệt ư? Đó là ngày xưa thôi, chứ giờ bố mẹ chúng ta cũng “xì-tin” chẳng kém ai cả. Bạn nghĩ hôn nhân sẽ khiến người ta vơi dần đi sự lãng mạn hay các bậc phụ huynh chẳng mấy khi thể hiện tình cảm với nhau ư? Đó cũng là ngày xưa thôi, chứ giờ các ông bố, bà mẹ tình cảm lắm lắm luôn. Cái sự lãng mạn của “tình yêu thời bố mẹ anh” kiêm thêm cái sự “lầy” hết sức đáng yêu của bố mẹ nhiều lúc khiến những đứa con chỉ biết khóc vì GATO.

Như câu chuyện của cô bạn tên Vân đến từ Nam Định này chẳng hạn, chỉ một bức ảnh hết sức đơn giản kèm theo một chút caption về chuyện bố của Vân đã chiều theo ý vợ – tức mẹ của Vân như thế nào đã nhận về hơn 13k lượt thích chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, tất cả đều gật gù “cảm thông” với cô bạn rằng: Đúng là khi bố mẹ tình cảm, chúng ta chỉ có nước… ra rìa mà thôi…

Ảnh:internet

Trong ảnh là hình ảnh bố của Vân đang ngồi dựa vào đầu giường chơi điện thoại, trong khi miệng thì… dính băng keo, còn mẹ của cô bạn thì đang nằm gối đầu ở một góc khác của giường. Hóa ra là hai vị đang dỗi nhau!

“Mẹ mình bảo: ‘Anh nói ít thôi!’. Bố mình chẳng nói chẳng rằng tự cắt băng dính tự dán vào mồm luôn. Bố mẹ mấy bạn có lầy thế này không?” – Vân chia sẻ lý do dễ thương đáng yêu “vô đối” đằng sau bức hình đặc biệt trên.

Cô bạn kể thêm, bố Vân tuy nhìn mặt thì khó tính nhưng yêu và chiều mẹ Vân vô cùng. Mẹ Vân hay đi làm xa, cứ mẹ Vân mà đi một mình thì trước mẹ về 1 ngày, kiểu gì bố cũng dọn dẹp từ trên xuống dưới lau nhà chục lần để mẹ Vân về thấy thoải mái. Không dừng lại ở đó, còn rất nhiều lần khác cái sự tình cảm quá mức của bố mẹ khiến Vân phải ghen tị đỏ mắt. Có lần Vân cùng mẹ có chuyện phải đi xa, Vân có quay clip mẹ Vân gửi cho bố, ai dè bố nhắn tin trách: “Con quay vợ ba ít thế, chưa kịp ngắm vợ cho đỡ nhớ mà đã hết rồi!”.

Đấy, người ngoài đọc còn thấy GATO nữa là người suốt ngày phải tận mắt chứng kiến cảnh tình cảm này như Vân chứ. Được biết gia đình Vân hiện đang sống tại Nam Định. Bố Vân năm nay 47 tuổi, còn mẹ Vân 43 tuổi, nhà đã có hai cô con gái lớn đùng nhưng hai cô chú chẳng bao giờ ngại ngần thể hiện sự lãng mạn theo cách riêng dành cho nhau.

Gia đình hạnh phúc với hai bậc phụ huynh siêu cấp tình cảm của Vân

Vân chia sẻ: “Bố mẹ mình tình cảm lắm, nói chung là đi đâu, làm gì cũng nhớ đến nhau. Nói cái gì cũng phải trêu nhau vài câu khiến con gái GATO mới chịu cơ. Bố mẹ mình lấy nhau sang năm nữa là được đám cưới bạc rồi, thế mà cứ tình cảm như thế đấy, đi đâu cũng lo lắng, chuẩn bị cho nhau từng tí một.”

Cô bạn 22 tuổi cũng cho biết, cả bố và mẹ mình đều rất teen, không hề cổ hủ gì cả. Bố Vân thì vui tính, mẹ Vân thì cũng sành điệu chẳng kém.

Mẹ Vân và Vân
Chụp ảnh cùng con gái nhưng nhất quyết nói: “Thêm cái hình hình vào ấy con!”. À vâng, là cái râu mèo đấy ạ!

Chắc phải dùng câu chốt hạ của Vân ở cuối bài đăng làm lời kết nhỉ. Đúng là cuộc đời này chẳng cần soái ca nhà giàu mà chỉ cần người yêu thương chiều chuộng mình lúc nào cũng làm mình vui vẻ hạnh phúc là đời này chẳng cần gì lớn lao hơn nữa, có đúng không các bạn?

Theo tri thức trẻ


Loading...