Ghen tuông với vợ cũ, người đàn ông dùng dao đoạt mạng 2 người

Ngày 21.8, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Huỳnh Đại Thắng (SN 1967, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi “giết người”.

Đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: C.T

Nạn nhân là ông Nguyễn Tấn An (SN 1974, ngụ quận 12) và ông Trần Quang Tâm (SN 1963, ngụ quận Phú Nhuận, cùng TP.HCM).

Theo công an, Thắng và bà T.T.M.T (SN 1973, ngụ quận Gò Vấp) có quan hệ vợ chồng. Do Thắng hay ghen tuông nên bà T đã làm đơn và đi tới ly dị từ năm 2011. Dù ly dị nhưng Thắng vẫn hay ghen tuông với bà T vì nghi ngờ bà có người đàn ông khác.

Khoảng 20h10 ngày 20.8, Thắng cầm theo dao xếp bỏ trong người đi tới nhà bà T để tìm bà nói chuyện. Vừa tới trước căn nhà số 530 đường Lê Văn Thọ, phường 16, quận Gò Vấp thì Thắng thấy ông Tâm và An (là hai người bán hàng gần đó) nên lại gần nói chuyện.

Một lúc, giữa Thắng và hai ông Tâm, An xảy ra cự cãi lớn tiếng. Bất ngờ, Thắng rút dao đâm vào người ông An hai nhát. Ông An bỏ chạy vài mét la lên thì nằm gục giữa đường. Ông Tâm dùng gậy sắt đánh vào người Thắng để giải cứu ông An thì bị Thắng dùng dao đâm vào đùi và bụng nên gục xuống.

Nghe tiếng hô hoán, người dân địa phương đã khống chế bắt giữ Thắng cùng tang vật giao công an, đồng thời đưa hai người đàn ông đi cấp cứu nhưng hai người này vẫn bị tử vong.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Thắng khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết động cơ giết người là do ghen tuông.

Công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý.

Theo Dân Việt