Ghé tai qua cửa sổ khép hờ thì nghe tiếng vợ hổn hển: “Sướng quá anh ơi!”, tưởng vợ ngoại tình chồng xông vào để rồi Ơ HƠ…

Ghé tai qua cửa sổ nghe được câu nói của vợ chồng tức điên xông vào định bắt quả tang tại trận thì lại chứng kiến cảnh này.

Nhiều việc tai nghe mắt thấy vẫn không phải thật chính là câu chuyện này đây. Anh với chị quen rồi yêu nhau từ hồi còn là sinh viên. Cả hai yêu thương nhau rồi kết hôn đã được gần 2 năm nay rồi. Chuyện tình của họ chính là ngưỡng mộ của tất cả sinh viên trong trường. Đám cưới diễn ra giống như 1 cái kết vô cùng có hậu cho tình yêu đẹp đẽ ấy.

Sau đó thì mọi chuyện vẫn ổn. Anh với cô mới 2 năm cả hai mới đang có ý định có con mà thôi.. Sống chung với bố mẹ chồng, cô là người luôn biết phép tắc nên cũng được bố mẹ chồng cực kì yêu quý. Trên anh còn có 1 chị gái, chị gái cũng sống chung với bố mẹ luôn dù đã lấy chồng vì anh rể là người tỉnh lẻ. Chưa đủ điều kiện mua nhà riêng nên sống chung cho tiết kiệm. Dù gì thì nhà bố mẹ cũng rộng để thừa cũng phí.

Có lẽ là mọi chuyện sẽ không quá thảm hại nếu nhưng không có cái ngày anh nghe được cuộc nói chuyện ấy. Là đàn ông nhưng cũng là đàn ông đã có vợ. Anh yêu thương vợ mình nhiều nên cũng hay ghen lắm.

Ngày hôm đó chuyện bi hài cũng xảy ra chỉ vì anh bắt gặp ngay cái cảnh này. Chẳng là công việc của anh đi công tác được gần 1 tuần nay rồi. Anh báo cuối tuần mới về nhưng vì xong việc sớm anh đặt vé máy bay về sớm được nửa ngày. Nào ngờ vừa về đến nhà đứng ngay cầu thang anh đã thấy chột dạ vô cùng khi nghe tiếng vợ cùng tiếng người đàn ông nào đó trong phòng riêng. Giờ này nhẽ ra mọi người phải đi làm cả rồi, sao vợ anh lại ở nhà còn cả tiếng đàn ông nữa càng khiến anh cau có hơn.

Anh tức giận lắm, ghé tai qua cửa sổ khép hờ thì anh càng chết điếng khi nghe tiếng vợ thở hổn hển:

(Ảnh minh họa)

– Thế mới đúng, sướng quá anh ơi cuối cùng cũng vào rồi!!

– Anh cũng mệt bở cả hơi tai rồi đây.

– Em vui quá, vào rồi thế này nó mới khít chứ.

– Được rồi, thế ngồi nghỉ tý đã.

Anh ở ngoài nghe tưởng vợ mình ngoại tình. Đã thế lại còn là tiếng anh rể càng khiến anh điên người. Vợ phản bội đã đành còn phản bội cùng anh rể. Hai người lại làm trò lén lút sau lưng gia đình này thế sao. Tức giận anh đạp phăng cánh cửa vào thì ngỡ ngàng khi thấy anh rể ngồi trên ghế thở, còn vợ ngồi giường trải đầy hoa hồng. Thấy anh vợ ngơ ngác hỏi:

– Em tưởng anh tối mới về.

– Tại anh xong việc sớm nên về luôn. – vợ quay sang nhìn anh rể rồi tiu nghỉu.

– Thế là đi toi công sức của anh em mình từ sáng đến giờ rồi.

– Chuyện gì cơ vợ??

– Anh nhìn mà còn không biết hả?? em chuẩn bị cho anh đấy. Em muốn báo tin anh lên chức bố rồi.

– Thật sao??

Anh nhấc bổng cô lên cười hạnh phúc. Cũng may mà anh nhanh nhảu sửa lại ngay chứ không suýt nữa đã gây ra chuyện rồi. Thật sự thấy cũng bất ngờ vì vợ ở nhà lại chuẩn bị mọi thứ dành cho anh thế này. Vậy mà anh còn xấu tính nghĩ oan cho vợ nữa.

Càng nghĩ anh càng thấy mình có lỗi với vợ vô cùng. Thế nên anh quyết định từ nay trở đi sẽ yêu thương vợ hơn. Chăm sóc cho vợ thật tốt và tuyệt đối không nghi ngờ vợ cũng không cho vợ biết chuyện mình đã nghi ngờ vợ này mới được. Chỉ có thế anh mới thôi thấy có lỗi với vợ. Chỉ hi vọng gia đình nhỏ của anh mãi mãi được hạnh phúc và ấm êm như thế mà thôi.

Song Ngư/Theo thể thao xã hội


Loading...