Gặp lại tình cũ của vợ, chồng cay cú “thằng con tao giống mày lắm”, nào ngờ chết đứng nhận được câu này

Kiên gần như chết sững khi nghe được lời phản bác đanh thép từ tình cũ của vợ. Hóa ra, bấy lâu nay anh đã luôn hiểu nhầm vợ mình.

Kiên lấy vợ được 3 năm và có một cậu bé con gần 3 tuổi. Về bề ngoài, cuộc sống hôn nhân của Kiên khá hạnh phúc, êm đềm nhưng nội tạng, Kiên thực sự áp lực và chán ghét tổ ấm của mình.

Cơ sự cũng bởi vì một lần tình cờ cầm điện thoại của vợ, Kiên thấy vợ vẫn còn để ảnh người cũ và những tin nhắn một thủa của hai người. Máu ghen nổi lên, đó là lần đầu tiên Kiên đánh vợ. Lúc đó vợ Kiên mang bầu 3 tháng và họ mới kết hôn được 2 tháng.

Kiên đinh ninh rằng vợ vẫn còn tình cảm với người cũ, thậm chí còn nghi ngờ đứa con trong bụng vợ chưa chắc phải con mình. Kể từ đó, Kiên chỉ đối xử tốt với vợ khi có người ngoài hoặc trước mặt bạn bè, người nhà.

Còn khi chỉ có 2 vợ chồng Kiên mặc kệ vợ muốn làm gì thì làm, đi khám hay muốn mua gì Kiên cũng không ngó ngàng tới.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có đôi khi anh cảm thấy mình ích kỷ nhưng anh lại không muốn buông tha vợ, anh muốn vợ cũng phải day dứt về những gì đã làm với anh. Vợ càng giải thích thì Kiên càng lộn tiết hơn.

Điều đó càng tăng lên khi con sinh ra không hề giống anh. Nó chỉ giống vợ anh một vài nét. Nhìn con mà anh càng cảm thấy bế tắc.

Anh thường xuyên đi sớm về muộn, không quan tâm ngó ngàng gì đến vợ con. Vợ anh thì vẫn như vậy, chấp nhận không ca thán một lời. Điều đó càng làm anh tức giận hơn.

Lần đó, anh đi đám cưới một người bạn. Vô tình nhìn thấy tình cũ của vợ. Đám cưới Kiên anh ta cũng đến. Không chỉ thế, nhìn anh ta và con trai anh, anh lại thấy có nét gì đó tương đồng. Bao uất ức trong lòng, Kiên tiến đến trước mặt anh ta.

Người này có chút thoáng ngạc nhiên nhưng cũng chào hỏi Kiên rất lịch sự. Kiên vừa uống rượu vừa nói “không nghĩ gặp mày ở đây, thằng con tao giống mày lắm”. Anh ta nhìn Kiên ngạc nhiên rồi bất chợt cười khẩy một tiếng và đáp lại “tôi không biết anh uất ức gì với tôi nhưng nói để anh biết, tôi yêu cô ấy nhưng chưa một lần chúng tôi vượt quá giới hạn.

Tôi chỉ không ngờ, thứ đàn ông tồi tệ như anh lại có phước được cô ấy lấy làm chồng. Đến thời điểm này, cô ấy vẫn chưa bỏ anh là may đấy”. Nói rồi anh ta quay đi. Kiên nghe xong có phần choáng váng. Anh lập tức rời đám cưới về nhà lấy mẫu tóc con trai đi xét nghiệm.

Nhìn thấy kết quả trên tay, nước mắt Kiên đột nhiên trào ra. Thằng bé đúng là con anh vậy mà bấy lâu nay anh luôn nghi ngờ vợ, hành hạ tinh thần cô ấy. Kiên thấy vô cùng hối hận. Anh phi thẳng về nhà và tự hứa từ nay nhất định sẽ đối xử với vợ thật tốt.

Theo Khoedep