Bé gái khiến nghìn người ‘xấu hổ’: Quyết không khóc dù bác sĩ khâu sống vết thương trên trán

Mới đây, mạng xã hội Thái Lan đang dậy sóng bởi một bé gái vô cùng đáng yêu và dũng cảm, khi quyết cầm cự, không hề khóc mặc dù bị bác sĩ khâu sống vết thương trên trán.

Clip được người thân của em quay lại và đăng tải đang nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ từ người dùng Facebook và gây chú ý với truyền thông Thái Lan.

Theo hình ảnh ghi lại trong clip, em bé dễ thương này đang phải tiến hành khâu vết thương trên trán. Trong khi bác sĩ thực hiện những mũi khâu, cô y tá bế em đã thu hút sự chú ý của em sang hướng khác bằng cách hát những câu hát vui nhộn. Cô nhóc cũng ê, a theo câu hát của cô y tá và quên đi việc mình đang bị bác sĩ khâu sống trên trán.

Mặc dù có mếu máo nhưng cô bé không hề rơi nước mắt trong suốt quá trình khâu vết thương.

Theo dòng chia sẻ trên Facebook thì người viết cho biết: “Đây là hình ảnh rất đáng yêu và ấm áp. Em bé Anya – cháu gái dễ thương của bác sĩ Nat bị thương ở trán nên bác sĩ Nat đã tự tay khâu vết thương cho Anya. Sự dũng cảm cùng vẻ dễ thương vô đối của bé Anya thật sự rất đáng khen ngợi, bé không hề khóc lóc hay ho he gì luôn. Có lẽ bác sĩ Nat thật sự khâu vết thương rất nhẹ nhàng như tin đồn chăng?”

Clip của cô bé nhận được hàng triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ

Hiện tại clip về ‘thanh niên cứng’ đích thực này vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn và mạng xã hội. Đặc biệt nhiều người lớn sau khi xem xong còn không ngừng cảm thấy xấu hổ vì nếu ở vị trí như cô bé này chắc chắn đã khóc hoặc la lối cho bớt đau rồi.

Em chỉ mếu thôi, nhất quyết không rơi nước mắt
Mắt long lanh nhưng vẫn hết sức bình tĩnh

Nguồn:Đất Việt