Bé gái 14 tháng tuổi loang lổ mặt như bị tạt axit do bỏng kem chống nắng

Bé gái 14 tháng tuổi sau khi được mẹ bôi kem chống nắng đã bị bỏng nghiêm trọng ở mặt. Người mẹ đã chia sẻ hình ảnh đó trên mạng với lời cảnh báo dành cho tất cả các bậc phụ huynh khác.

Rebecca Cannon đã làm theo tất cả những hướng dẫn ở mặt sau của lọ kem chống nắng cô mua cho con, trong đó nói rằng an toàn cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên và dùng cho da mặt. Kem chống nắng được xịt ra tay trước rồi thoa lên da.

Tuy nhiên, con gái 14 tháng tuổi của cô, Kyla, vẫn bị bỏng nghiêm trọng ở giữa khuôn mặt. Trong một bài viết trên Facebook của mình, Cannon đã chia sẻ hình ảnh khuôn mặt bé Kyla bị bỏng cùng với lời cảnh báo gửi tới tất cả các bậc cha mẹ.

Trẻ bị bỏng kem chống nắng

Bé gái 14 tháng tuổi bị bỏng kem chống nắng, mặt loang lổ như bị tạt axit

“Kyla trở về nhà sau khi đi khám ở bệnh viện vào sáng nay do sưng mặt, nhưng con vẫn hợp tác tốt và tinh thần ổn. Làm ơn hãy xem và cẩn thận khi sử dụng kem chống nắng dạng xịt aerosol.

Từ lúc trở về nhà, tôi đã tìm hiểu rất nhiều và nhận ra có không ít trường hợp giống chúng tôi. Tôi không biết lý do tại sao loại kem này không bị loại bỏ khỏi kệ bán hàng”.

Cannon nói thêm rằng, thậm chí Kyla không chơi dưới nắng nhưng vẫn bị bỏng. “Tôi chỉ muốn những lời này được nói ra để cha mẹ cẩn thận với những gì họ dùng cho con của mình”, cô nói với Popsugar.

Theo mẹ bé Kyla, vết bỏng của con đang dần hồi phục

Thật may là vết bỏng của Kyla “tốt hơn mỗi ngày”. Nhưng Cannon vẫn lưu ý: “Nếu bạn đang lo lắng về kem chống nắng của con mình, hãy tìm hiểu về những loại an toàn dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trước khi đưa con đi chơi ngoài trời vào mùa hè này”.

Theo Đời sống Plus