Gạ cô sinh viên 1 đêm 15 triệu nhưng cô gái kêu mệt rồi ngủ đến sáng hôm sau anh vẫn trả tiền nhưng cô không nhận mà trả bằng thứ này

Gã gặp Hường trong 1 lần đi uống cà phê, lúc đó đã muộn và cô làm nhân viên làm thêm ở đó. Đến giờ khóa cửa thấy gã vẫn muốn ngồi thêm nên Hường đành cố chờ, sau cùng để ý tới đồng hồ và khuôn mặt thấp thỏm của cô nhân viên gã liền đứng dậy thanh toán rồi xin lỗi ra về.

Trên đường về sau khi ghé vào cửa hàng mua gói thuốc, gã thấy Hường đạp xe đi qua. Chẳng hiểu sao gã lặng lẽ đi theo cô vì con đường đó hơi vắng nên gã quyết làm vệ sĩ bóng tối 1 lần. Đến chỗ trọ thấy cô loay hoay mãi không vào được nhà vì quá giờ đóng cửa gã thấy mình có lỗi vô cùng. Nhưng cũng may sau 1 hồi chày cối cuối cùng bà chủ cũng cho cô vào kèm thêm mấy câu nói lèm bèm khó nghe.

(Ảnh minh họa)

Từ sau hôm đó gã hay lui tới quán hơn lý do là gì gã không rõ, nhưng gã thích nụ cười hiền trong sáng của cô. Gã nghĩ thời nay hiếm con gái để tóc đen truyền thống và ăn mặc giản dị như vậy. Cô rất chu đáo nhiệt tình nên ai đến đó cũng thấy dễ chịu. 1 lần gã đến gọi nước thì không thấy cô đâu mà chỉ thấy bà chủ, bất chợt gã hỏi:

– Em nhân viên kia của chị đâu rồi sao nay không làm việc.

– À bố cô bé bị bệnh nặng nên nó xin nghỉ ít hôm. Khổ nhà nghèo bố mẹ ốm đau suốt, con bé phải vừa học vừa làm, tự trang trải cuộc sống. Nó ngoan lắm nên tôi cũng quý.

– Vâng.

Gã đi lên tầng ngẫm nghĩ thương cảm 1 chút rồi cầm chiếc điện thoại ra lướt lướt. Mấy ngày chăm bố trong bệnh viện khiến Hường gầy phờ phạc đi, cô đến chỗ làm như người mất hồn. 1 hôm đang bước xuống định thanh toán tiền thì gã vô tình nghe được:

– Vâng vâng, để con xin ứng lương xem thế nào. Số tiền đó lớn quá hiện tại con cũng chưa biết xoay xở sao Dì à.

Câu nói đó khiến gã thấy xót xa, gã nghĩ nếu gã muốn giúp đỡ chắc chắn cô ấy sẽ không nhận nên bèn nghĩ ra cách đối chác. Lần sau đến quán gã đưa cho cô tấm thiệp rồi bảo:

– Nếu em qua đêm với tôi 1 đêm, tôi sẽ đưa em 15 triệu, từ từ suy nghĩ rồi gọi cho tôi nhé.

– Anh… anh là con người bỉ ổi vậy sao?

– Tôi không cần.

– Cứ cầm lấy đi, nhất định có lúc em cần đấy.

Hường cảm giác bị xúc phạm, cô uất ức trốn vào nhà vệ sinh khóc. Cô không nghĩ có ngày mình lại rơi vào hoàn cảnh tồi tệ này. Hôm sau mẹ cô gọi điện kêu bố rất nguy kịch mà chưa đủ tiền mổ. Nghĩ tới nghĩ lui Hường tặc lưỡi gọi cho gã. Gã mỉm cười, nhưng hôm đó gã mệt vì uống khá nhiều sau vụ kí hợp đồng nên đầu cứ on gong. Dù vậy nghe giọng cô khẩn khoản lão biết cô cần tiền nên vẫn để cô đến.

Lúc đến nhà nghỉ cô định quay ra về mấy lần nhưng… sau cùng cô quyết định tiến vào. Lên đến phòng thấy gã cởi trần mặc mỗi chiếc quần nằm trên giường cô bắt đầu co rúm lại.

– Em vào đi, sao lại đứng đó.

– Tôi… tôi…

– Hôm trước tôi bảo nếu em ngủ với tôi 1 đêm tôi sẽ trả em 15 triệu nhỉ, yên tâm tôi không quỵt đâu mà lo.

Hường rón rén đi lại, gã ôm hôn cô đè cô xuống giường rồi bảo:

– Em là cô gái đẹp trong sáng nhất mà tôi từng gặp. Nhưng giờ tôi mệt quá, tôi phải ngủ 1 giấc đó chuyện đó tôi sẽ làm khi tỉnh dậy được chứ. Em cũng cố ngủ đi.

Hường nằm co rúm trong vòng tay của gã, cả đêm gã cứ ôm cô ngủ ngon lành. Còn cô thì thấp thỏm trằn trọc lo sợ đủ thứ gần sáng Hường mới chợp mắt được chút vì thực sự cô cũng đã quá mệt mỏi rồi. Tỉnh dậy đồng hồ đã điểm 8 giờ sáng, gã nheo mắt nhìn cô gái bên cạnh và cố nhớ lại nhũng gì đã xảy ra rồi gã mỉm cười:

– Lạ thật lần đầu nằm cạnh gái mà mình không làm gì, chắc hôm qua mình uống nhiều quá.

Lúc này Hường cũng tỉnh giấc:

– Tôi… tôi xin lỗi tôi ngủ quên mất.

– Không sao.

– Đây tiền của em đây 15 triệu nhé.

– Nhưng tôi và anh còn chưa làm gì, tôi không dám nhận đâu. Anh cầm lấy đi tôi xin phép.

Hường định dậy rồi bỏ đi nhưng gã nắm tay cô kéo lại:

– Lần đầu tôi thấy 1 cô gái chê tiền đấy, em đã từng ngủ với ai chưa?

Hường lắc đầu:

– Vậy còn yêu?

Cô cũng lắc đầu nốt:

– Vậy em cứ cầm tiền đi rồi làm bạn gái tôi nhé, giống như 1 dạng hợp đồng tình yêu ấy.

Hường ú ớ:

– Cụ thể là làm gì ạ?

– Em nhắn tin quan tâm tôi mỗi ngày, khi cần tôi sẽ gọi em chỉ cần đi chơi đi ăn với tôi là được, giống 1 kiểu hẹn hò ấy.

Hường bối rối:

– Anh nói thật chứ, tôi chỉ cần nhắn tin cho anh rồi đi hẹn hò là được đúng không? Còn chuyện giường chiếu không cần đúng không?

– Nếu có chuyện đó tôi sẽ báo sau và khi ấy tôi sẽ trả tiền thêm.

– Vâng.

– Vậy là em đồng ý rồi nhé.

(Ảnh minh họa)

– Cảm ơn anh, cảm ơn anh nhiều.

– Ừ cầm tiền đi, nghe nói bố em bị ốm. Sau này có dịp tôi sẽ vào thăm bác sau, hôm nay tôi bận nên lát tôi đưa em về phòng rồi tôi đi luôn.

Câu nói đó khiến cô cảm động:

– Sao anh biết bố em bị ốm ạ?

– Ừ thì anh nghe cô chủ nói.

Tự dưng khoảng cách của 2 người xích lại gần nhau hơn, gã tắm rửa rồi đưa cô đi ăn sáng và đưa cô về. Hương nghĩ mọi chuyện cứ như trong phim ngôn tình vậy, cô cứ ngỡ mình đã mất đời con gái rồi. Ai dè anh ta còn tử tế chán, trên đường về nhà cô cứ nghĩ ngợi: “Sao người đàn ông này lại chọn mình, sao anh ta lại làm thế thật khó hiểu”.

Còn gã, nhìn con đường Hà Nội hôm nay gã thấy bình yên đến lạ. Có lẽ gã vui vì giúp được cô, 1 cô gái trong sáng hiếu thảo, gã vui vì gã đã kìm chế được bản thân và không cướp đi sụ trong trắng của Hường. Lâu lắm rồi từ khi người yêu cũ gã bị tai nạn mất thì đây là lần đầu tiên gã thấy vui khi ở bên 1 người con gái như vậy. Còn hợp đồng tình yêu kia gã nghĩ biết đâu sẽ trở thành sụ thật, biết đâu gã và cô sẽ yêu nhau, càng nghĩ gã càng tủm tỉm.

Thể Thao Xã hội