Gã chồng vũ phu thuê giang hồ đánh đập, dọa giết gia đình vợ khiến cư dân mạng phẫn nộ

Sau khi nhận ra tính cách côn đồ của người yêu qua một tháng quen nhau, D. (22 tuổi) ngỏ ý muốn chia tay. Tuy nhiên, chàng trai không đồng ý và uy hiếp nếu cô gái không quay lại sẽ giết chết người nhà của cô. Kể từ đó, cuộc đời D. rơi vào chuỗi ngày bế tắc.

Câu chuyện của D. được một người tự nhận là người thân của cô chia sẻ trên một diễn đàn dành cho giới trẻ để cầu cứu cư dân mạng.

Theo đó, cách đây khoảng 1 năm D. và Tr. bắt đầu quen và tìm hiểu nhau. Sau một tháng qua lại, D. nhận thấy Tr. không còn giống như con người mình tiếp xúc lúc ban đầu nên quyết định chia tay. Tuy nhiên, anh ta không đồng ý và yêu cầu D. quay lại nếu không sẽ làm hại người thân của cô. Để bảo vệ người thân, cô đồng ý quay lại kết hôn với Tr.

Sau một tháng tìm hiểu, nhận thấy tính bạo lực của Tr., D. đề nghị chia tay nhưng không thành – Ảnh: Internet
53
Sau khi kết hôn, cô liên tục gánh chịu những trận đòn roi của chồng nhưng không dám nói với người nhà vì sợ liên lụy họ – Ảnh: Internet

Sau khi kết hôn, D. được Tr. xin vào thực tập trong một công ty mà anh ta quen biết. Tuy nhiên, vì ghen tuông mà Tr. đánh đập D. dã man. Ngay cả cha ruột của Tr. cũng bất mãn với hành vi bạo lực của con trai mình. Tuy nhiên, mỗi khi ông lên tiếng bênh vực con dâu thì vợ và con trai đều “hiệp lực” lại để mắng chửi ông.

Dù phải trải qua cuộc sống khó khăn ở nhà chồng nhưng D. vẫn im lặng, không nói cho người nhà biết vì sợ họ bị liên lụy. Thế nhưng, cách đây ít tháng, khi hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, hai mẹ con Tr. liên tục chửi bới, đánh đập D. đến tận khuya mặc kệ cô khóc lóc, van xin.

Vì không thể tiếp tục chịu đựng sự hành hạ của chồng và mẹ chồng, ngày hôm sau D. đã trốn đến ở nhà người quen. Tuy nhiên, Tr. đã đến tận nhà của ba mẹ D. để gây sự. Theo lời kể của chị họ D., suốt mấy tháng nay anh ta liên tục thuê giang hồ để tìm D. và dọa sẽ giết nếu gặp cô ở bất kỳ nơi nào. Chưa dừng lại ở đó, Tr. còn thuê thêm hai gã giang hồ khác đến tận trang trại của gia đình D., đánh trọng thương cha vợ, uy hiếp anh vợ.

Tr. nhắn tin đe dọa…
…đốt trang trại
…đánh đập người thân để ép D. quay về – Ảnh: Internet

Mặc dù lo lắng cho người thân nhưng D. không dám quay về vì sợ phải tiếp tục hứng chịu những trận đòn vô cớ từ người chồng vũ phu.
Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Hầu hết đều lên tiếng chỉ trích tính cách côn đồ của người chồng vũ phu này.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng cô gái cũng có một phần lỗi trong sự việc này. Nếu ngay từ ban đầu, cô gái nói rõ mọi việc với gia đình và kiên quyết chia tay thì sự việc đã không đi quá xa như bây giờ. Dù vậy, mọi người vẫn khuyên D. nên báo cáo sự việc với chính quyền địa phương để có thể giải quyết sự việc một cách triệt để.

Theo Phụ nữ sức khỏe