‘Em và bạn trai quan hệ với nhau rồi mà, cho anh 1 lần thì có làm sao?’ và câu trả lời bất ngờ của cô nhân viên 22 tuổi mới đi làm buổi đầu đã bị sếp gạ gẫm

Tôi muốn ngủ với cô, cô đồng ý làm bạn tình của tôi thì sau 3 tháng thử việc cô sẽ được làm kế toán trưởng. Thế nào, hấp dẫn chứ?” và câu trả lời của cô nhân viên mới khiến gã sếp cứng họng và ức đến tận cổ.

Tốt nghiệp với tấm bằng giỏi trong tay, nhưng cơ hội việc làm không dễ như Thu từng nghĩ. Cô mất 3 tháng trời rải hồ sơ khắp nơi thì mới được 1 công ty gọi vào làm kế toán với mức lương khởi điểm 4 triệu đồng. Được nhận vào làm, Thu mừng lắm cô sửa soạn 1 bộ quần áo sơ mi thật chỉnh tề để ngày mai đi làm.

Đến công ty từ sớm, Thu lay hoay chưa biết mình phải làm những gì vì chưa có người hướng dẫn thì lát sau vị sếp đã gọi Thu vào phòng hỏi.

– Cô là nhân viên mới à?? Cô làm ở phòng nào??

– Dạ, em làm kế toán ạ. Sếp có việc gì chỉ bảo em ạ.

– Việc thì chắc giờ cô chưa làm nổi, nhưng tôi hỏi cô chút được không??

– Dạ, sếp cứ hỏi ạ.

– Cô có bạn trai chưa hay từng yêu ai chưa??

– Dạ, em có nhưng chia tay rồi. Việc này hình như không liên quan đến công việc thì phải??

‘Em và bạn trai quan hệ với nhau rồi mà, cho anh 1 lần thì có làm sao?’ và câu trả lời bất ngờ của cô nhân viên 22 tuổi mới đi làm buổi đầu…

Tôi muốn ngủ với cô, cô đồng ý làm bạn tình của tôi thì sau 3 tháng thử việc cô sẽ được làm kế toán trưởng (ảnh minh họa)

– Cô muốn làm việc ở đây thì nên thành thật trả lời hết các câu hỏi của tôi. Cô và gã bạn trai cũ đã quan hệ giường chiếu gì
chưa??

– Tụi em… rồi ạ??

– Vậy à, con gái thời nay dễ dãi nhỉ?? Thế này nhá, tôi có 1 việc cần cô giúp.

– Việc gì ạ??

– Tôi muốn ngủ với cô, cô đồng ý làm bạn tình của tôi thì sau 3 tháng thử việc cô sẽ được làm kế toán trưởng. Thế nào, hấp dẫn
chứ??

– Em… em… em không dám ạ.

– Có gì mà không dám chứ?? Đằng nào cô chẳng lên giường với tình cũ rồi, ngủ với tôi 1 hay vài lần nữa có sao đâu. Trinh thì mất rồi, giữ làm gì chứ?? Cô nên biết lựa chọn nào tốt cho mình, không phải ai cũng được tôi để ý đâu. Cô nên biết nắm bắt thời cơ nếu không muốn cả đời này đi xe số, ở nhà trọ. Cô hiểu ý tôi chứ??

– Dạ, em hiểu và cảm ơn gợi ý của sếp. Nhưng có lẽ em phải từ chối sếp thôi ạ. Em đến đây làm việc, bỏ sức, trí tuệ ra kiếm tiền chứ không phải đến đây nằm dạng háng làm gái kiếm tiền ạ. Nếu sếp muốn tuyển nhân viên vào abc với mình thì xin lỗi em xin được thôi việc ở đây ạ. Em tuy mất trinh, nhưng em có lòng tự trọng, danh phẩm của mình chứ không phải loại con gái dễ gái, hám tiền sẵn sàng đánh đổi thân xác ạ.

Em đến đây làm việc, bỏ sức, trí tuệ ra kiếm tiền chứ không phải đến đây để làm gái!! (ảnh minh họa)

– Cô… cô dám nói với tôi như thế sao?? Cô nghĩ cái lòng tự trọng rẻ tiền của cô có thể nuôi sống cô sao?? Theo tôi được biết thì cô đã khá chật vật đi xin việc, gia đình cũng khó khăn, thế mà dám chảnh, ra vẻ ta đây cơ đấy.

– Vâng, em nghèo, em thất nghiệp nhưng em quyết không bán thân. Xin lỗi vì em đã nộp hồ sơ nhầm chỗ, em xin phép rời khỏi công ty. Trước khi đi, em xin nhắc sếp: “Đừng biến người khác làm gái nữa, rồi có 1 ngày anh sẽ phải gặp quả báo đó!!”.

– Cô… con ranh này, dám đe dọa tao à??

Lão sếp kia tức đến tận cổ, còn Thu thì quay lưng đi về lập tức. Cô không thể hiểu nổi sao trên đời này lại có loại sếp như ông ta được chứ?? Vừa đẩy cửa ra, 1 loạt nhân viên đứng cửa nghe trộm bị xô bất ngờ ngã rạp ra khiến Thu giật mình mà lắc đầu ngán ngẩm. Có mấy gã lẩm bẩm sau lưng Thu.

– Con bé này cứng thật đấy, dám cãi tay đôi với sếp. Công ty mình cứ em nào chưa chồng ngon gái vào đây làm đều phải qua tay sếp hết, ai dè sếp gặp đúng loại gái “không phải dạng vừa” rồi.

Về nhà Thu lại tiếp tục công cuộc rải hồ sơ các công ty khác nhưng 3 hôm thì lão sếp dâm dê đó đến tìm Thu. Nhìn thấy lão ta Thu nhếch mép coi như không thấy thì lão kéo tay Thu lại.

– Thu, anh xin lỗi chuyện hôm bữa. Lời em nói anh suy nghĩ rất nhiều, anh sai rồi, sai thật rồi. Nhờ em mà anh nhận thức được việc làm sai trái của bản thân. Và cũng từ giây phút đó anh lại đem lòng yêu em, là tình yêu thực sự Thu à. Em có thể cho anh cơ hội làm bạn trai em được không??

– Xin lỗi anh, tôi không có hứng thú với loại người như anh.

Từ chối thẳng thẳng thừng thế, thế nhưng gã sếp đó ngày nào cũng đeo bám Thu. Hắn ta còn âm thầm liên hệ với công ty Thu nộp hồ sơ để họ nhận cô vào làm với mức lương khá. Và giờ thì đã 3 năm trôi qua, hắn ta vẫn si tình theo đuổi Thu nhưng cô chưa chấp nhận, dù hắn đã âm thầm giúp đỡ Thu rất nhiều. Và có vẻ như hắn đã cải tà quy chính, ngoan hiền hơn và không gạ gẫm em nào lên giường nữa. Liệu Thu có nên cho hắn cơ hội không, hay vẫn vô tình từ chối??

Theo TTXH