Được người lạ tặng quà, cụ bà 73 tuổi chưa kịp nở nụ cười đã lãnh luôn án tử, nguyên nhân khiến ai cũng bật khóc vì thương

Bị tử hình về hành vi mang 2,8 kg m.a t.ú.y qua sân bay Tân Sơn Nhất, bị cáo 73 tuổi gục xuống vành móng ngựa TAND TP HCM khóc nức nở.

Ngày 29/6, TAND TP HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Thị Hương (73 tuổi, quốc tịch Australia) vì tội Vận chuyển trái phép chất m.a t.ú.y. Khi nghe tòa tuyên án, cụ bà này gục xuống trước vành móng ngựa òa khóc.

Ảnh:internet

Theo cáo trạng, bị cáo Hương là Việt kiều, sinh sống tại Australia. Đầu tháng 11/2014, bà về Việt Nam thăm người thân và quen biết với một phụ nữ tên Helen (chưa rõ lai lịch). Helen tặng bà Hương 36 cục xà phòng nhãn hiệu nước ngoài.

Ngày 10/12/2014, cụ bà này bỏ 36 cục xà phòng vào 2 vali mang ra sân bay Tân Sơn Nhất để quay lại Australia. Qua kiểm tra hành lý, hải quan sân bay phát hiện 36 cục xà 2 phòng chứa 2,8 kg m.a t.ú.y.

Tại cơ quan điều tra và tại tòa sáng nay, bị cáo khai rằng được Helen cho xà phòng chứ không hề biết bên trong có m.a t.ú.y. “Tôi đã già, lại nhiều bệnh, không còn sống được bao lâu, mong tòa xem xét cho tôi con đường sống”, bị cáo nức nở.


Loading...