Được mẹ đeo lắc tay làm duyên, cả cánh tay bé gái cháy đen như than, đẹp để đau thôi thà để vậy!!!

Cảnh báo trước các mẹ xem xong đừng sốc quá nha! Mới đây, trên trang FM91 Trafficpro đã đăng tải một câu chuyện rất xót xa về chuyện chiếc lắc tay của bé. Em đọc xong, nhìn cái hình bàn tay bé cháy đen như than, tháo luôn lắc cho con, không dám dùng nữa các mẹ ạ! Hic!!

Không mẹ nào muốn làm con mình đau cả. Tuy nhiên, có một số chuyện chẳng ai có thể ngờ tới. Mới đây nhất có một câu chuyện được chia sẻ rộng rãi trên mạng để cảnh báo đến các mẹ nhiều hơn những tai nạn có thể xảy ra cho con bất kể lúc nào.

Chắc các mẹ cũng hay mua lắc cho con mang làm duyên phải không ạ? Vậy các mẹ có biết một chiếc lắc có thể tiềm ẩn những nguy hiểm gì không? Mới đây, trên trang FM91 Trafficpro đã đăng tải một câu chuyện rất xót xa về chuyện chiếc lắc tay của bé. Em đọc xong, nhìn cái hình bàn tay bé cháy đen như than, tháo luôn lắc cho con, không dám dùng nữa các mẹ ạ! Hic!!!

Chuyện là một mẹ thấy chiếc lắc tay xinh xinh nên thích thú đeo cho con. Chắc là cũng như kiểu các mẹ nhà mình thôi, thấy cái gì xinh lại muốn cho con làm duyên. Chẳng ngờ một hôm quay qua quay lại không thấy con thì đã nghe con hét thất thanh. Chạy lại, nguyên cả bàn tay và cánh tay con bị cháy đen thui.

Ổ điện kế bên cũng nổ cháy đen. Còn chiếc lắc thì vẫn còn cắm trong ổ. Ngay lập tức mẹ rút cầu dao cứu con khỏi tử thần. Nhưng vết thương thì không sao tránh khỏi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đọc xong tin này mà tim như muốn rớt ra ngoài các mẹ ạ! Trẻ con hay bò khắp nhà, vật gì cũng đụng, cũng sờ và măm măm. Thế nên một chiếc lắc tay với vật liệu kim loại không rõ nguồn gốc, lại còn thêm mấy cái chuông nhỏ thì sẽ không khác gì một cái bẫy đặt sẵn.

Những hôm nào may mắn con không bò vào trúng ổ điện thì không sao. Chứ xui xui hôm nào đẹp trời lại thích mò vào ổ điện chơi thì vô tình những vật dẫn điện này sẽ khiến con cái chết như đợi sẵn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tai nạn giật điện, cháy điện ở trẻ nhỏ không thiếu, nhất lại là ở các bé đang tuổi học bò, học đi. Do đó, bố mẹ mang đồ trang sức cho con xin cũng cẩn thận cả những trường hợp này nữa nha!

Em thấy các bé bây giờ đeo lắc nhiều lắm mà kiểu dáng thì đủ loại. Loại chuông nhợ lằng nhằng như trong câu chuyện của bé gái kể trên cũng không ít đâu ạ! Chưa kể các bé chơi nghịch, có khi còn gặm, nuốt những cái chi tiết nho nhỏ trong chiếc lắc hoặc nhét chúng vào tai, mũi, miệng.

Riêng về ổ điện, mẹ nhớ khi không còn dùng thì đóng nắp bảo vệ lại. Với những ổ điện ít khi dùng tới thì tốt nhất nên ngắt đi. Tai nạn điện giật ít thì gây cháy xém nhưng phần lớn đều khiến trẻ tử vong.

Sau khi câu chuyện xót xa này được truyền đi, rất nhiều mẹ đã chịu để ý hơn đến việc chọn phụ kiện làm điệu cho bé. Mong sao các mẹ nhà mình cũng vậy nha! Để còn làm đẹp mà đau đớn vậy thì thôi thà để vậy còn hơn ạ!

Ảnh minh họa

Theo WTT