Được cô gái xinh xắn rủ đi khách sạn tâm sự, câu trả lời của anh Grabbike khiến nhiều người nể phục

Liệu có ai tò mò xem, bạn trai, chồng của mình sẽ trả lời như thế nào khi bất ngờ một cô gái xinh đẹp xuất hiện rủ anh chàng đi khách sạn tâm sự?

Gần đây, mạng xã hội chia sẻ rất nhiều những clip phỏng vấn nhanh trên đường phố hay “camera giấu kín” tạo ra những tình huống để xem phản ứng của người đi đường.

Mới đây, một clip ghi lại tình huống một cô gái hỏi chuyện những chàng trai bất kỳ trên phố và đưa ra lời mời cùng nhau đến một nơi kín đáo để… “tâm sự” được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Và đương nhiên, có muôn hình vạn trạng những câu trả lời và cách xử trí khác nhau bởi mỗi người có lối suy nghĩ, tính cách riêng. Tuy nhiên, trong số rất nhiều những phản ứng đó, có câu trả lời của một người đàn ông là tài xế Grabbike khiến người xem đi từ ngỡ ngàng đến cảm phục.

“Anh có vợ rồi em à. Anh rất tôn trọng những người như em”

Ảnh:internet

Khi nhận được lời mời đi tới chỗ kín đáo tâm sự, người đàn ông này đã thẳng thắn trả lời rằng anh đã có vợ và anh rất yêu vợ của mình. Bên cạnh đó, anh không quên nói rằng anh rất tôn trọng những người như cô gái này bởi đó là cuộc sống.

Câu trả lời của một người đàn ông làm công việc chân tay vất vả nhưng chứa đựng đầy tính nhân văn và tri thức khiến nhiều người sau khi xem clip cảm thấy vô cùng cảm phục. Sau khi rời đi, cô gái tiếp tục mang tình huống tương tự để thử thách những người đàn ông khác.

“Anh không thích lắm, thôi hẹn em dịp khác”

“Sướng có một xíu mà đánh đổi cả cuộc đời khổ lắm.”
“Không… Anh bận rồi. Hiện tại anh chưa có hứng lắm”
“Anh biết nhưng mà anh không thích”
Ảnh:internet

Và cuối cùng, một người đàn ông duy nhất trong clip này được đưa ra thử thách đã đồng ý đi cùng cô gái. Anh ta lập tức đồng ý, thậm chí khi cô gái hẹn gặp sau khi ăn trưa thì anh chàng còn vội vã trả lời rằng không cần ăn trưa và chỉ về phía khách sạn gần đó.

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn gì?

Theo SaoStar