Được 2 anh chàng tán tỉnh, cô gái không biết chọn ai đành nhắn tin thử lòng

Nghe cô bạn khuyên Hằng quyết định thử lòng cả 2 anh chàng. Gửi tin nhắn xong cô nín thở chờ đợi kết quả và rồi đây là câu trả lời cô nhận được.

Từ ngày lên thành phố học Hằng dường như thay da đổi thịt, cô càng ngày càng trắng trẻo và xinh đẹp hẳn lên. Từ năm nhất cô đã có biết bao người theo đuổi nhưng lúc đó cô chỉ tập trung học và không để ý đến ai cho đến lúc gần ra trường thì mọi chuyện dường như đổi khác.

Lúc này bố mẹ cũng giục con gái yêu đi đừng suốt ngày chỉ lo học với làm nữa. Hằng chột dạ nhìn xung quanh bạn bè đã có đôi có cặp cả rồi, cô đang để tuổi thanh xuân trôi qua mà chưa biết vị yêu là thế nào. Lần đó bị ốm 1 trận thập tử nhất sinh, Hằng lại ở 1 mình nên cô thấy cô đơn vô cùng.

(Ảnh minh họa)

Sau lần đó cô quyết định sẽ yêu ai đấy, rồi Hằng bắt đầu lựa chọn. Trong số người tán tỉnh mình cô thấy quý mến 2 anh chàng tên là Tuấn và Kha. 2 người đó quan tâm cô đã 3 năm nay, về hình thức và học vấn 2 anh đều ngang nhau và đặc biệt đều rất yêu thương cô. Trong đó 1 anh người Hà Nội còn 1 anh ở gần quê nên cô hơi phân vân. 1 lần tâm sự với cô bạn, cô ấy nói rằng:

– Hay mày tìm cách gì thử lòng 2 ông đó xem họ có yêu mày thật lòng hay không?? Chứ đàn ông thời nay chẳng tin được đâu mày à, nó tán mày nhưng đi chỗ khác lại tán con khác ấy mà. Thính cứ phải nói là rắc khắp nơi, hôm qua con Thiên vừa bảo với tao nó chia tay người yêu rồi.

– Sao thế, 2 đứa nó yêu nhau 2 năm rồi sao mà lại chia tay nhau.

– Thiên bắt gặp thằng người yêu bắt cá 2 tay, vừa đưa nó đi chơi về cứ tưởng thằng đó nó về nhà luôn ai dè nó hẹn con khác đi nhà nghỉ hú hí.

– Trời đất ơi, làm sao Thiên nó phát hiện ra được.

– À nó quên mang chìa khóa cổng mọi người lại ngủ mất rồi nên gọi cho bạn trai thì kết quả là thuê bao. Nó liền thuê xe ôm đuổi theo hắn ta. Nó định qua chỗ hắn ta ngủ thì bắt gặp gã người yêu mà mình tôn thờ đang hí hửng đón 1 em khác và cả hai đèo nhau vào nhà nghỉ. Và thế rồi 2 đứa đánh nhau, chửi nhau xong rồi đường ai nấy đi.

– Khốn nạn quá, còn 2 tháng nữa ra trường cứ tưởng được ăn cỗ của 2 đứa đó cơ.

– Ừ vậy nên mày cũng cân nhắc cho kĩ, 1 đứa ngây thơ như mày dễ bị lừa lắm.

– Mày khiến tao hoang mang quá, để tao nghĩ cách xem.

Sau nhiều ngày hẹn hò với 2 anh Hằng thực sự chẳng biết mình thích ai, vì lâu nay cô vốn chỉ biết có học giờ mới tập tành yêu nên thực sự hơi bối rối. Trong mắt cô ai cũng tốt vậy nên Hằng quyết định thử lòng bằng cách nhắn cùng 1 tin nhắn cho cả Tuấn và Kha.

– Em xin lỗi anh nhưng em mất tri.nh rồi. Em muốn nói thật với anh để anh biết… để sau này không áy náy.

Gửi tin nhắn xong cô nín thở chờ đợi kết quả. 5 phút sau máy cô có tin nhắn là của Tuấn. Anh ta nhắn lại và bảo:

– Em không đùa anh chứ.

– Dạ.

– Vậy anh xin lỗi, anh không thể yêu và lấy 1 người vợ đã mất tr.inh được. Lòng tự trọng không cho phép anh làm điều đó, thực sự anh hơi bất ngờ. Anh cứ tưởng em đoan trang hơn những cô gái khác cơ đấy.

Hằng nhếch mép cười khẩy.

– Anh từng có người yêu và từng ngủ với họ mà vậy sao anh lại nghĩ mình có thể lấy vợ còn tri.nh khi mà anh cũng không còn zin cơ chứ.

– Vì anh là đàn ông và đàn ông bọn anh có quyền lựa chọn em à. Đàn ông ngủ với ai cũng được nhưng lấy vợ ắt phải lấy gái tr.inh.

– Anh là thằng đàn ông tồi và ích kỉ, thật may mắn khi tôi đã thử lòng trước khi quyết định tiến xa hơn với anh.

– Ý em là sao, không lẽ em lừa anh.

– Vĩnh biệt.

Hặng cho số anh ta vào máy chặn, cô cười chua chát: “Cái Hoa nói đúng đàn ông ai cũng giống nhau”. Khi cô đang buồn rầu ngồi hi vọng vào người đàn ông còn lại thì nhận được tin nhắn:

– Không sao em à, anh không quan trọng chuyện đó đâu.

Cô cảm động vô cùng:

– Anh nói thật chứ, anh thật sự không để ý đến chuyện tri.nh tiết thật sao.

– Ừ, em làm bạn gái anh nhé.

Hằng sung sướng cứ nghĩ đã tìm được tình yêu đích thực của mình và họ bắt đầu hẹn hò từ đó. Cô ngây ngất trong tình yêu đầu đời của mình, cô thần tượng người đàn ông tuyệt vời này cho đến 1 tuần sau. 1 lần đi ăn xong Kha lân la nắm tay bạn gái bảo:

– Đêm nay anh muốn được ở cùng em muốn ôm em ngủ 1 giấc thật ngon. Em đi với anh nhé.

– Đi đâu ạ??

– Thì nhà nghỉ chứ đi đâu, em cứ giả vờ ngây thơ.

– Mình mới yêu nhau 1 tuần sau anh vội vàng thế.

– Có sao đâu dù gì em cũng mất tri.nh rồi mà, làm 1 lần hay nhiều lần cũng thế. Dù gì mình cũng là người yêu của nhau rồi gần gũi tý có sao đâu, em nghĩ có đúng không??

Bốp…

– Khốn nạn, anh yêu tôi chỉ vì muốn lên giường với tôi thôi đúng không. Xin lỗi nhưng tôi không phải loại người con gái dễ dãi đó, anh chọn nhầm đối tượng rồi.

(Ảnh minh họa)

– Gớm, mất tr.inh rồi em còn bày đặt cao sang làm gì. Chỗ đó chả nát bét rồi còn gì, ngủ với 1 thằng hay nhiều thằng thì cũng vậy thôi.

– Tôi còn tri.nh và tin nhắn đó tôi chỉ thử lòng anh thôi. Mà dù tôi còn hay mất đi nữa tôi cũng không muốn lên giường với 1 người đàn ông chỉ yêu thể xác như anh. Chia tay đi, 1 tuần qua xem như tôi phí thời gian vì 1 người không đáng.

– Kìa Hằng.

– Buông tôi ra, đồ khốn.

Hằng bỏ về lên taxi cô khóc như mưa, lúc này cô mới vỡ mộng trái tim cô như vỡ nát. Tình yêu không đơn giản như cô nghĩ và đàn ông thời nay cũng vậy. Con gái vốn nhẹ dạ cả tin cứ thấy họ nhắn tin quan tâm mình nói mới lời hoa mĩ là nghĩ anh ta yêu mình thật lòng. Hãy nhớ rằng trên đời này chỉ có bố mẹ yêu thương bạn vô điều kiện thôi còn người khác luôn có điều kiện họ mới yêu thương bạn. Vậy nên hãy luôn sáng suốt và đặc biệt khi yêu nhất định phải biết giữ mình.

Theo Thể thao & xã hội