Đừng lo lắng tuổi trẻ bôn ba vất vả, những người sinh vào năm này, càng về hậu vận càng “giàu nứt đố đổ vách”

Đây là những con giáp dù cuộc sống có thăng trầm hơn người nhưng hậu vận sẽ vô cùng sáng sủa, giàu sang sung túc không lo gì.

Ngày sinh và số phận

Điều dễ thấy nhất là điểm số – những đứa trẻ được sinh vào đầu niên khóa có kết quả học tập tốt hơn những đứa trẻ sinh vào cuối niên khóa, dù sự khác biệt này ngày càng thu hẹp qua các năm.

Một số sự trùng hợp đáng ngạc nhiên khác có vẻ như khó giải thích hơn.

Vào cuối những năm 90, nhà nghiên cứu Leonid Gavrilov từ Đại học Chicago chỉ ra rằng những người sinh vào mùa thu thường có tuổi thọ cao hơn những người khác.

Kết luận của ông được chứng minh bằng nhiều công trình nghiên cứu đối với những người sống thọ một thế kỷ.

Nghiên cứu mới nhất của Gavrilov chỉ ra rằng 40% những đứa trẻ sinh vào mùa thu dễ có khả năng sống đến 100 tuổi hơn những người sinh vào tháng Ba.

Thế nhưng nghiên cứu này ban đầu bắt gặp phải nhiều sự phản đối và hiểu nhầm.
“Những người không hiểu các công trình nghiên cứu về chủ đề này tỏ ra hoài nghi và so sánh việc này với thuật chiêm tinh”, ông nói.

Tuy nhiên, khi gửi công trình nghiên cứu đến các tạp chí trong ngành, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ giới chuyên gia.”

Nhà nghiên cứu Sreeram Ramagopalan, từ Đại học Oxford, đồng ý rằng lĩnh vực này đang ngày càng phát triển.
Ông chỉ ra rằng những nghiên cứu trước đây chỉ dựa trên một số lượng rất nhỏ các mẫu khảo sát.

“Chỉ trong 4 đến 5 năm trở lại đây, các công trình nghiên cứu quy mô lớn mới có thể nhìn vào vấn đề này một cách tổng quát”, ông nói.

Nhiều nghiên cứu gần đây dựa trên đến hàng chục nghìn mẫu khảo sát.

Công trình nghiên cứu mới nhất của Ramagopalan đã nhìn vào hồ sơ sức khỏe của gần 60 nghìn bệnh nhân tại Anh quốc và chỉ ra rằng những người bị tâm thần phân liệt, trầm cảm và rối loạn lưỡng cực thường sinh vào mùa đông và mùa xuân.

Tuổi Dần

Trong 12 con giáp, tuổi Dần sinh năm 1974 và 1986 sẽ là hai tuổi được hưởng phúc khí trời sinh. Hai tuổi này tuy khoảng cách tuổi tác chỉ bằng một giáp nhưng mệnh lý có rất nhiều điều tương đồng. Bản thân họ là người có sức hút vô cùng lớn, khí khái phi phàm.

Tuổi Dần

Không chỉ có khả năng xuất chúng mà cuộc đời luôn có phúc tinh hộ mệnh, trời sinh phúc khí dồi dào, đại cát đại lợi, gặp hung hóa cát, gặp họa hóa phúc mọi sự sẽ bình an.

Khi còn trẻ, tuổi đời vẫn chưa đủ chín tính khí còn bốc đồng, thêm việc thiếu kinh nghiệm nên thành công thường vuột khỏi tay. Nhưng càng đi đường đời càng rộng, họ càng có nhiều cơ hội để giành những thành tựu ít người biết đến. Qua tuổi trung niên tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi Ngọ

Sinh năm 1978 và 1990 đều là người tính cách hào sảng, thẳng thắn chân thành, tâm hồn khoáng đạt.

Tuổi Ngọ

Họ tỉ mỉ quan sát mọi việc xung quanh mình, sở hữu trí tuệ hơn người, làm việc luôn có trách nhiệm đến cùng nên đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp họ giành thành công.

Nhưng họ thuộc mẫu người thành công muộn, khi còn trẻ do những hạn chế về điều kiện gia đình nên công danh sự nghiệp của họ thường bị hạn chế. Nhưng bước vào tuổi trung niên cuộc sống của họ có sự thay đổi lớn, cơ hội thành công lớn hơn, vận may liên tiếp giúp họ tạo nên những thành công rực rỡ.

Tuổi Thân

Sinh năm 1980 và 1992, đều là người trí tuệ xuất chúng, trời sinh tài hoa, khả năng sáng tạo vô cùng tốt, ưu thích tìm tòi nghiên cứu. Vì thế khi còn trẻ họ chính là niềm tự hào của cha mẹ vì những thành tích nổi bật trong học tập.

Tuổi Thân

Tuy nhiên bước vào đời, họ gặp rất nhiều khó khăn không dễ dàng có thể phát huy tài năng của bản thân nên phải đợi đến giai đoạn trung niên mới bước vào thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp.

Khi cơ hội đến chỉ cần khoảng thời gian ngắn sẽ giúp hai tuổi này tạo nên một kỳ tích trong chính sự nghiệp của mình.

*(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Khỏe và đẹp