Đức Lộc đã mọc chiếc răng đầu tiên, còn bị “béo phì” nữa chứ. Con phát triển tốt lắm các mẹ ạ, mừng quá trời luôn!

Cách đây ít giờ Facebook “Mái Ấm Đức Quang” đã cập nhật tình hình mới nhất của Đức Lộc khiến ai cũng mừng.

Ảnh Internet

*Cập nhật thông tin con Đức Lộc ngày 26/5

“Con đã được đi tái khám, kết quả rất là khả quan, Bác sỉ nói các bộ phận cơ quan chức năng trong cơ thể con trong quá trình điều trị bằng kháng sinh phát triển bình thường. Con tăng cân rất tốt (10kg800g) nhưng hơi béo phì rồi nên quyết định giảm bớt lượng sữa uống lại còn 180ml mỗi lần và giới hạn 6-7 lần một ngày thay vì 240ml và 8 lần một ngày;

Đồng thời cắt luôn cử sữa khuya, chỉ khi nào con đói, khóc đòi uống thì mới cho uống; thay vào đó sẽ tăng khẩu phần ăn bột lên ngày 3 lần cho con. Bác sỉ cũng cho biết thêm, tay chân con cử động rất tốt, tế bào não cũng đã từ từ phát triển thêm, nên cho con uống thêm vitamin đặc biệt để giúp tế bào não phát triển nhanh. Còn một tin vui nữa thưa các Cha Mẹ, Đức Lộc mọc răng rồi, chiếc răng đầu tiên đã nhú ra, con hơi khó chịu một chút, nhưng rất ngoan, không có “nhè” nhiều.

Con một ngày một khỏe mạnh, rất mừng cho con, mong rằng thời gian điều trị tại Sing sẽ không còn lâu nữa, để con có thể trở về sum hợp với các huynh đệ tại mái ấm. Admin”

Xin mời kiểm tra con ạ. Con khỏe lắm nha ^^
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Nghiêm túc quá “con trai”

Facebook khác cũng đăng tải video tập vật lý trị liệu cho con. Nhìn con rất yêu. Qua đó cũng mong ngôi chùa Vạn Đức sẽ được mọi người giúp đỡ trong giai đoạn khó khăn này.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Hình ảnh tập vật lý trị liệu cho con

Theo Myeva