Đức Lộc của chúng ta đã tròn 10 tháng tuổi rồi đấy! Con được đi chơi sinh nhật và sắp ăn dặm, các mẹ chúc mừng con nhé

Kính thưa các Cha Mẹ, con Đức Lộc đã tròn 10 tháng tuổi rồi, hôm sinh nhật con, con được bận đồ mới, được đưa đi chơi, mà con buồn ngủ quá đi nên ngủ suốt luôn.

Mấy hôm nay, thay vì bú bình, Bác sĩ cho con ăn sữa bằng muỗng, sắp tới con cũng phải được ăn dậm vì con đã lớn rồi, nên Bác Sĩ bảo tập đút sữa bằng muỗng để con quen dần.

Nguồn: Mái Ấm Đức Quang

 

Con cũng xin báo tin vui đến các Cha Mẹ, con đã được chụp MRI lại, kết quả rất khả quan, mũ trong não đã giảm hẳn, khu vực bị nhiễm trùng đã giãm đáng kể, và não con có không gian để phát triển thêm. Bác sĩ cho biết hướng điều trị bằng kháng sinh có kết quả tốt, vì vậy có thể trong tuần này hoặc tuần tới sẽ cho phép con xuất viện, tiếp tục điều trị ngoại trú bằng kháng sinh trong vài tháng tới.

Đúng là tin vui, phải không các Cha Mẹ, cuối cùng đoạn đường con đi sắp đến đích rồi. Con xin cám ơn Các Cha Mẹ đã đồng hành cùng con trong thời gian vừa qua.

Nguồn: Mái Ấm Đức Quang

Chính vì vậy, kinh phí cho Con, quyên góp từ ngày 22/4/2017 đến 8/5/2017 đã tạm đủ cho con trong vài tháng tới. Nay Chùa Vạn Đức BT và Mái Ấm Đức Quang xin thông báo TẠM NGƯNG QUYÊN GÓP cho con. Khi nào kinh phí điều trị cho con sắp hết, Chùa Vạn Đức BT và Mái Ấm Đức Quang sẽ thông tin đến các Cha Mẹ.

Một lần nữa admin xin thay mặt Sư Phụ Lệ Hiếu, cùng các huynh đệ và các con tại Chùa Vạn Đức BT và Mái Ấm Đức Quang xin chân thành tri ơn các Cha Mẹ trên khắp mọi miền trong và ngoài nước, tâm huyết của các nhà Hảo Tâm, các Mạnh Thường quân, quí Ân Nhân, các Cha Mẹ, và các Cha Mẹ Ẩn danh; quí vị đã chung vai, sát cánh cùng nhau giúp đỡ cho con về mọi mặt, từ tinh thần đến tịnh tài, từ công sức đến thời gian, không quản gian lao cùng lo cho con đến ngày hôm nay.

Trên đây là dòng thông báo mới được cập nhật từ Facebook Mái Ấm Đức Quang. Chắc hẳn tất cả các mẹ quan tâm con đều đang rất vui mừng khi biết tin này.

Nguồn: Mái Ấm Đức Quang

Trước tin vui này, các mẹ đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho chú lính chì dũng cảm: “Chúc mừng con yêu tròn 10 tháng tuổi.chúc con luôn giỏi và mạnh mẽ như vậy.nhìn con yêu quá”

Nguồn: Mái Ấm Đức Quang

Còn bạn, cảm xúc của bạn như thế nào khi nghe thông tin này? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Nguồn: Mái Ấm Đức Quang