Người phụ nữ Việt tử vong ở Singapore đang dự định cuối năm kết hôn, có con gái riêng 6 tuổi

Theo thông tin từ phía gia đình, cuối năm nay, người phụ nữ sẽ kết hôn với bạn trai người Ý. Theo Stomp, danh tính của người phụ nữ Việt tử vong trong một căn hộ chung cư ở Singapore có tên là N.T.T.T, 32 tuổi.

Vụ việc xảy ra vào ngày 17/5, sau khi phát hiện thi thể của tài xế lái xe hơn 50 tuổi, cảnh sát kiểm tra nhà của tài xế thì phát hiện thi thể của chị T. đã chết từ lâu, trên người có 9 vết dao đâm vào bụng.

Theo người bạn thân, chị T. từng làm nhân viên phục vụ tại quầy bar ở sảnh Marina Bay Sands và có quan hệ tình cảm lâu dài với một người đàn ông Ý.

Chị T. đã đính hôn và dự định kết hôn vào cuối năm nay

Theo trang Facebook của chị T., chị đã đính hôn vào ngày 16/10/2016 và thậm chí chị còn chia sẻ một bức ảnh về chiếc nhẫn đính hôn của mình với chồng sắp cưới.

Em trai của chị T. cho biết chị gái anh đã dự định kết hôn vào cuối năm nay. Người này cho biết, chị gái không nói nhiều về vị hôn phu của mình, chỉ nói với gia đình rằng chị đã quen biết với người đàn ông qua thời gian làm việc ở quầy bar và người này bây giờ không ở Singapore.

Được biết chị T. đã từng kết hôn trước đó, có con gái hiện 6 tuổi. Em trai của chị T. nói rằng mình chưa dám nói với cháu về cái chết của chị T. “Tôi không thể nói với cháu tôi về điều này, nó còn quá nhỏ”, anh này cho biết.

Hiện cảnh sát Singapore vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc và sẽ sớm đưa ra kết luận chính thức.a

Nguồn:Tri thức trẻ