Đưa bố đi khám ở viện K phát hiện ra 1 chuyện động trời chết người, mọi người nhớ lưu ý nha đừng dại dột nguy hiểm lắm

Bệnh tật nào có ai muốn, nhưng mang bệnh thì phải đi khám và gặp phải tình cảnh này thì không những giao mạng sống của mình cho người khác mà còn nguy hiểm đến bất cứ tính mạng lúc nào.

Không chỉ viện K mà hầu như khắp cả nước đâu đâu cũng gặp những tình cảnh trớ trêu lừa lọc vậy, nếu không đủ tỉnh táo bạn sẽ dễ mắc bẫy rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang, có người vì vậy mà phải bỏ mạng nếu gặp những lương y thất đức.

Sở dĩ em nói như vậy là vì em có người bạn đưa bố đi khám bệnh ở viện K và cũng sập bẫy mấy tên cò, bạn em uất quá, quyết tâm làm rõ sự thật và đã khám phá ra đường dây cò mồi khám bệnh giết người này, bạn có viết chia sẻ trên facebook nhưng không được lan truyền đến tay từng người như mong muốn nên em xin phép diễn đàn Webtretho chia sẻ hộ. Chuyện là thế này đây các chị ạ:

Sáng tôi đưa bố tới viện K- 43 quán Sứ, Hà Nội đi khám từ 5 giờ sáng. Tới cửa viện xuất hiện một loạt CÒ đang đứng trước cửa gồm: một cô đang mang bầu tầm 6-7 tháng- bụng tròn ve, một ả tóc xoăn tít, một ả tóc thằng mắt lanh, một gã ăn mặc chỉn chu- quần bó sát, kính vàng (quần vàng), một gã đầu trâu, mặt ngựa đứng sau không ló mặt.

Chúng ào tới tôi, hỏi:

– Em ơi khám gì thế, chị ơi khám gì thế.

Ảnh minh họa

Rồi họ bám riết theo tôi. Nhìn cô gái mang bầu, tôi thực sự không nghĩ có thể tham gia lừa lọc được. Chỉ nghĩ họ là những kẻ cò chuyên đứng xếp hàng thuê:

– Chị mua sổ của em này, bác mình bao nhiêu tuổi? khám gì hả chị?

– Bố mình khám gan

– Chị dặn bác nhịn ăn nhé. Chị cho em xin tên bác. Cho em xin 10,000 trước tiền sổ. lát bác tới, em sẽ dẫn đi khám, có kết quả ngay trong buổi sáng. Xong xuôi tất cả chị cho em xin 50,000 ạ.

Tôi thấy cũng hợp lý với việc “xếp hàng thuê” nơi bệnh viện lạ hoắc với tôi, nên tôi đồng ý, và quan trọng tôi tin vào người đang mang bầu.

6h bố tôi tới viện.

– Bác tới rồi ạ? Anh, chị là người nhà ạ. Lên xe ôm nhé. Không phải mất bất cứ tiền gì đâu nhé. Ko phải trả tiền xe ôm. Xong xuôi cho em xin mấy chục là được.

Họ tống hết chúng tôi lên hai xe ôm và đưa tới “phòng khám sớm”.

Tôi thực sự không đủ tỉnh táo để dừng lại, nên cứ tiếp tục đi và nhờ đó tôi khám phá ra một đường dây giết người vô lương tâm.

Chúng dẫn cả nhà chúng tôi tới số 58- Ngõ Trung Tiền (đường này rất ngắn, nối giữa đường Trần Quý Cáp và đường Ngõ Văn Chương, gần ngay 232 phố Ngõ Văn Chương, Trường tiểu học Văn Chương).

Tôi và bố bước lên tầng 1 theo chỉ dẫn của những “bác sĩ” thì thấy một phòng khám rộng tầm 20m2, trong đó đã có tới 30-40 người già, trẻ, đa số từ quê (tôi đoán từ cách họ ăn mặc) đang ngồi xếp hàng như lớp học để nghe 2 bác sĩ mặt trẻ măng, phán bệnh. Tôi lùi vội xuống cầu thang và lên taxi về viện. Lúc này lũ cò đã biến mất.

Sáng hôm sau, tôi lại đưa bố mẹ tới khám tiếp theo lộ trình và lần này tôi cố gắng quay clip này để làm bằng chứng. Tôi thấy vô cùng lo lắng cho những người bị lừa đảo, ngồi trong căn phòng đó, họ sẽ đi về đâu?
Theo quy trình thì chúng lừa những người dân như tôi, dụ sẽ khám nhanh và về trong ngày, bán sổ 10k, cho xe ôm đưa tới Phòng Khám Ảo-58.

ngõ Trung Tiền, tôi không rõ còn bao nhiêu phòng khám kiểu đó nữa. phán bệnh, rồi chụp chiếu, quay lại bệnh viện có sự chuẩn đoán của bác sĩ và con dấu của Viện K đưa cho bệnh nhân và người nhà. Chúng nói là sẽ chỉ thu 50k. Nhưng tôi nghe nhiều cô chú dính lừa kể chúng nó lấy máu, làm đủ kiểu rồi tính lên cả mấy triệu:

Sau vài ngày ở viện, tôi quan sát thời gian hoạt động của nhóm này chỉ từ 5h kém- 6:30 sáng hàng ngày.
Ngay đối diện là đài tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ) mà lừa đảo vẫn ngang ngược. Tôi viết bài này với hy vọng mọi người hãy tỉnh táo đừng dính bẫy như tôi mà tiền mất tật mang bệnh tình càng trầm trọng hơn nữa.

Nguồn:WTT