Đồng Nai: Thảm án kinh hoàng, chồng giết vợ và mẹ vợ rồi tự đi đầu thú

Chỉ vì mâu thuẫn trong gia đình, vợ chồng không đồng thuận, lời qua tiếng lại người đàn ông này dùng dao đâm nhiều nhát vào vợ..

Theo thông tin trên Zing.vn, ngày 18/6, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết đang phối hợp Công an tỉnh Đồng Nai cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra vụ án mạng làm 2 người tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra sự viêc. Ảnh: Vietnamnet.vn

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ ngày 18/6, tại ấp Cát Lái, xã Phú Hữu, H.Nhơn Trạch (Đồng Nai). Nghi can là ông Nguyễn Ngọc Dũng (51 tuổi, ngụ TP.HCM). Nạn nhân tử vong là bà Phạm Thị Kiều (36 tuổi, vợ ông Dũng) và bà Lý Thị Hồng (68 tuổi, mẹ chị Kiều).

Được biết, thời gian gần đây ông Dũng và bà Phạm Thị Kiều (36 tuổi, vợ Dũng) liên tục xảy ra mâu thuẫn do bà Kiều đòi đi lao động ở Malaysia nhưng Dũng không đồng ý.

Theo Báo Thanh Niên, rạng sáng 18/6, khi chị Kiều gọi taxi tới nhà chở đi thì Dũng hỏi “chừng nào về?” (Chị Kiều trước đây đã qua Malaysia nhiều lần – PV). Khi vợ Dũng trả lời “không biết “thì bị Dũng dùng dao đâm. Lúc này bà Lý Thị Hồng (68 tuổi, mẹ chị Kiều) phát hiện chạy tới can ngăn cũng bị Dũng đâm gục.

Ngay sau khi xảy ra án mạng, nhiều người trong gia đình đã trình báo vụ việc lên Công an và ông Dũng cũng đã tới cơ quan Công an đầu thú.

Nguồn:tintuc.vn


Loading...