Đôi nam nữ bị đánh ghen dã man ngay trên giường khi đang ân ái khiến cư dân mạng dậy sóng

Mới đây trên mạng xã hội “rầm rộ” đoạn video đôi nam nữ bị đánh ghen dã man ngay trên giường. Một người đàn ông được cho là chồng cô gái vô cùng tức giận khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng ấy… 

Theo thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra ở Trung Quốc, sau khi đoạn clip được đăng tải hành động đánh ghen dã man ấy khiến nhiều người không khỏi hoang mang và phẫn nộ.

Ảnh chụp từ Facebook

Rất nhiều người phẫn nộ về vụ việc. Một độc giả có tên Nguyễn Long Duy chia sẻ: “Những video trên phảy đang lên facebook càng nhiều càng tốt cho những kẻ đang cặp bồ nhìn thấy… Giờ xã hội hiện đại lên nhưng chuyện này ko chối đc vì bằng chứng. Ngày xưa ko có bằng chứng thì nó cãi bay giờ Thì cả thế giới biết sướng quá rồi….”

Ảnh chụp từ facebook

Bạn đọc có nick Nguyễn Thị Phương cho hay : “Nếu ko tha thứ thì ra toà ly dị cho xong đánh đập làm gì khi người ta ko còn yêu mình nữa, một kiểu ghen man rợ..”

Ảnh chụp từ facebook..

Rất nhiều ý kiến khác nhau, nhưng đa phần vẫn là chỉ trích cặp đôi nam nữ vì hành động thiếu suy nghĩ, cô gái được cho là đã lập gia đình, điều đó đồng nghĩa với việc cô phản bội đối phương nên lâm vào hoàn cảnh như bây giờ….

                                                           

Đoạn video gây phẫn nộ…

Trong clip ghi lại cho thấy, cô gái đang cố gắng bảo vệ và hứng “đòn” thay nhân tình mặc cho hai người đàn ông cứ liên tục đạp vào đầu chàng trai và đôi lần có trúng vào người mình. Cũng qua đó cho thấy, chàng trai cố van xin nhưng hai người đàn ông vẫn không dừng lại. Tiếp tục là những ‘cú đạp’ để hạ cơn giận của mình khiến chàng trai bị thương nghiêm trọng…

Danh tính đôi nam nữ và người đàn ông xuất hiện trong clip vẫn chưa được xác định.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc!

(TH)