Đọc tin quảng cáo trên Facebook, thiếu nữ bỏ 500k làm má lúm tại nhà và nhận lại cái kết kinh hoàng

Ham rẻ thì chỉ có “chết” thôi. Bao nhiêu vụ rồi mà vẫn chưa chừa. Giờ thì tiền mất tật mang, đẹp đâu chẳng thấy chỉ thấy thảm họa! Thiếu nữ bỏ 500k làm má lúm và cái kết …

Tin quảng cáo trên Facebook, thiếu nữ bỏ 500k làm má lúm tại nhà và nhận lại cái kết kinh hoàng

Theo phản ánh của chị Nguyễn Thị L.A (23 tuổi, ngụ TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), vừa qua, chị có biết đến trang facebook Vân Tém quảng cáo về dịch vụ làm đẹp giá rẻ nên đã đăng ký làm má lúm đồng tiền với giá 500 ngàn đồng và được chủ tài khoản này nhận tiến hành tiểu phẫu tại nhà chị A.

Cũng theo chị A., người phụ nữ là chủ của tài khoản facebook Vân Tém đã tiêm thuốc tê trực tiếp vào má chị và tiến hành “làm đẹp” cho chị trong vòng khoảng 15 phút để chị A. chỉ cần cười mỉm cũng thấy má lúm đồng tiền. Nhưng chỉ sau khoảng gần 1 tuần, chị A. có biểu hiện sốt cao, khuôn mặt sưng phù và đau nhức nên phải tới bác sĩ để khám.

“Quá đau đớn vùng mặt nên tôi đên phòng khám chuyên khoa để kiểm tra thì bác sĩ kết luận, tôi bị viêm mô tế bào vùng má phải, áp xe hóa. Sau gần 1 tuần uống thuốc, tôi lại phát hiện tiếp ở bên má phải xuất hiện một khối u hạch cứng nên phải tái khám thì được biết mình đã bị tổn thương dạng sơ sẹo vùng má phải”, chị A. cho hay.

Sau khi biết mình bị nhiều di chứng của việc “làm đẹp” này, chị A. đã liên hệ với người đã trực tiếp phẫu thuật cho chị nhưng người này trả lời lý do là bị “mắc một sợi tóc vào vết khâu má lúm nên bị nhiễm trùng”. Bức xúc, chị A. đã yêu cầu người này phải hoàn tiền lại nhưng người này vội vàng tắt máy điện thoại.

“Bác sĩ cho tôi biết, vết thương của tôi chỉ cần để thêm vài ngày nữa sẽ nhiễm trùng nặng và phải phẫu thuật”, chị A. bức xúc nói.