Đi xây nhà thấy cô gái nhà bên sống 1 mình bèn nửa đêm mò sang nào ngờ em không chống cự mà còn chủ động vén váy lên nói: “30 năm nay không ai dám sờ”

33 tuổi vẫn chưa một mảnh tình vắt vai, đã vậy Kiên còn bị lũ bạn thân xát muối vào lòng khi cứ lần lượt gửi thiệp cưới cho mình. Thú thật nhìn bạn bè yên bề gia thất Kiên cũng nóng ruột, cũng muốn đưa bạn gái về quê ra mắt bố mẹ để xin cưới lắm.

Thế nhưng cái đáng nói là tính chất nghề thợ xây đi công trình cả năm như Kiên thì chẳng có thời gian để mà tán tỉnh mấy cô gái nữa. Mải kiếm tiền để rồi đến khi quay đầu lại cái thì bạn bè đã vợ con hết cả.

Bây giờ nghĩ lại thì Kiên hối hận vô cùng vì ngày xưa vào học trường xây dựng, nếu như anh học mấy nghề như kinh tế rồi ngân hàng thì có khi yêu từ hồi sinh viên đại học đến giờ đã một vợ hai con rồi. Cứ mỗi lần gọi điện về nhà bị bố mẹ giục cưới mà Kiên cũng chỉ biết vâng dạ…

– Năm nay 33 tuổi rồi đấy con ạ…mấy năm nữa không lấy vợ thì xác định ế cả đời đi. Bây giờ mày ra đường có khi người ta gọi mày là chú rồi đấy…

Nghe mẹ mình nói câu đó thì Kiên cũng sợ lắm, mỗi lần đi nhậu với bạn bè nghe chúng nó kể về “mùi đàn bà” mà Kiên tò mò lắm. Vì 33 năm trời anh đã được gần gũi với cô gái nào đâu mà biết cảm giác thế nào. Thế nhưng khi được gạ đi tìm gái làng chơi thì Kiên lại từ chối thẳng thừng vì anh không có hứng thú với trò gái gú đó.

( ảnh minh họa )

– Ế như mày mà không tìm gái làng chơi thì có khi 75 tuổi mày vẫn còn zin đấy thằng điên ạ_ Thằng bạn thân vỗ vai Kiên cười lớn.

– Ế là ế thế nào. Đẹp trai như tao kiểu gì cũng tìm được vợ…mà tao còn cưới vợ trẻ nữa là đằng khác đấy.

Nói thì mạnh miệng như vậy chứ thật ra thì Kiên cũng xác định là mình ế thật rồi. Cứ vậy mọi chuyện trôi qua, cho đến một lần Kiên đi công trình đến vùng ngoại ô thì anh gặp được một cô gái xinh đẹp..mà hỏi ra thì anh mới biết tên cô là Thảo. Lần đầu nhìn Thảo thì Kiên đã rất ấn tượng với vẻ đẹp trong sáng và ngây thơ của cô. Đến khi biết được Thảo chỉ sống một mình thì Kiên hí hửng lắm, anh dự định trong suốt thời gian làm công trình ở đây thì Kiên sẽ tán đổ Thảo bằng được.

Ấy thế nhưng khi chưa kịp nói chuyện thì ngày hôm đó trời mưa to Kiên chán nản lôi rượu ra uống. Chẳng hiểu say kiểu gì mà người Kiên nóng ran rồi anh thèm khát có được hơi ấm của phụ nữ…ngay lúc đó Kiên nghĩ ngay đến Thảo. Biết rõ Thảo ở một mình nên Kiên mon men sang làm 1 nháy…khi Kiên tiến vào thì thấy Thảo đang nằm ngủ trên giường với bộ váy mỏng…Nhìn vào đó Kiên càng bị kích thích nên lao đến ôm chầm lấy Thảo…

– Ai vậy….anh là trộm sao? Xin hãy cứ lấy bất cứ thứ gì nhưng đừng hại tôi_ Thảo khóc nấc lên.

– Tôi không phải là trộm đâu…Tôi là Kiên, là anh thợ xây đang làm công trình bên nhà cô ấy..

– Vậy thì sao? Đêm hôm rồi anh mò sang nhà tôi làm gì chứ? Anh định làm gì tôi.

– Tôi biết rõ cô sống một mình nên mới mò sang…Cô chưa chồng đúng không? Thế nên hôm nay tôi sang xin cô cho tôi làm 1 nháy…33 tuổi vẫn chưa biết mùi đàn bà là gì…Cô cho tôi làm 1 nháy nhé…Tôi sẽ nhẹ nhàng cô không đau đâu…nên cô đừng có hét lên…

Nói rồi Kiên lao đến ôm hôn Thảo, cứ tưởng Thảo sẽ chống cự..ai dè cô đẩy nhẹ Kiên ra rồi từ từ vén váy…

– Anh muốn “ấy” 1 lần chứ gì? Thú thật 30 năm nay không ai dám sờ vào em vì cái này, may quá giờ có anh cho em biết cảm giác ấy.

( ảnh minh họa )

– 30 năm không ai dám sờ vào người…vậy em còn trinh sao?

– Đúng vậy…vì em có cái đó ” đen đen” nên ai cũng sợ…không dám lại gần.

– Là gì mà ghê gớm như vậy chứ?

– Nếu anh muốn xem thì em sẽ cho xem..vì em cũng muốn trước dâng hiến cái ngàn thì anh nên xem “cái đó” của em đã…vì lỡ như anh có sợ thì vẫn còn kịp vắt chân lên mà chạy.

Thế Thảo đứng dậy trút bỏ bộ váy xuống, đến lúc này thì Kiên mới nhận ra trên ngực Thảo có vết bớt màu đen rất lớn và trông rất ghê…

– Thế nào…anh có dám làm 1 nháy nữa không? Nhiều người đàn ông trước đây có ý định kết hôn với em..nhưng khi em thú nhận người mình bị như này thì ai cũng bỏ chạy cả đấy.

– Có gì mà không dám chứ? Chỉ là vết bớt thôi mà…anh không sợ đâu…Nếu em không chê thì đêm nay anh sẽ cho em biết cảm giác ấy nhé.

– Vậy thì em sẽ dâng hiến hết cho anh…em cũng chán cảnh 30 tuổi vẫn còn trinh lắm rồi. Anh cứ làm tới đi…

Và thế là Thảo và Kiên lao vào ôm hôn nhau nồng cháy, sau khi có giọt máu ấy thấm ga giường thì Kiên còn gạ gẫm làm thêm 3 nháy nữa. Đến sáng hôm sau tỉnh dậy thì Kiên tỏ tình được lấy Thảo về làm vợ…tất nhiên là Thảo hạnh phúc và gật đầu đồng ý. Còn với Kiên thì anh vui sướng lắm vì cuối cùng cả năm đi công trình…anh cũng cưới được một cô vợ ngoan hiền.

Theo Thể thao xã hội