Đi thăm bạn gái chàng trai bị cưỡng hiếp tập thể, đâm suýt chết lết ra đường cầu cứu

Bị cưỡng hiếp, lãnh hai nhát dao vào ngực và đùi, anh Nguyễn Quốc V. cố gắng lết ra đường cao tốc Nam Thăng Long, Hà Nội rồi gục ngã. Rất may, có người phát hiện kịp thời đưa anh vào viện cấp cứu…

Phòng bệnh nhân nơi anh V. đang điều trị. Ảnh: Lãng Phong

Phóng viên đã tới bệnh viện E Hà Nội, nơi anh Nguyễn Quốc V. – người tố bị ba đối tượng nam lạ mặt khống chế và cưỡng hiếp ở cánh đồng đối diện với công viên Hòa Bình, Từ Liêm, Hà Nội đang điều trị.

Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện E, anh Nguyễn Quốc V. đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên thân hình anh tiều tụy thấy rõ vì mất quá nhiều máu sau tai họa kinh hoàng đêm hôm trước.

Ảnh Internet

Hiện anh V. vẫn đang được điều trị tại bệnh viện E để theo dõi tiến trình hồi phục. Khi phóng viên vào gặp, anh V. đang ngồi trên giường nói chuyện với những bệnh nhân cùng phòng. Dù các vết thương vẫn còn đau nhưng anh khá lạc quan về tình hình sức khỏe của mình. “ Tôi cảm thấy khỏe, có thể sắp ra viện được rồi.” -anh cười, dù còn đôi chút nhăn nhó.

Theo lời anh V. kể lại sự việc trên báo chí, khoảng 22h anh V. đi xe máy từ Đại Mỗ sang Xuân Đỉnh để thăm bạn gái. Tuy nhiên, đến nơi, thấy bạn gái đang ngủ, anh V. phóng xe trở về. Khi đi qua bến xe Nam Thăng Long, đến cánh đồng đối diện với công viên Hòa Bình, anh V. dừng lại đi vào bãi cỏ để đi vệ sinh thì tai họa ập đến.

Anh Nguyễn Quốc V., sinh năm 1984, quê ở huyện Lý Nhân, Hà Nam, hiện đang tạm trú tại xã Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Anh V. hãi hùng nhớ lại: Khi đang đi vệ sinh, anh thấy ba đối tượng nam thanh niên trên một chiếc xe máy đi vào cánh đồng. Bất ngờ ba gã này tắt đèn xe và đi thẳng về phía anh V..

Tưởng là cướp, anh V. vội vàng lấy chìa khóa mở cốp xe, lấy dao nhọn phòng thân, vứt chìa khóa xe xuống bãi cỏ gần đó rồi chạy vào phía trong. Chạy được 100 mét thì ba gã đàn ông đuổi kịp anh V.. Chúng khống chế, tước lấy dao và lôi anh V. đến một tấm tôn giữa cánh đồng. Ngay lập tức ba đối tượng lột hết quần áo trên người anh V. và bắt đầu sờ soạng, nắn bóp.

“Ngay lập tức, tôi bị ba đối tượng lột hết quần áo. Chúng thay nhau nghịch, sờ soạng khắp cơ thể tôi. Để giở trò đồi bại với tôi, khi một tên thực hiện hành vi, hai tên còn lại giữ chặt tay tôi, không cho kháng cự”. – Anh V. trao đổi với báo chí.

Ảnh Internet

Đêm khuya, cánh đồng quá xa khu dân cư nên vắng người đi lại, Anh V. cố kêu cứu rất lớn nhưng không có ai nghe thấy. Bị các đối tượng giữ chặt nhưng anh V. vẫn chống cự kịch liệt. Thấy vậy, một trong ba đối tượng dùng con dao nhọn (của anh V. ) đâm một nhát vào đùi, một nhát vào ngực anh V. Sau đó, ba đối tượng lên xe, vít ga chạy mất bỏ mặc anh V. với những vết thương hiểm ác.

Dù rất đau nhưng anh V. cố lết ra hướng đường cao tốc Nam Thăng Long kêu cứu, rồi ngã gục bên đường. Rất may có người phát hiện và đưa anh vào bệnh viện kịp thời.

Người dân phát hiện một nam thanh niên nằm gục trên đường cao tốc Nam Thăng Long. Thấy nạn nhân còn thở, người này đã đưa ngay nam thanh niên vào viện cấp cứu, đồng thời báo cơ quan chức năng.