Đi siêu âm biết vợ mang thai con gái, chồng buồn thiu thì vợ bảo: “Làm vài nháy để nó biến thành con trai nhé”, và cái kết

Em nghe người ta nói vợ chồng tích cực qua.n h.ệ trong thời gian mang thai thì sẽ thay đổi giới tính của thai nhi được đó. Sao? Anh có muốn làm vài nháy để nó biến thành con trai không?

– Anh ơi, hai vạch rồi này!

– Hai vạch, ôi, tôi có con rồi, tôi sắp làm cha, vui quá đi mất!

Vừa nghe thông báo có thai, chồng tôi hét lên sung sướng rồi chạy khắp nhà. Anh còn vào phòng lay bố mẹ dậy để thông báo tin vui:

– Mẹ ơi, bố ơi, con sắp có con rồi, ông bà sắp có cháu bế rồi nhé!

Rồi chẳng kịp chờ bố mẹ chồng tôi phản ứng, chồng tôi lại chạy về với vợ, ôm tôi chay khắp phòng.

Chúng tôi mới vừa cưới được 6 tháng. Anh cũng lớn tuổi rồi, lại là con một nên bố mẹ rất là mong cháu. Ngay từ hôm đám cưới ông bà đã dặn rằng, làm gì làm, cứ phải sinh cháu cho ông bà đã.

– Từ mai em nghỉ làm nhé, mọi việc cứ để anh lo!

– Ơ anh, em phải đi làm chứ, em nhẹ nhàng chút là được mà!

– Không. Em cứ ở nhà. Em phải sinh cho anh một thằng cu thật đẹp trai giống anh đây này.

– Lúc nào gần sinh em sẽ nghỉ.

– Thế cũng được nhưng em phải thật nhẹ nhàng đấy nhé. Còn việc đưa đón em cứ để anh lo.

Nói rồi chồng tôi cứ ôm vợ mà hôn chùn chụt làm tôi buồn cười mãi không thôi. Từ giây phút thông báo có thai với chồng, ngay cả đi ngủ tôi cũng không phải mắc màn. Chồng tôi tranh làm hết mọi việc từ lớn tới nhỏ trong nhà. Anh cưng nựng tôi như một bà hoàng. Tối nào cũng lấy nước ấm bê đến tận giường cho vợ ngâm chân, lại còn massage nhẹ nhàng cho tôi dễ ngủ. Bữa ăn thì anh gắp hết thứ này đến thứ khác bỏ vào bát tôi.

Không những chồng mà cả bố mẹ chồng cũng không cho tôi động tay động chân vào bất cứ việc gì. Tôi chỉ việc ăn, ngủ, đến cơ quan.

Khi thai vừa được 3 tháng thì cả nhà chồng hối thúc tôi đi siêu âm. Chẳng ai nói ra nhưng tôi cũng biết là ông bà mong cháu trai lắm. Tôi từng nghe đứa bạn thân khóc lóc kể lể vì nó “xui”, sinh con gái nên bị cả nhà chồng đối xử tệ bạc. Bởi vậy tôi cũng có chút áp lực về việc phải sinh con trai để nối dõi.

– Con gái anh ạ!

Vừa nghe tôi nói thế thì chồng tôi liền đổi ngay sắc mặt. Anh đang vui cười, hào hứng bỗng khựng lại rồi chẳng nói với tôi lời nào khiến tôi cũng bực mình.

– Anh không vui à?

– Anh cứ hy vọng là con trai thôi!

– Con gái hay con trai thì đã sao chứ? Em tưởng thế nào chứ hóa ra anh cũng trọng nam khinh nữ quá.

– Không, anh chỉ là… anh sợ thôi…

– Anh sợ không có người chống gậy à?

– Không, không… sao em lại nói mấy từ chết chóc xui quá xui vậy?

– Chứ anh sợ gì?

– Anh chỉ sợ bố mẹ anh mong cháu trai, rồi mình sinh con gái, các cụ lại hắt hủi em, bảo là em không biết đẻ. Bố mẹ không bao giờ chịu đồng ý là việc sinh con trai hay con gái là do đàn ông quyết định đâu.

Nghe chồng nói mà tôi thương anh quá. Thì ra anh không phải anh buồn vì không có người nối dõi, mà là anh nghĩ cho tôi, sợ tôi khổ mà thôi.

– Em có cách này hay lắm. Anh muốn thử không?

– Cách gì vậy?

– Cách để biến con gái thành con trai. Anh chờ đến tối nhé.

Nghe tôi nói mà chồng tôi ngẩn mặt ra thấy vừa buồn cười vừa tội nghiệp. Chờ đến tối, tôi diện một bộ váy sexy rồi “rủ rê” chồng:

– Em nghe người ta nói vợ chồng tích cực qua.n h.ệ trong thời gian mang thai thì sẽ thay đổi giới tính của thai nhi được đó. Sao? Anh có muốn làm vài nháy để nó biến thành con trai không?

– Thôi thôi, anh xin em, thời gian này phải kiêng cữ tuyệt đối chứ…

– Không sao mà, làm nhẹ nhàng thì sẽ không ảnh hưởng gì em bé đâu.

– Thật sao, vậy làm luôn nhé em!

Nói rồi chồng tôi lao vào vợ. Vì tôi có thai nên anh rất nhẹ nhàng, ý tứ vì sợ ảnh hưởng thai nhi. Và từ hôm đó, vợ chồng tôi vẫn quan hệ bình thường cho gần đến ngày sinh.

Rồi tôi sinh con khi vừa đủ 9 tháng 10 ngày. Còn nhớ, khi cô y tá bế em bé ra trao cho chồng tôi và nói:

– Chúc mừng anh, là con trai, nặng 3 cân!

– Cô có nhầm không đấy?

– Anh vui tính nhỉ, sao tôi nhầm được.

Tức thì chồng tôi vừa ôm con vừa chạy vào la hét ầm ĩ:

– Em ơi, em ơi, hay quá, thành con trai rồi đây này, cách của em hay quá, hiệu quả 100% luôn. Vậy là anh có con trai rồi, có con trai rồi.

– Ngốc ạ, anh đúng là đại ngốc. Anh nghĩ sao mà cách đó có thể biến con gái thành con trai được chứ?

– Ơ, ơ, vậy, tại sao từ con gái lại thành con trai, đây này, đây này…

Vừa nói chồng tôi vừa kéo khăn choàng em bé lên như để chứng minh lời nói của mình là đúng.

– Trời ạ, lúc đó em nói dối để thử lòng anh đấy. Nhưng anh không vì em có thai con gái mà hắt hủi lạnh nhạt, lại còn chăm sóc em rất tốt nữa. Anh đúng là người chồng tốt nhất quả đất đấy.

Chồng tôi tròn mắt ngạc nhiên, hết nhìn tôi lại nhìn con. Thằng bé đang say ngủ. Tôi nghe anh thì thầm “Con trai của bố, con trai của bố, cảm ơn con”.

Ảnh minh họa

Theo WTT