Đi du lịch 3 ngày thì 2 ngày chồng dẫn bồ về nhà, lại còn phán một câu xanh rờn: “Vợ anh ngu lắm, không biết gì đâu”

Tôi và chồng lấy nhau cách đây 5 năm, hiện tại tôi đang đi làm cho công ty của bố, còn chồng tôi cũng có một công ty riêng. Phần lớn số tiền để anh mở công ty là do bố tôi cho mượn.

Tôi thực sự hạnh phúc với cuộc sống hiện tại bên 2 cô công chúa nhỏ và anh chồng đẹp trai, tài giỏi lại yêu thương vợ con.

Nhưng tới một ngày, mọi giấc mộng đều tan biến khi tôi vô tình biết được sự thật về người đầu ấp má kề với mình bao lâu nay.

Khi tôi đang làm việc ở công ty thì nhỏ bạn thân gọi điện tới với giọng vô cùng gấp gáp:

– Tao vừa nhìn thấy ông Sơn nhà mày ôm em nào cười nói nhìn có vẻ tình tứ lắm. Vì tao đi họp trong khách sạn nên thấy lão ấy đi ra. Mới đầu, suýt nữa tao nhận nhầm vì cứ tưởng là mày, tí nữa thì chạy lại hỏi thăm.

– Làm sao mà có chuyện đó được. Ông Sơn chẳng có biểu hiện gì là bồ bịch bên ngoài cả, “thuế má” hôm nào cũng nộp đủ cho vợ mà.

Tôi cố trấn an mình rằng nhỏ bạn chỉ nhìn nhầm thôi vì tôi rất tin tưởng chồng. Cho đến 1 ngày, chồng tôi đi cafe với bạn nhưng quên điện thoại ở nhà. Đúng lúc này thì một tin nhắn từ số điện thoại lạ gửi tới:

– Trưa mai, mình đi ăn ở quán cũ nhé.

Ảnh minh họa

Linh cảm của một người vợ nói cho tôi biết rằng, người gửi tin nhắn tới chính là bồ của chồng tôi. Đến lúc này nếu như tôi còn cố tình tin chồng, cố tình bỏ ngoài tai mọi chuyện thì có lẽ tôi sẽ biến mình thành một cô vợ ngu ngốc. Nhưng nếu đem tin nhắn này ra bắt chồng thừa nhận ngay thì thế nào anh cũng chối bay chối biến.

Tôi quyết định sẽ chờ thêm một thời gian nữa và coi như chưa hề biết chuyện gì. Sau hôm đó, tôi thuê người theo dõi chồng để xem anh đã làm gì và ở đâu.

Cuối cùng, tôi có được thông tin: Người phụ nữ đang cặp kè với chồng tôi vừa mới ly hôn. Chồng tôi đang chuẩn bị chi một số tiền lớn, trong đó có 300 triệu rút từ tài khoản của tôi để mua cho cô ta một căn chung cư mà th.á.n.g sau mới được giao nhà. Hai người họ đã qua lại với nhau được gần 3 th.á.n.g nay mà tôi không hay biết gì.

Nghĩ tới chuyện tiền bạc thì đúng là tuần trước chồng có rút từ tài khoản của tôi nói là để đầu tư vào công ty nên tôi cũng không hỏi gì thêm. Nào ngờ…

Khi biết được chuyện này tôi thực sự rất sốc, không biết nên đối mặt như thế nào. Sau vài ngày suy nghĩ, tôi sẽ cho chồng và chính mình một cơ hội cuối cùng.

– Sắp tới công ty em có chuyến đi du lịch Nha Trang 3 ngày, anh đi cùng 3 mẹ con nhé?

– Dạo này bên anh đang đầu tư thêm mảng mới nên anh cũng bận. Chắc mẹ con em cứ đi vui vẻ đi.

Tôi chỉ hỏi cho có lệ vậy thôi chứ tôi biết thừa anh sẽ chẳng bao giờ bỏ qua cơ hội tốt khi tôi không có nhà để hú hí với cô bồ của mình.

Ảnh minh họa

Xách va li đi, tôi và hai con gái tới Nha Trang. Đi du lịch nhưng tâm trạng của tôi cứ nặng nề, không hề thoải mái một chút nào. Nếu trong mấy ngày tôi đi, anh vẫn về nhà sinh hoạt đúng giờ, không gặp gỡ bồ thì tôi sẽ cho anh một cơ hội để làm lại còn không thì tôi sẽ ly hôn, cho anh được tự do bên người phụ nữ kia.

Buổi tối đầu tiên ở khách sạn ruột gan tôi như lửa đốt. Trước khi đi, tôi đã nhờ thợ tới lắp camera trong phòng ngủ lúc anh đi làm. Bây giờ tôi mở điện thoại ra sẽ có thể biết được anh đang làm gì.

Tôi cứ cầm điện thoại lên rồi lại đặt xuống không dám mở vì sợ sẽ phải nhìn thấy những cảnh đau lòng. Phải rất lâu sau, tôi hít một hơi thật sâu lấy hết can đảm để mở ra xem.

Cảnh tượng hiện ra khiến tôi sốc nặng, bờ môi cố cắn chặt lại để không khóc thành tiếng: Anh và cô bồ đang â.n á.i với nhau trên chính chiếc giường của hai vợ chồng.

Nuốt nước mắt tôi lấy máy cố gọi cho chồng xem anh sẽ nói gì:

– 3 mẹ con nhớ anh quá mãi không ngủ được.

– Ừ cả ngày anh cũng mệt quá. Muộn rồi em với con đi ngủ đi nhé.

Vừa dứt lời anh ta đã vội tắt máy để tiếp tục cái việc đang còn dang dở với cô bồ. Tôi uất nghẹn, khóc không thành tiếng.

Sau 2 ngày, tôi trở về Hà Nội sớm hơn kế hoạch đã nói với chồng để bắt quả tang đôi gian phu dâm phụ kia. Đem con sang nhà bà ngoại gửi, xong xuôi 12h đêm tôi về căn nhà – nơi đã từng là tổ ấm của mình. Nhẹ nhàng mở cửa phòng ngủ tôi nghe thấy tiếng cô bồ của chồng:

– Thế bao giờ anh định lấy em?

– Làm sao mà anh lấy em được, còn vợ anh nữa mà. Em cứ yên tâm làm người tình của anh, anh sẽ cho em mọi thứ. Vợ anh ngu lắm, cô ta không biết gì đâu?

– Không lấy thì anh coi em là gì?…

Đến lúc này, không thể nào giữ nổi bình tĩnh được nửa, tôi đẩy cửa bước vào nhìn 2 con người đang run rẩy, tái xanh mặt trên giường bằng ánh mắt khinh bỉ.

Ảnh minh họa

– Anh sợ cái gì, chẳng phải anh vừa nói tôi ngu lắm, không biết gì mà. Hai người tiếp tục đi, tôi chỉ đứng đây xem thôi.

Tôi đến chỗ cài camera lấy đoạn clip nóng mà chính họ là diễn viên chính.

– Chị ngu nên chỉ biết gửi đoạn clip này đến cơ quan em hay gửi cho bố mẹ em xem nhỉ. Nếu ngay từ đầu em thẳng thắn nói chuyện với chị, không làm trò vụng trộm này thì có thể chị đã cho không ông chồng này rồi.

– Em xin chị, chị đừng làm thế. Bố mẹ em già rồi không chịu nổi đâu chị ơi…

Bỏ ngoài tai lời tỉ tê, khóc lóc của cô bồ, tôi quay sang nhìn chồng:

– Còn anh, liệu mà trả tôi số tiền 300 triệu anh rút ra để đi mua nhà cho cô kia. Còn số tiền bố mẹ tôi cho anh mượn để đầu tư vào công ty thì sau 1 tuần phải thanh toán đủ. Nếu không tôi sẽ cho cả thế giới này biết tôi có 1 ông chồng biết đóng phim s.e.x.

– Vợ ơi, anh sai rồi. Em tha cho anh một lần này đi.

Chẳng cần nghe lời thanh minh của người chồng bội bạc, tôi ngẩng cao đầu bước đi mà lòng vô cùng nhẹ nhõm vì đã dứt bỏ được một người chồng giả dối. Tôi cầm lên được thì nhất định sẽ buông bỏ được.

Đến nay đã gần 2 th.á.n.g sau khi chuyện hôm đó xảy ra. Thủ tục ly hôn đã được tòa giải quyết xong. Công ty của anh do không còn số tiền của bố tôi đầu tư nên đang lục đục trên đà phá sản. Đó là kết cục anh đáng phải nhận.

Theo WTT