Đi ăn cưới đồng nghiệp phát hiện chú rể từng lừa mình 3 năm trước, cô gái nhét thứ này vào phong bì khiến cô dâu sau đó bóc ra bị 1 phen chết khiếp

Thủy nhét thứ này thật cẩn thận rồi nhét vào chiếc phong bì đó đưa cho Hằng không quên nhắc khéo: “Nhớ phải bóc quà cưới của chị đấy” và cái kết hả hê trong đêm tân hôn khi cô dâu bóc phong bì đó ra.

Chủ này là đám cưới của đứa em đồng nghiệp nên Thủy cùng hội chị em đã chuẩn bị váy vóc xúng xính đi dự tiệc cưới rồi. Ai cũng bảo Thủy già rồi lấy chồng đi, cứ để các em vượt mặt mãi như thế cô chỉ cười trừ cho quá chứ đã từ lâu lắm rồi cô không có ý định lấy chồng nữa.

Chủ nhật đến, Thủy cùng mấy chị em đồng nghiệp đến dự đám cưới của Hằng (cô dâu). Hôm nay Hằng đẹp và nhìn rạng rỡ lắm, có lẽ chú rể phải là người rất tuyệt mới khiến Hằng hạnh phúc đến thế. Ngồi chơi, đợi nhà trai đến rước dâu thế nhưng chú rể vừa tới, tiến vào đưa Hằng ra thì Thủy đã chết sững, giận tím mặt nhận ra người chú rể không ai khác chính là gã đã lừa tình – tiền mình 3 năm trước, khiến ngày đó Thủy phải sống dở chết dở và hận anh đến tận xương tủy.

Nhìn anh ta hạnh phúc, vui vẻ bên Hằng Thủy căm phẫn vô cùng. Cố giữ bình tĩnh không làm náo loạn hết đám cưới lên, Thủy ngồi đần mặt rồi bất chợt nảy ra 1 diệu kế trả thù Tấn (chú rể) khá hay. Ra lấy phong bì, Thủy nhét tiền mừng cưới tiện thể gói gém thứ này thật cẩn thận rồi nhét vào chiếc phong bì đó đưa cho Hằng mà không quên nhắc khéo: “Nhớ phải bóc quà cưới của chị trong đêm tân hôn đấy, đảm bảo em rất thích” rồi ra về.

Bóc phong bì của Thủy ra thì Hằng khóc thét khi thấy thứ này (ảnh minh họa)
`

Tối đó, Thủy đến quán cafe đối diện nhà Hằng mà ngồi nhâm nhi ly trà mà hóng xem tình hình bên trong thế nào. 10h nhà Tấn đã tắt điện tối om, Thủy lẩm bẩm: “Kịch hay sắp bắt đầu rồi đây!!”.

Đêm tân hôn đến, Tấn ôm vợ lên giường mà âu yếm ngay, thế nhưng vừa cởi đồ vợ ra Tấn lại khựng người dừng lại bảo.

– Tý thì anh quên mất. Dậy bóc phong bì đếm xem được bao nhiêu tiền đã.

– Để mai đi anh, việc này quan trọng hơn mà.

– Ôi trời, tụi mình là vợ chồng “ấy” bao giờ chẳng được. Anh phải đếm tiền đã, em cũng ra bóc phong bì của em đi.

Chán nản vì lão chồng mê tiền hơn mê “chuyện ấy” Hằng đành cùng chồng lôi đống phong bì ra bóc. Nhớ đến lời nhắc của Thủy, Hằng lần phong bì của cô ra bóc đầu tiên xem thế nào. Thế nhưng vừa bóc ra, Hằng rút ra thấy có đồng 500 ngàn và 1 bức thư nhỏ gói trong đó là cái thẻ nhớ với lời nhắn: “Em lắp thẻ nhớ vào mở file X, món quà của em nằm ở đó!!”.

Tò mò, Hằng lấy máy tính ra cắm thẻ nhớ vào xem nào, quay ra nhìn lão chồng vẫn mê mẩn đếm tiền chẳng quan tâm thứ gì cả. Thế nhưng lúc Hằng click chuột vào file X đó thì cô chết sững thấy hàng loạt ảnh nóng của Tấn và Thủy có ghi cả thời gian là 3 năm trở về trước. Run sợ về điều này, Hằng mở nốt thư mục nữa thì chết sững khi đó là 1 đoạn ghi âm giọng nói của Tấn với 1 người lạ nào đó.

– Tao yêu gì con Hằng mà lấy chứ?? Tao ép nó phá thai rồi, tao yêu nó chỉ là lợi dụng, moi tiền nó và có đứa đi nhà nghỉ vui vẻ mỗi khi cần thôi mà. Mày có muốn không, để tao dàn xếp 1 bữa cho mày hưởng thụ nó. Loại con gái đấy khác gì là gái. Trên đời này không có tình yêu thực sự đâu, chỉ là vụ lợi hết thôi. Vậy nên mai này tao có lấy đứa nào, tao cũng phải nhắm nhà nó giàu có mà lấy rồi chiếm hết tài sản nhà nó rồi bỏ, ngu gì lấy vợ nghèo.

Thủy đã chết sững, giận tím mặt nhận ra người chú rể không ai khác chính là gã đã lừa tình – tiền mình 3 năm trước (ảnh minh họa)

Nghe thấy đoạn ghi âm đó, Tấn tái mặt sợ hãi vội ra đập nát cái máy tính rồi ôm lấy vợ vội giải thích.

– Ai gửi cho em những thứ này. Tất cả chỉ là bịa đặt, dựng chuyện để hãm hại anh thôi. Em phải tin anh. Anh chỉ yêu em thôi, anh không hề xấu xa như thế đâu.

– Thôi đi, cái mặt của anh, giọng nói của anh rõ như thế mà anh còn cãi được à?? Giờ thì tôi mới hiểu vì sao anh đòi cưới tôi gấp vậy, hóa ra là tôi là con nhà giàu và muốn bố tôi thừa kế cho anh mảnh đất tiền tỷ à?? Đồ đểu, anh cút đi. Anh không xứng làm chồng tôi. Loại người giết cả con, lừa tình – tiền người khác như anh có chết cũng không hết tội. Tôi là con ngu khi mới để anh lừa, qua mặt.

– Em, em phải tin anh….

– Cút đi!!

Bị vợ đuổi ngay trong đêm tân hôn Tấn cay cú lắm. Biết trò này là do Thủy làm, Tấn định gọi điện thoại chửi mắng tình cũ thì bất ngờ Thủy đứng trước mặt nhếch mép bảo.

– Quà cưới tôi tặng anh thú vị chứ?? Không ngờ anh lại có ngày hôm nay đó. Anh ra thế này sao tự nhiên tôi vui thế nhỉ??

– Mày dám hại tao ư?? Tao sẽ….

– Sẽ làm gì tôi, anh nghĩ tôi dễ bắt nạt như trước à?? Xin lỗi, con Thủy ngày hôm nay đã khác rồi, anh thử đụng vào 1 cộng lông của tôi xem cánh tay của anh sẽ còn không?? Anh ra nông nỗi này là do báo ứng cả đấy, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma thôi.

– Cô…

Thủy cười lớn rồi quay lưng bỏ đi 1 cách hả hê. Nhìn theo tình cũ mà Tấn tức giận vô cùng, chưa bao giờ anh nghĩ mình lại mất tất cả vì ả người yêu cũ thế này.

Theo Thể thao xã hội