Đến ngày chảy máu bị cô giáo chế giễu trước mặt cả lớp, nữ sinh nhảy lầu tự tử để lại bức thư chết lặng

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc một nữ sinh 12 tuổi đến từ Tamil Tadu, Ấn Độ đã tự sát sau khi bị giáo viên chế giễu về vấn đề nhạy cảm trước cả lớp.

Nữ sinh này đã tự tử bằng cách nhảy xuống từ một tòa nhà cao khoảng 8m vào thứ 2 đầu tuần qua, để lại một tờ giấy ghi rằng giáo viên đã ‘tra tấn’ cô bé.

Theo Independent, khi một học sinh khác nhìn thấy vết máu trên đồng phục của cô bé, nữ sinh này đã đến nhờ giáo viên giúp đỡ.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, giáo viên nữ đó đã bắt cô nữ sinh đáng thương quay người cho cả lớp nhìn thấy vết bẩn và công khai chế giễu trước mặt các bạn học cả nữ, lẫn nam. Không chỉ thế, thay vì đưa một miếng băng vệ sinh hẳn hoi, giáo viên này chỉ đưa cô bé một miếng giẻ lau.

Ở Ấn Độ, những người đang trong thời gian kinh nguyệt thường được coi là ‘không sạch sẽ’, ‘không thuần khiết’. Vấn nạn này đã gây ra rất nhiều vụ việc nhức nhối trong xã hội.

Năm ngoái, một giám thị trường học tại bang Uttar Pradesh đã gây phẫn nộ khi bắt 70 nữ sinh cởi đồ để kiểm tra và dọa đánh nếu họ không tuân theo, chỉ vì nhìn thấy vài giọt máu trên sàn nhà tắm trong ký túc xá.

Một băng vệ sinh với dòng chữ ‘Kinh nguyệt không phải là bệnh’ được ghim trên cây tại Kolkata, Ấn Độ

Hiện bố mẹ của nữ sinh đang yêu cầu có những hành động pháp lý đối với nữ giáo viên đã ‘tra tấn’ tinh thần cô bé.

Theo Báo Đất Việt