Đêm tân hôn vợ dặn: “Chỉ được phần trên thôi, phần dưới tao đang dính chưởng” chồng gật gù nhưng đến cao trào thì quên béng lời vợ và cái kết

Đêm tân hôn em về nhà nó ngủ, tối đó tắm xong em nín thở lên giường nằm nghĩ bụng giờ nó mà đòi chuyện kia thì chết to. Đúng là em đã 26 nhưng chưa từng biết làm tình là gì.

Em mới lấy chồng các chị à, chồng em là thằng bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ. Nhà 2 đứa cách nhau cái dậu mồng tơi, từ bé em chỉ chơi với nó nên lớn lên cứ như con trai ấy. Nó đi đâu em đi đó, nó chơi trò gì em cũng chơi, bắn bi ném vòng em chơi tuốt. Mọi người cứ trêu: ‘2 đứa này sau lớn lên lấy nhau được đấy, dính nhau như sam”.

Lên đại học cả 2 cùng thi ở Hà Nội nhưng ở cách nhau mấy cây số, thế mà ngày nào nó cùng mò mặt xuống phòng rủ em đi ăn rồi đi đá bóng với nó. Em biết thừa nó kêu em đi để ôm đồ cho nó thôi. 4 năm đại học 2 đứa vẫn dính như sam chẳng ai có người yêu cả, mà thú thật khi ấy em cũng không nghĩ đến chuyện yêu đương gì hết dù có rất nhiều anh theo đuổi.

Em không rõ tình cảm giữa mình và nó là gì nữa cho đến 1 hôm nó bảo: ‘Tao thích 1 cô gái mà không biết tỏ tình ra sao??”. Lần đầu tiên trong đời em thấy hụt hẫng như thế, mấy hôm sau nó cũng mất hút em hỏi nó đi đâu thì nó kêu ‘cua gái’. Vậy đấy em nhận ra mình có tình cảm với nó từ đó, ai dè đến ngày em nhận bằng đại học nó đưa bó hoa to vật đến tặng rồi tỏ tình: ‘Tao thích mày”.

Em đính hình ú ớ, ôm chầm lấy nó: ‘Thằng điên mày bị con kia đá nên mới tỏ tình với tao phải không??”. Nó cười toe toét: “Con đó chính là mày đấy, thời gian qua tao đi làm thêm. Tao hứa mình học xong 2 đứa sẽ làm chuyến du lịch mà, tao mua được vé rồi này”. Em nhảy lên sung sướng vậy là 2 đứa yêu nhau từ đó. Bố mẹ bọn em cũng rất ủng hộ.

Yêu nhau 2 năm mà cứ như bạn bè thân thiết vậy, em mới chỉ cho nó ôm hôn có mấy lần. Mỗi lần thế nó lại bảo: “Chờ đấy cưới nhau về tao sẽ hành mày suốt ngày”. Rồi bọn em cũng cưới nhau thật, hôm cưới nó sụt sùi khóc đeo nhẫn cho em còn em cười phớ lớ, nhìn nó ngồ ngộ.

Ảnh minh họa

Đêm tân hôn em về nhà nó ngủ, tối đó tắm xong em nín thở lên giường nằm nghĩ bụng giờ nó mà đòi chuyện kia thì chết to. Đúng là em đã 26 nhưng chưa từng biết làm tình là gì. Nghĩ tới nghĩ lui em tìm cách hoãn binh. Thằng chồng em leo lên giường hí hửng:

– Đêm nay mày đừng hòng thoát được tao nhé, vợ yêu.

– Mày định thịt tao thật đấy à.

– Chứ sao, mình là vợ chồng rồi mà.

– Nhưng tao…

– Làm sao??

– Đêm nay mày chỉ đụng chạm phần trên được không, phần dưới của tao đang bị dính chưởng đấy.

– Hả sao lại đúng hôm nay, đen thế, thôi được rồi.

Nói rồi nó lao vào hôn hít rồi cởi áo em ra sờ soạng, nó cười tủm tỉm:

– Nhìn thế mà cũng to phết nhỉ.

– Chuyện, tao luyện tập thể thao suốt to là đúng rồi.

Nó cứ hôn hít ôm ấp làm em muốn ngạt thở, 1 lúc sau nó bảo:

– Thôi dính thì dính cứ cho tao làm tý nhé.

– Điên à, không được, tý gì mà tý.

Em với nó vật lộn cuối cùng nó cũng kéo được quần em ra, nhìn miếng băng vệ sinh trắng phớ nó cười nham hiểm rồi bảo:

– Tao biết ngay mà, mày là lắm trò lắm, còn giả vờ mặc băng vệ sinh nữa chứ. Đêm nay sống chết tao sẽ làm đàn ông bằng được.

– Aaa… tránh ra.

– Không tránh.

2 đứa cứ vật lộn như thế đến 1 giờ sáng thì mệt phờ, lúc này em tặc lưỡi:

– Thôi được nhưng nhẹ thôi đấy.

– Biết rồi.

Nó hì hục hí hoáy mãi chả đâu vào đâu, nên buồn ngủ quá nên trùm gối lên mặt và bảo:

– Làm xong thì mặc quần vào hộ tao nhé, tao mệt quá.

– Ơ hay đang tân hôn sao lại đi ngủ.

– Mày hì hục mãi mà có làm ăn được gì đâu, tao cũng sợ đau nên ngủ là giải pháp tốt nhất.

– Ơ sao người ta làm chuyện đó dễ mà tao lại thấy khó thế nhỉ, hay mình xem phim đen học hỏi kinh nghiệm vợ đi.

Bốp.

– Ừ thì phim đen này, đi ngủ, nhanh lên.

– Ừ thế thôi mai sáng dậy tính tiếp nhé, tao cũng mệt quá rồi.

Đêm tân hôn của bọn em trôi qua thế đấy, sáng dậy em thấy lão chồng nằm dưới chân mình ngủ ngon lành khiến em phì cười. Hai đứa cưới nhau được hơn tuần mới biết cách làm chuyện ấy, nói ra thì khó tin nhưng bọn em đã lớn lên bên nhau chơi thân và yêu nhau vậy đó. Tuy tình yêu nó tinh nghịch nhiều hơn lãng mạn nhưng dù sao em cũng thấy rất hạnh phúc.

Theo Media