Đêm tân hôn không thấy giọt máu ấy rơi ra chồng nổi điên định đánh vợ thì mẹ lao vào chỉ thẳng mặt và nói câu khiến anh phải suy ngẫm

“Tôi không ngu đâu mà cô lừa. Không ngủ với thằng nào trước mà giờ lại không thấy giọt máu ấy à? Đồ gái đĩ già mồm”.

Yêu nhau gần 1 năm thì Hoàng làm đám cưới với Thủy. 2 người từng là bạn cấp 3, Thủy nổi tiếng là cô gái ngoan, con nhà gia giáo. Từ bé tới lớn cô chỉ biết học, năm đó nếu không vì bố mất đúng ngày thi đại học thì Yến giờ có lẽ đã trở thành cô giáo trường huyện rồi.

Bố mất, nhà không còn chỗ dựa Yến không thi lại đại học mà ở nhà đi làm công nhân phụ mẹ nuôi 2 em. 4 năm sau thì tình yêu với Hoàng nảy nở. Hoàng sau khi tốt nghiệp trường nghề cũng về quê làm cho 1 xưởng cơ khí. Thấy cô bạn hồi cấp 3 xinh đẹp, đằm thắm lại chưa yêu ai nên anh quyết định tán.

Tuy trẻ tuổi nhưng tính Hoàng lại gia trưởng, không thích con gái chơi bời lẳng lơ nên Thủy cũng chính là cô bạn gái đầu tiên của anh. Yêu nhau gần 1 năm thì 2 người làm đám cưới. Cho tới tận trước đêm tân hôn Hoàng vẫn tin là vợ mình vẫn còn trinh trắng vì Thủy nổi tiếng là cô gái ngoan mà. Suốt thời gian yêu nhau Hoàng cũng chưa 1 lần đòi hỏi chuyện đó từ Thủy nữa.

Nhưng rồi đêm tân hôn, sau cuộc ân ái không hề thấy giọt máu ấy rơi ra thì Hoàng chết điếng người lôi vợ dậy:

– Cô ăn nằm với thằng nào mà mất trinh rồi hả??

– Không, em chưa từng ngủ với ai cả. Anh đừng nói thế oan cho em.

– Tôi không ngu đâu mà cô lừa. Không ngủ với thằng nào trước mà giờ lại không thấy giọt máu ấy à?? Đồ gái đĩ già mồm.

– Anh nói ai là đĩ, anh phát ngôn như kẻ vô học vậy à.

Ảnh minh họa

Bị vợ nói vô học Hoàng ức phát điên bật dậy túm lấy tóc Thủy định cho cho vợ một trận nên thân. Nhưng đúng lúc con trai vừa mới định giơ tay lên thì mẹ chồng Thủy xông vào vì 2 người to tiếng với nhau đã làm bà thức giấc. Phòng vợ chồng Thủy lại chỉ che ri đô chứ không có cửa.

– Thằng kia, bỏ ngay cái tay xuống. Mày đánh vợ mày chết.

– Mẹ có biết chuyện gì đâu mà bênh nó.

– Chuyện gì thì cũng không được phép đánh vợ.

– Mẹ có biết là nó mất trinh rồi không?? Nó dám lừa con cưới nó về đấy.

– Lấy vợ chứ không phải lấy trinh nghe chưa?? Con bé ngoan ngoãn, hiền lành chăm chỉ cả xã biết. Mày lấy được nó là phúc tổ nhà mình rồi.

– Nhưng con không thể chấp nhận lấy 1 con vợ mất trinh vì ngủ với thằng khác từ trước được.

– Mẹ không cần biết trinh tiết quan trọng thế nào với mày, nhưng với mẹ không phải cứ mất trinh là con dâu hư hỏng. Đi ngủ đã có gì mai nói chuyện tiếp.

May mà có mẹ chồng vào kịp không thì hôm ấy Thủy đã bị 1 trận đòn nhừ tử của chồng rồi. Bà đuổi con trai ra ngoài để ngủ với con dâu cho Thủy đỡ sợ. Nhưng rồi vừa mới lật cái chăn lên bà gọi ngay con trai lại: “Cái thằng ngu, đây không phải là máu trinh thì là cái gì. Làm gì thì cũng phải nhìn cho kĩ đã chứ”. Hoàng lao lại, đúng là có mấy giọt máu chỗ cái chăn lấp đi thật. Thủy nhẹ bỗng người, xem như cô đã được giải oan.

Hoàng xấu hổ lắp bắp xin lỗi vợ. Suýt chút nữa anh đã gây ra chuyện tày đình rồi.

Theo Thể thao xã hội


Loading...