Đêm tân hôn, chồng ngồi nhậu với bạn nên vợ đành ngủ trước để rồi nửa đêm thấy có người sờ nắn ngự.c mình lại tưởng là chồng nên chủ động đáp trả, để rồi…

Người ta cứ bảo đêm tân hôn đáng giá nghìn vàng, thế mà bây giờ Lan phải nằm 1 mình trên giường mong chồng trong mòn mỏi. Mọi người định hỏi lão chồng cô đâu đúng không? Đợi một lát thì biết ngay thôi mà…

– Yoooo! Anh em uống đi, đêm nay không say không về nhé.

– Chú cạn trước đi, đêm nay là đêm tân hôn của chú. Mọi người đều mừng cho chú, cưới vợ rồi đừng quên anh em đấy.

– Quên là quên thế nào. Đêm tân hôn tôi còn ngồi uống với chú như thế này thì đủ hiểu tình nghĩa anh em rồi chứ.

– Được được, hảo huynh đệ. Uống nào, cạn ly!!!!!!!

Đấy, lão chồng em đấy các mẹ ạ, đang ngồi sát phạt nhau ngoài kia để mặc em nằm đây bơ vơ 1 mình thế này đấy. Ngán ngẩm chẳng muốn ra ngoài giục chồng tan cuộc nhậu làm gì, cô mà kêu ca người ta lại nghĩ Lan là hạng gái máu me chuyện kia lắm thì khổ.

Biết tính chồng chè chén còn đến khuya, Lan chẳng buồn gọi mà chui vào trong giường nằm trước rồi ngủ quên lúc nào không hay. Đang ngủ say sưa, Lan giật mình tỉnh dậy vì cảm giác ai đó đang sờ nắn ngực mình.

Cô mở mắt ra thì thấy đèn điện đã tắt, tiếng nhậu nhẹt của mấy lão cũng im ắng hết cả đoán chừng bữa nhậu đã tan. Chắc mẩm là chồng phê pha tí men nên giờ mới đòi tân hôn nên Lan nhiệt tình đáp lại anh, dẫu sao cũng là đêm tân hôn, cô mong ngóng giây phút này cả tối rồi.

Nhắm mắt tận hưởng cảm giác bên chồng, được anh thỏa mãn hết hiệp này đến hiệp khác 1 cách cuồng nhiệt. Lan chợt nghĩ sao lão chồng mình hôm nay sung thế, làm tới 3 hiệp rồi vẫn đòi nữa chứ. Nhưng chợt nghĩ đến đống rượu lão vừa nốc tối nay thì cô cũng đoán chừng hôm nay sung thế chắc 1 phần cũng do có cồn rồi. Thôi thì hôm nay chồng sung thế này biết đâu lại dính bầu luôn, Lan vui vẻ mà phối cùng anh đến khi mệt lả mới thôi.

(ảnh minh họa)

Sau 4 hiệp trên giường, cô nằm vật ra giường thở phì phò, lão chồng hôm nay tuyệt thật, khiến cô điên cuồng muốn chết. Bỗng cảm thấy buồn đi vệ sinh, Lan lần mò ngồi dậy đi ra nhà vệ sinh để rồi bỗng dưng chân vấp phải cái gì đó mềm mềm ở dưới đất khiến cô suýt ngã.

“Á! Cái gì đấy, tí thì vập cả mặt rồi!” cô tí thì hét lên giữa nửa đêm may mà kịp lấy lại thăng bằng không cũng mất luôn bộ hàm. Lần mò đến công tắc điện để mở đèn lên, cô muốn xem xem cái gì vừa ngáng chân mình ban nãy.

Đèn điện bật sáng, Lan hoảng hốt nhìn thấy cái chân lòi ra chắn ngang cửa phòng vệ sinh để rồi nhìn lên trên thì chết sững. Lão chồng cô sao lại nằm ở đây, thế cái người ban nãy cùng cô ân ái trên giường là ai kia chứ.

Nhìn lên giường cô bủn rủn chân tay nhận ra người đó chính là anh họ của chồng – một trong những người ở lại nhậu đêm nay. Tim Lan như rớt muốn xỉu ngay lúc đó, cô giận dữ chạy đến giường đạp anh ta xuống đất chửi:

– Dậy ngay, tên điên này. Anh… anh làm gì tôi thế này?? Nốc cho lắm vào rồi vào đây cưỡng dâm tôi là sao chứ.

– Tôi không say, tôi biết mình đang làm cái gì. Chính thằng chồng em bảo tôi có thể ngủ lại, chính trái tim tôi bảo tôi lên đây nằm đấy.

– Anh… tim, tim cái đầu anh ấy. Anh có biết mình vừa làm ra cái chuyện gì không hả?

– Lan! Em thừa biết tình cảm của anh dành cho em là như thế nào mà? Sao em lại còn lựa chọn nó, rõ ràng em hiểu anh thích thầm em hơn 20 năm nay rồi.

– Tôi… tôi không biết, cũng không cần biết. Anh… anh mau đi ngay đi không chồng tôi dậy thì chết.

– Cho hắn dậy, tôi sợ gì chứ. Tôi yêu em, tôi đã ngủ với vợ của em họ mình đấy thì sao? Em đã thuộc về tôi rồi, bảo hắn nhường em cho tôi luôn đi. Chẳng phải ban nãy em cũng chủ động cùng tôi trầm luân sao? Em thích tôi có phải không? Lan, em nói thật đi, thật sự em cũng có cảm tình với tôi.

– Anh… anh là thằng điên! Anh hại chết tôi rồi có biết không hả? Đàn ông các anh sao có thể ích kỷ như vậy chứ. Tôi biết anh thích thầm tôi từ lâu nhưng tôi chỉ coi anh như người anh của chồng mà thôi. Anh thích tôi không có nghĩa là tôi bắt buộc phải thích lại anh, hơn nữa cũng đã kết hôn với em họ của anh rồi. Giờ anh lại nhân lúc chồng tôi say rượu làm ra chuyện táng tận lương tâm thế này, thử hỏi em trai anh tỉnh dậy nhìn thấy chúng ta thì sẽ nghĩ như thế nào? Tôi biết sống tiếp với anh ấy thế nào đây.

Lan ôm mặt khóc nức nở, chồng cô say rượu đến bất tỉnh nhân sự chẳng còn nghe thấy trời trăng đất sao gì nữa. Anh họ chồng nghe thấy thế trầm ngâm chẳng nói gì, một lúc sau đứng dậy lững thững bỏ ra ngoài, trước khi đóng cửa phòng thì đột ngột bỏ lại 1 câu

“Xin lỗi em. Tôi… ích kỉ quá, chỉ là, muốn được ôm em 1 lần mà thôi. Nhưng nếu cho quay lại thời điểm đó, tôi vẫn sẽ quyết định làm như vậy. Tôi không hối hận đâu, nếu em cảm thấy có lỗi với nó, hãy đến với tôi. Tôi chờ em!”

Anh nói xong câu ý rồi bỏ về, nhìn chồng vẫn đang nằm chết gục ngoài cửa phòng tắm ngáy o o. Lan nằm vật ra giường ứa nước mắt, sao cuộc đời cô lại đến khổ sở thế này chứ.

Im lặng coi như không có chuyện gì thì cô coi như mang tội với anh cả đời này mà nói ra… thì chắc chắn cả nhà cô sẽ không để yên đâu, rồi anh em họ lại hục hoặc với nhau, cô sống tiếp ở cái nhà này cũng sẽ chẳng dễ dàng gì. Nói ra hay giữ kín đây, mọi người bảo em phải làm gì bây giờ?

Theo Thể Thao Xã Hội.