Đêm nào vợ cũng ngủ phát ra âm thanh kỳ lạ, chồng mời thầy về cúng và phát hiện điều kinh hoàng này…

Vừa bước vào nhà tôi thầy đã lắc đầu, nhìn thẳng mặt vợ tôi rồi tuyên bố 1 câu khiến 2 vợ chồng tôi lạnh sống lưng, thật kinh khủng thì ra bấy lâu nay vợ tôi phải chịu đựng điều mà tôi không tưởng tượng đến…

Độ này không hiểu vợ tôi làm sao mà hầu như đêm nào ngủ cô ấy cũng ngủ mơ rồi rên ư ử, người vã hết mồ hôi, quằn quại như đang ân ái không bằng ấy. Lắm đêm tôi bực qúa dậy bật điện, tát vợ để cô ấy tỉnh nhưng cũng không ăn thua. Rên rỉ chán chê, vợ mới tỉnh tôi hỏi thì cô ấy mệt phờ người bảo không biết và không nhớ gì hết khiến tôi vừa bực vừa thương.

Nghĩ vợ tôi bị ma nhập, hành hạ nên mới thế này từ đêm đó trở đi tôi không tắt điện đi ngủ nữa thì đỡ hơn. Nhưng cứ hễ mỗi lúc tôi chạm vào vợ, muốn gần gũi thì cô ấy lại đẩy tôi ra rồi ngồi khóc rưng rức như kiểu tôi cưỡng bức cô ấy không bằng vậy. Có vợ mà không được gần gũi, tôi bực quá quát vợ.

– Giờ em muốn sao đây?? Ngủ với anh mà em cứ có những hành động giống như đang ngủ với thằng khác vậy. Anh đụng vào thì khóc lóc, khó chịu là sao?? Em hết yêu anh rồi, em có thằng khác rồi đúng không??

– Không phải. Em không có ai ngoài anh cả, nhưng em chẳng hiểu tại sao mình lại có những phản ứng ngược đời như thế. Em như bị ai đó điều khiển ấy, em thề là em chỉ yêu mình anh thôi.

– Thôi được rồi, ngày mai em thu xếp thời gian ở nhà buổi chiều anh sẽ mời thầy về xem thế nào. Chứ đêm nào em cũng như bị ma nhập thế này bực lắm.

– Dạ, em có muốn đâu.

Đêm nào ngủ cô ấy cũng ngủ mơ rồi rên ư ử, người vã hết mồ hôi (ảnh minh họa)

Ngày hôm sau tôi mời thầy bói cao tay về nhà xem vợ có bị ma nhập hay không?? Vừa bước vào nhà tôi thầy đã lắc đầu, nhìn ngắm xung quanh rồi đi thẳng vào nhà nhìn thẳng mặt vợ tôi rồi tuyên bố 1 câu khiến 2 vợ chồng tôi lạnh sống lưng.

– Vợ anh đêm nào cũng ngủ với ma!!

– Thầy…thầy nói thế là sao ạ?? Ý thầy nói là vợ con có vong theo, đêm nao nó cũng cướp vợ con hay sao ạ.

– Đúng vậy, cái vong này rất yêu vợ anh. Nó luôn vào ngủ với vợ anh và ân ái như vợ chồng, thậm chí nó còn cản anh gần gũi với vợ. Có phải thế không??

– Dạ đúng thầy ạ. Nhiều khi con muốn gần chồng mà không hiểu tại sao con lại cứ đẩy anh ấy ra.

– Là cái vong đó đấy.

– Giờ phải làm sao đây thầy?? Con không muốn sống cảnh này nữa ạ.

– Cái vong này là tình cũ của chị. Ngày trước anh ta còn sống yêu chị rất nhiều và đến lúc chết đi vẫn không hết yêu chị. Muốn anh ta không theo chị nữa thì chị phải về mộ anh ta mà khấn vái và xin anh ta để cho chị được yên.

Vợ anh đêm nào cũng ngủ với ma!! (ảnh minh họa)

– Con không có tình cũ thầy ạ. Chồng con là người đầu tiên con yêu.

– Thế có ai yêu đơn phương chị không??

– Yêu đơn phương ạ??… Hình như có, trước khi lấy chồng con thằng bạn thân con có thổ lộ tình cảm với con nhưng con không yêu nó. Không lâu sau đó thì nó mất do bệnh ung thư ạ.

– Chính cậu ta ấy. Cậu ta yêu đơn phương cô rất nhiều năm, nhưng cô không đáp lại tình cảm của cậu ấy. Vì cô khước từ mà anh ta sinh bệnh mất, đến lúc chết đi rồi vẫn theo cô và trả thù cô bằng cách ân ái cô mỗi đêm, không cho vợ chồng cô đời sống chăn gối hạnh phúc.

– Dạ, là thằng bạn thân con thật ạ. Vậy giờ con phải làm sao ạ??

– Tôi đã nói rồi. Cô ra mộ cậu ta đốt tiền vàng, khấn vái, tạ tội với cậu ta rồi cậu ta sẽ tự động rời xa cô, để cô được yên. Nếu không làm vậy cậu ta sẽ khiến vợ chồng cô ly hôn đấy.

– Dạ.

Nghe lời thầy phán, vợ chồng tôi vội sắm đồ ra mộ thằng bạn thân của vợ lễ tạ cẩn thận. Không ngờ sau lần đó vợ tôi không còn ngủ mơ và vui vẻ để tôi gần gũi. Cứ nghĩ đến việc vợ mình trước đây đêm nào cũng ân ái với ma mà tôi ghen lắm nhưng không thể làm gì được. Nhưng giờ thì tốt rồi, không ai có thể cướp vợ tôi, chia lìa chúng tôi nữa.

Theo Thể thao xã hội


Loading...