Đêm nào chồng cũng vui vẻ đèo vợ đến nhà người yêu cũ và đợi vợ â.n á.i xong rồi cùng đi ăn

Chồng kiên nhẫn chờ tôi â.n á.i xong rồi đèo tôi đi ăn, tối nào anh ấy cũng làm vậy. Nhìn chồng cố tỏ ra vui vẻ mà tôi thấy xót xa vô cùng.

Tôi kết hôn đến nay đã được 5 năm với người đàn ông yêu tôi vô điều kiện. Ngày anh ấy đến tôi dường như không biết tổn thương là gì nữa, tôi không còn buồn vì chuyện quá khứ không còn khóc vì vết thương lòng. Chúng tôi yêu nhau và hợp nhau đủ thứ, kể cả khi kết hôn về cũng vậy.

Chồng rất yêu thương tôi, anh không ngại vào bếp không ngại cúi xuống buộc giày cho tôi cũng không ngại xin nghỉ việc mỗi lúc tôi bị ốm. Cuộc sống cứ ngỡ hạnh phúc trọn vẹn giờ chỉ cần đứa con nữa là đủ. Sau 1 năm kế hoạch chúng tôi bắt đầu công cuộc “thả” để tôi có bầu. Nhưng tháng này qua tháng khác chẳng thấy con đến với vợ chồng.

(Ảnh minh họa)

Mỗi lần trễ kinh ít ngày là tôi hồi hộp sung sướng nhưng sau đó kinh nguyệt lại đến khiến tôi khóc sưng mắt. Tôi rủ chồng đi khám thì cả 2 như chết lặng khi bác sĩ nói nguyên nhân là do chồng tôi. Anh ấy sốc đến nỗi đứng không vững, dù đau khổ nhưng tôi vẫn cố trấn an chồng. Tôi bảo chúng tôi sẽ nhận con nuôi, hoặc sẽ ở vậy với nhau đến cuối đời chỉ cần vợ chồng yêu thương nhau là đủ.

Nhưng chồng tôi vẫn đau khổ nhiều lắm, nhiều lúc anh thương vợ nên cứ thủ thỉ nói lời xin lỗi khi tôi đã đi ngủ. Tôi thấy chồng mình bắt đầu hút thuốc, anh ngủ ít và cũng ít vui vẻ hơn. Đôi lần tôi trốn anh để khóc vì thấy thương anh quá, tôi không biết làm sao để giải quyết vấn đề này. Dù tôi có mua thuốc hay thức ăn bồi bổ cho anh thì tất cả cũng vô vọng. Thực sự cả 2 đều khao khát có tiếng trẻ con trong nhà nhưng không dám nói ra.

Tôi đã tìm đến trại trẻ mồ côi để sinh con nhưng anh không đồng ý, anh bảo chưa sẵn sàng. Nhưng tôi biết anh làm vậy là vì thấy có lỗi với tôi, anh biết tôi khao khát làm mẹ nên không nỡ nhận con về nuôi. Rồi 1 ngày đẹp trời người yêu cũ của tôi về nước.

Tôi không biết điều đó cho đến khi chồng tôi nói với mình. Thú thực vì hiện tại yêu chồng nên tôi cũng không quan tâm chuyện đó lắm, nhưng rồi anh ấy nắm tay tôi và bảo:

– Anh biết nói điều này nghe có vẻ thật điên rồ nhưng… em hãy liên lạc với cậu ấy đi. Anh muốn em được làm mẹ, em có thể xin cậu ta con hoặc nếu còn tình cảm 2 người có thể quay lại với nhau anh sẽ không cản em đâu.

– Anh… anh đang nói gì thế ông xã, sao anh lại có thể nói vậy. Anh không yêu em nữa sao??

– Anh yêu em chứ, nhưng anh không thể làm cho em có bầu được, đó là 1 điều tồi tệ nhất mà anh từng biết. Hay em cứ xin cậu ấy đứa con đi, anh sẽ nuôi nó, chỉ cần em có thể được làm mẹ là được.

Hôm đó tôi khóc rất nhiều, 2 vợ chồng cứ ôm lấy nhau nghĩ mà xót xa. Sau bao ngày thuyết phục cuối cùng tôi đồng ý, tôi nói chuyện thẳng thắn với người yêu cũ và anh ấy đồng ý. Anh ấy hứa sẽ không đòi đứa bé vì anh ấy chỉ về nước có 6 tháng.

Nói là vậy nhưng tôi không thể làm điều đó vì thấy có lỗi với chồng, biết thế nên chồng đề nghị đèo tôi đến nhà người yêu cũ mỗi tối. Tôi từ chối nhưng anh ấy nhất quyết làm, tôi biết anh ấy đau tôi cũng đau và rồi chúng tôi đã làm cái điều mà chẳng ai nghĩ nó lại có thật đó.

(Ảnh minh họa)

Chồng đèo vợ đi ngủ với người đàn ông khác nghe có vẻ điên rồ đúng không ạ, nhưng điều đó đã diễn ra gần như 1 tuần như thế. Tôi đến chỗ tình cũ 3 ngày 1 tuần trong khi đã căn thời gian rụng trứng. Mỗi lúc ra xe để về chồng chào đón tôi bằng 1 nụ cười như đón vợ đi làm về vậy, tim tôi đau nhói lắm. Nhưng tôi sợ nếu mình lén lút đi nhà nghỉ mà anh ấy biết được thì sẽ còn đau lòng hơn thà cứ thế này có khi lại đỡ áy náy.

Rồi tôi có bầu, tôi không biết nên vui hay nên buồn nữa. Chồng tôi gọi cảm ơn người đàn ông đã ngủ với vợ mình, nghe mà chua xót quá. Từ hôm đó đến nay đã 4 tháng rồi tôi đã được làm mẹ còn anh ấy thì chiều vợ con vô cùng. Tôi không biết tôi và chồng có quên được chuyện xin con lạ đời kia không?? Tôi biết nó sẽ thật khó khăn nhưng tôi luôn tự hứa với chính mình sẽ không liên lạc với người cũ và sẽ yêu chồng hết lòng vì người đàn ông này quá tốt quá tuyệt vời đối với mẹ con tôi. Chúng tôi không may mắn trong chuyện con cái, không được như gia đình người khác vậy nên tôi mong mọi người hãy trân trọng những gì mình đang có, trân trọng đối phương lẫn đứa con của mình vì hạnh phúc gia đình không dễ kiếm tìm đâu.

Nguồn: Thể Thao Xã Hội


Loading...