Đây mới là những gì phụ nữ muốn trong màn dạo đầu, đàn ông hãy đọc thuộc lòng

Đây là bí quyết của một màn dạo đầu khiến nàng phát cuồng nhưng không phải ai cũng biết. Phái mạnh hãy ghi nhớ để khiến người phụ nữ của mình ‘hạnh phúc’ hơn nhé… 

Sau những bở ngỡ, háo hức thuở vợ chồng son các cặp đôi dần ‘lười’ sáng tạo trong ‘chuy.ện y.êu’. Đàn ông mặc nhiên cho rằng, nửa kia đã là của mình, không mất đi đâu được thì việc gì phải giữ. Tuy nhiên, phụ nữ lại vô cùng nhạy cảm trong chuyện này.

Đời sống tì.nh d.ục nhàm chán cũng là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ lo lắng rằn, liệu chồng mình có còn yêu mình như trước đây. Vậy nên, để trấn an nàng và giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó các chàng hãy áp dụng những tuyệt chiêu sau trong màn dạo đầu để có được ‘cuộc yêu’ viên mãn.

Đừng quên những điều này trong màn dạo đầu nếu muốn thăng hoa trong ‘chu.yện ấ.y’.

Hôn sau tai, gáy

Ngoài những nụ hôn nóng bỏng khắp cơ thể nàng thì tai và gáy là những điểm bạn không được bỏ qua. Đây chính là những điểm nóng cần được tận dụng triệt để. Chỉ cần làm chủ được hơi thở của nàng, khiến nàng bắt kịp nhịp yêu thì bạn đã nắm chắc một cuộc ‘yêu’ cuồng nhiệt trong tay.

Một người đàn ông tinh tế sẽ không bao giờ bỏ qua điều này trong màn dạo đầu.

Tắm chung

Hãy thừa nhận đi, có phải đã từ rất lâu rồi chiếc giường chính là nơi quen thuộc cho ‘cuộc yêu’ của các bạn. Nếu đúng là như vậy, hãy thay đổi thói quen này ngay lập tức.

Màn dạo đầu với nữ giới rất quan trọng, nó giúp khơi dậy ha.m m.uốn tìn.h dục và giúp cơ thể nàng ‘khởi động’ trước khi bắt đầu ‘chu.yện ấ.y’. Thay vì bắt đầu cuộc yêu ở trê.n giư.ờng, hãy bắt đầu ở… phòng tắm.

Món khai vị được ‘ăn’ở phòng tắm là sự kích thích vô cùng mạnh mẽ giữa thị giác, thính giác và xúc giác. Hãy âu yếm, vuốt ve và chạm vào những điểm nóng bỏng trên cơ thể nàng. Dám chắc, những điều xảy ra sau đó sẽ khiến bạn bất ngờ.

Biết cách điều khiển nhịp điệu hơi thở

Ảnh minh họa

Không chỉ giúp bạn hô hấp, việc thở và biết cách thở còn giúp ‘cuộc yêu’ thêm phần nóng bỏng. Nhiều phụ nữ phàn nàn rằng, bạn tình của họ cứ hùng hục như trâu nín thở khi yêu. Đàn ông không biết rằng, hơi thở gấp gáp và dồn dập của họ chính là chất xúc tác mãnh liệt cho ‘cuộc yêu’ thêm phần nóng bỏng.

Việc điều khiển được hơi thở còn giúp nam giới làm chủ được ‘cuộc yêu’, bởi điều này liên quan trực tiếp đến nhịp điệu ‘yêu’. Đừng quá cố kìm nén sự hưng phấn của mình, hãy thể hiện nó một cách thẳng thắn và biết ghìm lại đúng lúc.

Ngoài ra, việc thở bên tai nàng cũng là một trong những cách khiến lửa yêu của nàng bùng cháy.