Đây mới là lý do thực sự khiến bé Đức Lộc trở về Việt Nam

Cách đây không lâu, thông tin bé Đức Lộc được trở về Việt Nam đón sinh nhật một tuổi khiến ai nấy đều hết sức vui mừng. Tuy nhiên, vài giờ trước, trang Facebook Mái ấm Đức Quang đã đăng tải hình ảnh mới nhất của bé và giải thích lý do vì sao đưa bé về nước.

Theo thông tin được đăng tải trên Facebook Mái ấm Đức Quang, có nhiều nguyên nhân khiến các sư thầy phải đưa Đức Lộc trở về Việt Nam. Nguyên nhân đầu tiên, bé đã được 11 tháng tuổi nhưng hầu hết thời gian đều ở trong bệnh viện, chưa tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài.

Chính vì vậy, các bác sĩ khuyên nên cho bé ra ngoài làm quen dần.

Nguyên nhân thứ hai – lý do chính trong chuyến đi này – là để Đức Lộc làm quen với khí hậu trong nước, nơi bé sẽ sinh sống sau này. Các bác sĩ điều trị muốn chắc chắn rằng sức khỏe của bé không bị yếu tố thời tiết ảnh hưởng. Nội dung cụ thể của bài viết như sau:

Dòng chia sẻ trên trang Facebook Mái ấm Đức Quang – Ảnh chụp màn hình

“Khi con chào đời đến ngày hôm nay đã hơn 11 tháng tuổi, thời gian con nằm viện nhiều hơn tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Chính vì nguyên nhân đó, sau khi kiểm tra sức khoẻ con đã ổn định bác sĩ khuyên nên cho con ra ngoài để tiếp xúc với môi trường. Để con có thể thích nghi và phản xạ của con sẽ tốt hơn.

Đức Lộc đã ở Singapore điều trị một thời gian khá lâu và quen dần với khí hậu thời tiết bên Sing. Trong giai đoạn này đưa con về Việt Nam, môi trường con sẽ sống sau này, xem con có thích nghi hay không. Nếu có bất cứ triệu chứng gì khác thường thì khi quay lại Sing tái khám, bác sĩ sẽ theo dõi và đề ra hướng điều trị kế tiếp cho con.

Mái Ấm không tự ý xin Bác sĩ cho con về, đây là phương cách điều trị cho con mà Bác sĩ đã đưa ra, bác sĩ thấy sức khoẻ con ổn nên quyết định hướng điều trị tiếp theo”.

Sau khi trình bày rõ lý do đưa bé Đức Lộc trở về, Mái ấm Đức Quang còn nhắn nhủ với các Mạnh thường quân rằng: “Con đang chuẩn bị sang đoạn đường thứ năm, mong các cha mẹ chung tay động viên cho con. Các cha mẹ thương con, lo lắng cho con thì các cha mẹ nên hiểu sự thích nghi của con với môi trường xung quanh bây giờ là cần thiết.

Trong giai đoạn này con đang tập làm quen dần để lần tái khám tới bác sĩ sẽ có 1 kết luận tốt nhất cho con về tình trạng sức khoẻ các cha mẹ ạ”.

Ngoài ra, Mái ấm Đức Quang còn đăng kèm theo một số bức ảnh của bé Đức Lộc. Có thể thấy sau thời gian được điều trị ở Singapore, sức khỏe của bé đã tiến triển rất tốt.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Đức Lộc ngày càng đáng yêu, bụ bẫm – Ảnh: Mái ấm Đức Quang

Nguồn:PNGĐ