Đây là “chất gây nghiện” của Cao Toàn Mỹ khiến Phương Nga mê mẩn, chị em cẩn thận khi sáp vô kiểu đàn ông này!

Trước khi va vấp vào “vụ án Tiền – Tình” với HH Phương Nga, Cao Toàn Mỹ từng có 1 người vợ thông minh, học giỏi, du học tại nước ngoài. 

Được biết, chị vợ đó có học hàm, học vị, và là một người uyên thâm, nhưng đã từ bỏ tất cả, để ở bên gia đình, chăm sóc con cái. Điều này cho thấy, để cưới được cô vợ “sắc đành đòi một, tài đàn họa hai” như vậy, Cao Toàn Mỹ hẳn phải có một sức hút riêng khiến phụ nữ “khó cưỡng lại”, và lẽ chăng, đây chính là “chất gây nghiện” khiến một hoa hậu xinh đẹp, tài giỏi như Phương Nga phải chấp nhận làm “kẻ thứ 3” bên lề? Dưới đây là 5 “minh chứng” cho thấy, phụ nữ có thể điêu đứng trước 1 hình mẫu Cao Toàn Mỹ, thế nên chị em phải cẩn thận, chọn mặt gửi vàng…

1. Cái mác học thức

Cao Toàn Mỹ thường xuất hiện dưới ống kính bởi bộ đồ Tây, áo trắng, chỉnh tề. Theo dõi họ Cao qua hình ảnh có thể thấy đôi mắt khá “hiền lành” ẩn dưới cặp kính có vẻ tri thức. Đây là “điểm cộng” đầu tiên ở chân dung họ Cao với người đối diện. Với một cái tên “tráng lệ”, có thể nói họ Cao ăn học khá cao, sống cầu toàn, và yêu cái đẹp. Điều đó khẳng định một thức tế rằng, sức hút đầu tiên ở Cao Toàn Mỹ là học vấn.

Thời niên thiếu, Cao Toàn Mỹ là học sinh chuyên toán trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, sau đó tốt nghiệp Đại học Bách khoa. Ông Mỹ từng có thời gian du học bên Úc và nằm trong danh sách những cử nhân tài năng nhất của trường đại học Melbourne. Với thành tích này, chẳng ngạc nhiên khi họ Cao thành đạt như ngày hôm nay, và dễ dàng ghi điểm với các cô gái có tài năng, nhất là với Phương Nga – nàng hoa hậu Việt ở Nga.

2. Gương mặt dễ đánh lừa

Nếu không có vụ Phương Nga thì biết bao cô gái sẽ nghĩ họ Cao hiền lành, tài giỏi, bởi lẽ với dáng người gầy, không hề “vai u thịt bắp” hay các kiểu đại gia “ồn ào” khoe của ra mặt thiên hạ, thì Cao Toàn Mỹ có thể coi là người kín tiếng, có gương mặt dễ nhìn và tiêu xài đúng mực! Chính bản thân Cao Toàn Mỹ từng chia sẻ về “hợp đồng tình ái” giữa hắn và Phương Nga. Y thú nhận một năm bay sang Nga hàng chục lần, mỗi lần ở lại cả chục ngày, có khi gần cả tháng và luôn tìm đủ mọi cách chiếm đoạt người đẹp bằng tiền – tình. Những điểm ăn chơi chỉ dành cho giới đại gia châu Âu, Ả rập, châu Mỹ…

Phương Nga cũng được người tình Cao Toàn Mỹ đưa đến “hưởng thụ” hòng chiếm bằng được tình cảm người đẹp, dẫn dụ nàng sa vào lưới tình ngọt ngào của y? Tuy nhiên thử hỏi, có bao cô gái kiềm lòng được trước kiểu “cưa gái sang chảnh” này? Huống hồ đi bên cạnh là một người đàn ông có giọng nói ngọt ngào, gương mặt tri thức cơ chứ?

Chân dung ông Cao Toàn Mỹ tại Tòa án TPHCM.

3. Sở hữu khối tài sản “khủng”

Năm 2004, ông Cao Toàn Mỹ cùng các ông Lê Hồng Minh, Trịnh Bảo và Nguyễn Thanh Bình góp 4,5 tỷ đồng để thành lập công ty game online đầu tiên tại Việt Nam, tiền thân của VNG ngày nay. Trong đó, ông Mỹ góp 750 triệu đồng, tương đương 16,7% cổ phần.

Sau thành công của 2 game “đình đám” là Võ Lâm Truyền Kỳ và Boom Online, cùng với khoản đầu tư từ các quỹ lớn nước ngoài như IDG Venture, VNG tăng trưởng nhanh chóng. Giai đoạn 2008, ông Mỹ thoái gần như toàn bộ phần vốn của mình tại VNG. Ước tính thương vụ này mang về cho ông Mỹ từ 5-10 triệu USD, tương đương 80-160 tỷ đồng.

Dù không còn nắm giữ vị trí gì tại VNG, ông Cao Toàn Mỹ vẫn sở hữu 75.000 cổ phiếu VNG, với giá trị khoảng 40 tỷ đồng. Sau khi rời VNG, ông Mỹ mở rộng kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác như quản lý, cung ứng lao động; công nghệ thông tin; vận tải hành khách đường bộ; mua bán bất động sản; dịch vụ tuyển chọn người mẫu, diễn viên,…Quả là một cơ nghiêp khủng đúng không? Phụ nữ ai lại không muốn “ngồi” lên cơ nghiệp ấy chứ? Chẳng qua là Phương Nga ngồi sai vị trí của mình mà thôi.

4. Quyền thế & các mối quan hệ

Với một người đẹp showbiz như Phương Nga còn chần chừ gì để phải từ chối một đại gia tập đoàn với các mối quan hệ làm ăn lớn cả trong lẫn ngoài nước? Một người đàn ông có thể làm bệ đỡ cho 1 cô gái chập chững bước chân vào showbiz như Phương Nga? Đấy, đôi khi phải đặt vào hoàn cảnh nào đó, mới thấy rằng, sự cám dỗ là ở đó mà khó hòng bản thân khắc chế được.

Quen với Cao Toàn Mỹ, với đại gia doanh nhân, dù không trực tiếp “chống lưng” cho Phương Nga nhưng họ Cao có thể “gián tiếp” hỗ trợ người tình bằng các “thế lực ngầm”. Đây cũng là lý do rất nhiều kiều nữ showbiz Việt chấp nhận lấy đại gia dù người đó có xấu, có già cách mấy. Giả như đem Hoàng Kiều so với Cao Toàn Mỹ thì chắc là chị em sẽ chọn… Toàn Mỹ, còn người lương thiện bảo: “Chẳng chọn ai cả?”.

Sai lầm lớn nhất của HH Phương Nga là yêu người đàn ông đã có vợ.

5. Người đàn ông đã có vợ

Nghe qua có vẻ ngược đời nhưng thực tế là thế đấy các chị, phụ nữ có nhan sắc có tài năng đôi khi chẳng thích “danh chính ngôn thuận” gọi tiếng “chồng” mà cứ vui vẻ phiêu lưu cùng người đàn ông đã có vợ. Đây không phải họ bị “bệnh” mà có thể, họ chưa sẵn sàng cho mối quan hệ gò bó, khuôn khổ của hôn nhân.

Có một điều khác biệt giữa “vợ” và “kẻ thứ 3” là, kẻ thứ 3 không phải chịu trách nhiệm với người đàn ông họ yêu như các bà vợ. Kẻ thứ 3 cũng không phải chăm lo cho gia đình, không cần biết người đàn ông đó đang ở đâu, với ai. Người thứ 3 ý thức rằng, họ được chưng chiều hơn “bà xã chính quy” của người đàn ông ấy dù cho họ chẳng có danh phận.

Dẫu vậy, đây là quan niệm cực kỳ sai lầm. Bởi lẽ, nếu không có danh phận thì người đàn ông ấy cũng chẳng cần có “trách nhiệm” với họ. Trường hợp của Phương Nga hiện giờ có thể xem là bài học giúp chị em sáng mắt cho cái gọi là “kẻ thứ 3” bị sa ngã vào quỷ dữ.

Cuối cùng, dù không biết sự thật quan hệ giữa Phương Nga và Cao Toàn Mỹ là thế nào, dù không biết ai thắng vụ án này. Nhưng chắc chắn, Phương Nga “yêu” Toàn Mỹ không chỉ bởi tình cảm, mà còn bởi 5 sức hút “gây nghiện” như trên, bởi lẽ không phụ nữ nào lại không mong muốn người bạn trai đi bên cạnh mình tài giỏi, giàu có lại dễ nhìn như vậy. Chỉ là, Phương Nga bị đồng thời 2 cái sai: yêu sai cách & chọn sai người.

Theo Webtretho


Loading...