Đau lòng chuyện bé gái bị cha dượng xâm hại nhiều năm, mẹ vì bảo vệ tình yêu đứng về phía tội ác

Năm ngoái, vụ việc cha dượng bị phát hiện xâm hại tình dục con gái riêng của vợ suốt 5 năm liền khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Vào một buổi chiều khi qua nhà bà nội chơi, bé Tr. nói với bà em không muốn về nhà, gương mặt lộ rõ những nét hoảng sợ. Nhìn thấy biểu hiện lạ của cháu, bà N. mới gặng hỏi thì phát hiện một sự thật động trời.

Gã cha dượng đồi bại bị tòa tuyên án 3 năm tù giam vì tội dâm ô trẻ em – Ảnh: Báo Đất Việt

Theo lời kể của bé Tr., trong suốt 5 năm liền, kể từ khi em học lớp 5 đến khi học lớp 8, người cha dượng thường xuyên lợi dụng lúc không ai ở nhà để giở trò đồi bại với cô bé. Hắn thường lựa chọn những nơi kín đáo như phòng ngủ hay nhà vệ sinh để ra tay nên sự việc được giấu kín nhiều năm liền. Bên cạnh đó, gã này còn dọa giết chết bé Tr. nếu dám tiết lộ sự việc với ai.
Ngay lập tức, bà N. đưa bé Tr. đi khám và đối chất với gã cha dượng. Hắn ta không những không hối hận về hành vi đồi bại của mình mà còn tỏ vẻ thách thức. Sau đó, gã này đã bị cảnh sát địa phương bắt giam và bị tòa tuyên án 3 năm tù vì tội dâm ô.

Hai bà cháu nạn nhân sau phiên tòa – Ảnh: Báo Đất Việt

Tuy nhiên, sau phiên tòa xét xử sơ thẩm, bà N. bức xúc và không hài lòng với kết quả mà tòa đưa ra trước đó. Theo bà, người cha dượng không chỉ dâm ô mà còn có dấu hiệu hiếp dâm bé Tr. nên 3 năm tù là mức án không thể chấp nhận được. Gia đình quyết định kháng cáo để đòi lại công bằng cho em.

Hiện Công an huyện Dầu Tiếng đã chuyển hồ sơ lên cho Công an tỉnh Bình Dương để điều tra lại theo thẩm quyền, phục vụ cho các bước tố tụng, xét xử tiếp theo quy trình tố tụng.
Về phần người mẹ, theo nhiều người hiểu biết về vụ việc cho hay, sau khi biết tin con gái bị chồng sau giở trò đồi bại đã nhiều lần ngăn cản gia đình kháng cáo để bảo vệ “tình yêu” của mình. Thậm chí, tại tòa, chính người này còn cho rằng bị cáo chỉ dâm ô chứ không hề xâm hại Tr. – con gái ruột của mình – như những gì em và bà nội đã khai trước đó.

Hãy thử hình dung một giả thiết, nếu cháu bé không kể lại sự việc cho bà nội nghe thì cũng khó thể loại trừ một khả năng rất đau lòng, là đến thời điểm hiện nay, cháu vẫn tiếp tục bị người cha dượng thực hiện các hành vi đồi bại…

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật sự việc này.

* Tên các nhân vật đã được thay đổi

Nguồn:Phụ nữ sức khỏe