Đau lòng chuyện chồng để ‘bồ nhí’ rượt đánh, lột đồ vợ trên phố khi bị bắt gặp ngoại tình

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao vì câu chuyện cô vợ bị bồ nhí của chồng tát ‘dằn mặt’ và uy hiếp bắt ly hôn khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Từ trước đến nay, khi nói đến đánh ghen, người ta thường nghĩ đến hình ảnh những cô “bồ nhí” bị vợ của người tình đánh đập, de dọa. Nhưng trong những trường hợp dưới đây thì hoàn toàn trái ngược, người vợ mới chính là nạn nhân bị kẻ thứ ba, chồng mình đánh đập.

Chồng giúp nhân tình đánh đập vợ bầu dã man trên đường phố

Vào tháng 1 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen trên một con đường ở Hà Nội khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Theo đó, người vợ trong đoạn clip phát hiện chồng cùng nhân tình hẹn hò ở bên ngoài. Trong lúc tức giận, người vợ ra sức mắng chửi cặp tình nhân kia.

Bị bắt gặp ngoại tình, chồng đánh vợ dã man dù cô đang mang thai – Ảnh cắt từ clip

Trong khi cô vợ cùng nhân tình đang tranh cãi qua cửa kính xe ô tô thì người chồng đột nhiên cho xe chạy khiến cô vợ phải bám vào xe, nguy hiểm vô cùng. Sau một đoạn đường, người chồng bước xuống xe ép cô vợ vào tường vừa chửi vừa đánh cô rất dã man. Điều đáng nói ở đây là gã đàn ông vũ phu này vẫn ngang nhiên ngoại tình, đánh đập vợ dù cô đang mang thai.

“Bồ nhí” cầm chổi đuổi đánh người vợ đi đánh ghen

Nếu cô “bồ” ở câu chuyện trên chỉ im lặng để người tình ra tay đánh vợ thì cô “bồ nhí” dưới đây “hổ báo” hơn nhiều.

Sự việc xảy ra vào cuối tháng 12 năm ngoái trong một dãy trọ ở tỉnh Đồng Nai. Theo đó, người vợ phát hiện chồng mình ngoại tình, người vợ đã đến tận nơi ở của cô tình nhân kia để làm rõ sự việc. Trong lúc người vợ nóng giận, trách mắng chồng mình thì cô “bồ nhí” cầm chổi lao ra ngoài đuổi đánh cô vợ.

Đi đánh ghen, người vợ bị bồ nhí cầm chổi rượt đánh – Ảnh: Vnexpress

Vừa đuổi, người này vừa mắng: “Có chồng mà không giữ được thì để tao giữ hộ cho”. Sự việc chỉ dừng lại khi người chồng ra xe đưa vợ mình về nhà.

Chồng ngó lơ để bồ nhí đánh đập, lột đồ vợ trên phố

Cách đây không lâu, một vụ đánh ghen ngược vô cùng dã man xảy ra ở Giang Tô, Trung Quốc đã khiến dư luận nước này xôn xao trong một thời gian dài.

Khi biết chồng mình ngoại tình, người vợ đi bắt ghen thì không ngờ lại bị cô tình nhân kia đánh đập, lột đồ ngay giữa phố.

Chồng làm ngơ để bồ nhí đánh đập, lột đồ vợ trên phố – Ảnh: Phunutoday

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường trả lời phóng viên của một tờ báo địa phương, lúc người vợ đến nơi thì chồng cô ta đang vui vẻ với nhân tình trong một quán bar. Khi bị người vợ đánh, cô “bồ nhí” đã phản kháng quyết liệt, kéo người vợ ra đường lột đồ, giẫm nên người rồi mới bỏ đi.

Điều đáng nói ở đây là người chồng chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng lại ngó lơ như thể mọi việc không liên quan đến anh ta.

Nguồn:PNSK