Đặt camera trong phòng nữ tù nhân, sốc ngất khi thu về loạt ảnh “tự sướng” của chị em

Ở nơi chỉ có người cùng giới và cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, những nữ tù nhân đã làm gì để giải quyết nhu cầu sinh lý của mình?

Một khi đã bước vào cánh cửa của nhà tù, khỏi cần nói ai cũng có thể tưởng tượng ra cuộc sống sẽ bị kìm kẹp như thế nào. Đó là cái giá tất yếu phải trả cho những hành động sai trái, cũng là khoảng thời gian để mỗi tù nhân tự vấn lương tâm của mình. Và vì tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài nên ở nơi đây cũng có những bí mật không phải ai cũng hay, đặc biệt là cách giải quyết nhu cầu sinh lý.

Cuộc sống trong ngục tù của các phạm nhân diễn ra như thế nào vẫn là một câu hỏi lớn của cư dân mạng

Để bảo đảm an ninh, ở mỗi nhà tù đều lắp đặt một hệ thống camera rải rác khắp các hành lang. Do đó, trong nhiều khoảnh khắc, chúng đã vô tình ghi lại được vài cảnh tượng nhạy cảm khi các nữ tù nhân đang tự giải quyết nhu cầu cho mình.

Cách đơn giản nhất chính là nhờ tới sự trợ giúp của… hoa quả. Mỗi lần có người nhà đến thăm, đám tù nhân nữ thường cất những hoa quả có thể sử dụng được vào mục đích “tự sướng”, mang nó vào nhà vệ sinh khi đi vệ sinh. Tất nhiên, dụng cụ này cũng được chị em dùng chung và san sẻ với nhau.

Nhà vệ sinh thường được chọn là nơi “tự sướng” của cả nam và nữ tù nhân

Đối với nhiều nữ tù nhân trong các nhà giam của Nhật Bản, họ lại giải quyết nhu cầu sinh lý của mình bằng bí mật nhờ người thân mua tạp chí người lớn. Những hình ảnh khêu gợi trên các trang tạp chí sẽ làm nỗi bức bí trong người họ vơi đi bội phần.

Tuy nhiên, đó chỉ là cách tự xử của những chị em không tìm được người trợ giúp – chính là các nam tù nhân khác. Trong các buổi lao động công ích chung, bên nam và nữ có cơ hội gặp gỡ và nhanh chóng đưa ra tín hiệu cho nhau thông qua ánh mắt, cử chỉ. Để rồi khi quản giáo không để ý, tù nhân nam sẽ nháy nhỉ tù nhân nữ, cô gái sẽ vào nhà vệ sinh nữ trước, sau đó bạn tình sẽ lén lút chui vào sau và hành sự trong chốc lát.

Ảnh:internet
Không thiếu những đứa bé được ra đời trong nhà tù

Những cuộc tình vụng trộm này thành công không nhiều nhưng đôi khi cũng để lại kết quả choáng váng, chính là nữ tù nhân mang bầu. Khi đó, cả nam và nữ sẽ không thoát được hình phạt, tùy theo luật pháp ở mỗi quốc gia.

Theo thể thao xã hội