Đào mộ anh trai rồi đặt quan tài lên chiếc xe đạp đi dạo khắp phố do mơ thấy anh báo mộng

Do mơ thấy anh báo mộng, chàng trai đã đi tới nghĩa trang thành phố, đào mộ anh trai mình lên rồi đặt chiếc quan tài lên yên xe đạp rồi đi dạo.

Hình ảnh ghi lại cảnh một thanh niên Brazil đang chở chiếc quan tài bằng xe đạp đưa đi khắp phố được Daily Mail đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Sự việc hi hữu này xảy ra vào đêm 28/5 vừa qua. Nhân vật chính trong đoạn clip là Elderlandes Rosa, 29 tuổi, sống ở Prata, Brazil. Chia sẻ với mọi người về lý do anh làm vậy, Elderlandes cho hay anh đã nằm mơ thấy anh trai quá cố của mình nói rằng anh ấy muốn đi dạo phố.

Vậy là Elderlandes đã đào mộ anh, mang quan tài chất lên yên sau của xe đạp và dắt xe vòng quanh thị trấn.

Hình ảnh khiến ai cũng sốc nặng. Ảnh: internet

Ngay khi ngửi thấy mùi khó chịu, những người dân thị trấn Prata đã báo cho cảnh sát. Một số người đã chụp lại được hình ảnh hiếm hoi này và đăng tải trên mạng xã hội.

Ban đầu, Elderlandes Rosa từ chối lệnh dừng từ cảnh sát. Cuối cùng, họ đã phải bắt giữ và còng tay anh ta. Khi được thẩm vấn, Rosa cho biết hành động của anh xuất phát từ niềm nhớ thương anh trai quá cố. Anh đào mộ anh trai lên vì muốn đưa anh trai “đi chơi và nói chuyện”.

Cảnh sát Luciano Goncalves cho biết: “Chúng tôi nhận được điện thoại từ người dân địa phương và đã tới điều tra vụ việc. Rosa cho biết anh ta nhớ anh trai quá nên mới làm như vậy”.

Dụng cụ Rosa dùng để chở quan tài anh trai dạo phố. Ảnh: internet

Elderlandes Rosa đã bị bắt giữ vì tội xâm phạm vào phần mộ người đã khuất. Người phạm tội này có thể bị phạt tù tối đa 3 năm. Sau vụ việc, Elderlandes Rosa trả lời phỏng vấn trên kênh Vitoriosa TV của Brazil rằng đó là một lời hứa anh hứa với anh trai.

“Tôi từng nói với anh trai rằng nếu anh tôi qua đời trước, tôi sẽ đưa anh ấy ra phố chơi, tới nơi mà anh thích tới. Giờ đây, tôi đã giữ lời hứa. Bất cứ ai cười nhạo hay đùa cợt gì thì tôi cũng chẳng quan tâm”.

Nguồn:Đời sống plus