Đánh đập rồi treo cổ con gái trước nhà vì cả gan xé đơn ly hôn của bố mẹ

Các nhà chức trách địa phương đã bắt giữ người cha tàn nhẫn này sau khi vợ cũ của anh ta cung cấp đoạn video ghi lại cảnh con gái bị đánh và ngược lên thanh xà.

Bé gái 8 tuổi, chưa xác định danh tính, đã từng có những năm tháng hạnh phúc sống bên cha mẹ. Tuy nhiên, sau khi cha mẹ ly hôn, em đã sống cùng với bố.

Mới đây, bé gái này đã xé tờ giấy ly hôn của bố mẹ. Người bố đã trút cơn giận dữ bằng cách trừng phạt con khiến ai chứng kiến cũng phải phẫn nộ.

Cảnh tượng khiến ai ai cũng phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Chính quyền thành phố Quảng Nguyên, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc xác nhận, người đàn ông này bị bắt sau khi cảnh sát nhận được video bạo hành trẻ em. Người cha này treo con gái lên trước cửa nhà sau đó quay lại gửi cho vợ cũ để chọc tức.

Mẹ của bé gái đã gửi đoạn video cho cảnh sát để giải cứu cô bé đưa đến bệnh viện. Sau khi nhận được đoạn video tố cáo, cảnh sát tới giải cứu và đưa cô bé vào viện. Rất may là cô bé không bị thương nặng.

Video người mẹ dùng để tố cáo với cảnh sát

Theo thông tin ban đầu, bé gái được cho là xé đơn ly hôn, phá hỏng một số đồ đạc và làm vỡ một chai rượu ngũ cốc. Điều này khiến người cha không giữ được bình tĩnh và quyết định dùng tới đòn roi.

Sau vụ việc, người mẹ nhiều khả năng sẽ có quyền nuôi con trong khi người cha có thể sẽ phải đối mặt với án tù một năm vì bạo hành trẻ em.

Nguồn:Đời sống Plus