Đang t.ắm, vợ bật tung cửa nhảy vào như hổ đói, chồng tưởng bở nào ngờ đang ca.o trà.o thì vợ gầm lên khiến anh chết đứng

Đàn ông không phải cứ ngoại tình là chán ghét vợ đâu. Cuộc sống vợ chồng có năm bảy nguyên nhân, còn tôi cũng như vài người đàn ông khác vướng vào lưới tình với một em sinh viên trẻ đẹp hiền lành.

Ngày nào tôi cũng nói dối vợ tăng ca vài tiếng đồng hồ nhưng thực chất là ghé qua phòng trọ em để tâm sự hay rủ em đi ăn cho tình cảm thêm mặn nồng. Cuộc tình cứ thế kéo dài được 3 th.á.n.g mà vợ tôi hoàn toàn không hay biết gì bởi kiểu ăn vụng của tôi được ch.e đ.ậy quá cẩn thận khiến vợ tin tưởng tuyệt đối.

Ảnh minh họa

Nhiều hôm đi chơi về muộn tôi cố tình nằm ềnh ra ghế nằm ngủ một giấc, còn vợ thương chồng đi làm mệt mỏi vất vả quá cứ ngồi đấy đợi cơm rồi tự động lau qua người cho chồng như thể là đứa trẻ con. Thấy vợ chu đáo tôi cũng chỉ im lặng ngủ li bì đến khi hết mệt mới đi tắm thì mâm cơm vẫn còn nguyên, tôi hỏi:

– Mấy giờ rồi mà chưa ăn cơm?

– Em cho con ăn rồi, chỉ còn hai vợ chồng mình là chưa ăn thôi.

– Em ăn đi anh mệt lắm rồi tắm và ngủ thôi.

Thực chất là tôi đã ăn no rồi nên mới giả bộ mệt mỏi cho vợ thương tình để không dám vặn hỏi nữa. Lần nào cũng bảo vợ ăn trước mặc kệ cô ấy mất công chờ đợi rồi lại phải ăn một mình với cơm canh nguội lạnh. Nhiều lúc thấy mình là người chồng vô trách nhiệm nhưng biết làm sao được, đâm lao phải theo lao thôi.

Một hôm đang chuẩn bị thư giãn trong nhà tắm sau khi đã hoàn thành hết mọi nhiệm vụ trong một ngày, hào hứng muốn ngâm mình trong làn nước mát lạnh để tận hưởng cảm giác khoan khoái, mơn man thì rầm một cái cánh cửa nhà tắm bật ra, người vợ vốn rất hiền lành tự nhiên mặt biến sắc, lao vào tấn công tôi dồn dập.

Thấy vợ quá mạnh mẽ tôi cũng hưởng ứng nhiệt tình nhưng đang lúc cao trào thì vợ gầm lên một tiếng khiến tôi giật mình tim như muốn bắn ra ngoài:

– Anh là thằng chồng khốn nạn, ăn chán chê với nó rồi mới mò về với vợ phải không? Em với c.on b.é đó có cái gì khác nhau mà anh phản bội vợ bỏ con cái nheo nhóc mà đi h.ú h.í với nó mỗi ngày. Vậy mà mở mồm ra là nói tăng ca, tăng ca.

– Em nói gì anh không hiểu, anh tăng ca thật mà có đi với ai đâu mà em đổ oan thế.

– Anh thôi đi, tận mắt em nhìn thấy anh chở con bé đó đi ăn còn vợ thì đi làm về tất bật chạy ngược xuôi đón con còn chồng thì tranh thủ đi với gái. Em căm hận anh.

Nói rồi vợ lao vào cấu xé chồng không thương tiếc, biết lỗi nên tôi chẳng thể biện minh được, khi vợ đã nguôi giận nhìn lên cơ thể toàn là những vết cào sắc nhọn rướm máu, đỏ ửng toàn thân. Tưởng thế là đủ rồi ai ngờ vợ còn có ý định điên cuồng hơn nữa, cô ấy nói:

– Ngày mai tôi sẽ đến công ty anh để nói toàn bộ sự việc cho toàn thể mọi người biết, tôi sẽ gọi điện báo cho người thân nhà anh biết tình trạng hiện giờ của đứa cháu trưởng tộc họ Vũ. Còn cô gái kia tôi sẽ đến trường đón thay anh để xin cái địa chỉ lớp báo cáo với toàn trường về hành vi cướp chồng của cô ta. Nhân tiện gọi điện cho bố mẹ của cô ta xem có biết dạy con không.

Nghe đến đây tôi sợ thanh danh của mình cũng như nhân phẩm bị tổn thương nên hứa với vợ sẽ chừa không dám léng phéng với ai nữa nhưng vợ lại làm lơ sự thành khẩn của tôi. Cô ấy vẫn bước ra khỏi nhà tắm, tôi đuổi theo vợ quỳ sụp xuống cầu xin vợ hãy cho một cơ hội sửa sai đừng đẩy chồng đến bước đường cùng.

Những giọt nước mắt lăn trên má thể hiện sự hối hận của chồng, đến lúc đó vợ tôi mới chịu buông tha cho chồng một cơ hội sửa sai. Sau vụ đó tôi sợ đến già, thỉnh thoảng cứ tưởng tượng bị mọi người biết hết mình có bồ nhí là tôi lại thấy xấu hổ ê chề.

Theo WTT