Đang ốm vợ lại đi vắng, cô gái lạ gõ cửa xin massage tại nhà, chồng liền đồng ý cho cô ta mân mê khắp người mà không ngờ

“Thú thật từ ngày kết hôn đến nay em chưa 1 lần tòm tem hay có ý định với con nào ngoài vợ mình. Sáng em đến cơ quan chiều em ngoan ngoãn về nhà, hôm nào có rượu bia đi hát thì cũng chừng mực chứ không bia ôm hay massage các thứ…”

Giờ ngồi kể lại chuyện này em vẫn đần người ra vì thấy mình ngu quá các bác ạ. Nhưng thôi cứ kể để không ai vấp phải trường hợp như em để khỏi phải húp cháo, ngủ chay và bị cả nhà xem như tội đồ.

Chẳng là em năm nay 35 tuổi, cũng thuộc dạng đàn ông có sự nghiệp, vợ con đề huề. Vợ em khá xinh xắn, cao ráo lại rất ngoan, nói chung hầu như em chẳng chê cô ấy được chuyện gì trừ mỗi việc lúc điên lên thì xồn xồn cũng gớm

Thú thật từ ngày kết hôn đến nay em chưa 1 lần tòm tem hay có ý định với con nào ngoài vợ mình. Sáng em đến cơ quan chiều em ngoan ngoãn về nhà, hôm nào có rượu bia đi hát thì cũng chừng mực chứ không bia ôm hay massage các thứ. Nhiều lần em cũng bị mấy thằng bạn kích đểu rồi dụ dỗ nhưng nghĩ đến vợ con em lại tặc lưỡi đi về.

Ảnh minh họa

Có gia đình rồi các bác sẽ hiểu không gì ngon bằng cơm nhà và không có gì bình yên bằng ôm vợ con ngủ mỗi đêm, em đã tâm niệm vậy đấy. Con vợ em lại có cái tật nếu chồng đi vắng là nó lại thức trắng vì bị quen hơi, nên đi đâu em cũng cố về nhà cho bằng được.

Nói chung gia đình em yêu thương nhau lắm, ngày nào mẹ em cũng gọi điện ca bài ca: ‘Con phải thương vợ thế này giúp vợ thế kia” nên em càng ngoan. Mọi chuyện dường như chẳng có gì đáng nói nếu như con vợ em không đưa con về ngoại chơi mấy hôm.

Cô ấy có rủ em đi cùng nhưng em bận không đi được nên mẹ con tung tăng trước khi về vợ em dặn là phải biết tu thân cấm léng phéng. Ở trên này 1 mình cũng chán, gọi cho bạn bè thì chúng đưa con đi du lịch hết cả.

Nhiều đêm đi làm về úp bát mì mà thấy nhớ 3 mẹ con cô ấy, rồi em bị cảm. Cả năm chả cảm lần nào đúng lúc vợ đi vắng lại cảm nặng, em sốt người cứ như người đi mượn. Ngày lễ nên hàng quán cũng vắng hàng xóm cùng về quê cả. 1 hôm đang nằm trên ghế sô pha thì có tiếng chuông cửa. Em lết thân ra mở cửa thì thấy 1 cô gái siêu gợi cảm có giọng nói ngọt như mía lùi:

Ảnh minh họa

– Anh ơi em làm dịch vụ massage hôm nay vắng khách quá nên em đi phục vụ tại nhà. Vợ chồng anh có nhu cầu làm không ạ.

Em cũng hơi lưỡng lự nhưng thiết nghĩ người đang ốm mà massage thì cũng tốt, nhìn quanh chẳng có ai em tặc lưỡi mời cô ta vào:

– Anh đang cảm, em giúp anh thư giãn với nhé.

– Dạ được ạ, em sẽ lấy rẻ thôi ạ.

Em định nằm ở sô pha nhưng cô ta bảo vào giường cho kín gió, nghe cũng hợp lý. Em nằm lên giường cởi đồ ra cô ta bắt đầu mân mê khắp người, ngực cô ấy đầy đặn váy trễ nãi lại trắng ngần. Cô ta nhìn em mắt chớp chớp miệng đớp đớp, chốc chốc lại kéo váy lên 1 chút để lộ cặp đùi cao thon quyến rũ vô cùng. Em cũng cố kìm chế lắm rồi, mấy năm qua em chưa phạm sai lầm nào nhưng ngay lúc đó lý trí em nó đâu hết rồi ấy. Và rồi chuyện gì đến rồi cũng đến các bác ạ.

Cứ như em bị bỏ bùa mê cô ta bảo làm gì thì làm nấy, cô ta nhảy lên người em uốn éo hôn hít đủ kiểu. Em không làm chủ được bản thân nên đã lao vào cô ta như hổ đói, 2 đứa lăn lộn hôn nhau, đúng lúc em định làm cái chuyện ấy thì cô ta liền nói:

– Từ từ nào anh, anh đang ốm đấy để em đi pha cho anh cốc nước cam rồi ốp cho anh quả trứng ăn lấy sức chiến đấu nhé. Vợ anh đi vắng thì lo gì.

– Ừ được, cảm ơn em.

Em ăn trứng rồi uống nước xong em thấy mắt díu lại sau đó ngủ như chết. Tỉnh dậy thì ôi thôi, nhà có gì quý giá cũng mất sạch, ví em còn 5 triệu cũng bị lột, chiếc nhẫn cưới trên tay cô ta cũng lấy và cả dây chuyền vàng nữa. Em biết quả này mình bị lừa và chơi đểu rồi. Ly nước cam đó có thuốc mê, giờ mà con vợ em biết em đưa gái vào nhà hôn hít đã thế còn bị trộm sạch tài sản chắc đời em xem như tèo.

20 phút đó có lẽ 20 phút ngu nhất của cuộc đời em, nhẫn cưới cũng mất điện thoại cũng bị trộm. Vợ lên em chỉ biết nói dối đi đường bị trấn lột mà thôi, vậy nên các bác cũng cảnh giác nhé, đừng nông nổi ngu muội như em lại rước họa vào thân. Đến giờ em vẫn thấy điên và tiếc của đến ngơ người đây, cũng may hôm đó cô ta bảo em dừng lại đúng lúc nếu không em đã phản bội vợ và ngủ với nó rồi.

Nguồn:WTT