Đang lao vào tát bồ thì lên cơn đau đẻ, trong khi chồng bảo cô bồ trốn đi thì cô ta lại làm 1 hành động khiến sau đó 2 người trở thành chị em tốt còn gã chồng thì…

“Rõ ràng là đang tát cháy má cô bồ thì cô vợ lại lên cơn đau đẻ. Thật bàng hoàng lúc đó chồng giục cô ta trốn nhưng ngược lại cô làm điều bất ngờ này…”

Chẳng phải cuộc hôn nhân ấy sẽ hạnh phúc trọn vẹn sao nếu như anh, người đàn ông của chị không ngoại tình. Nhưng hình như ở thời điểm của cuộc sống hiện tại, cái xã hội ở thời điểm này nếu như việc không ngoại tình chính là một điều vô cùng vô lý thì phải.

Ngoại tình chẳng phải là việc của một người bình thường nữa. Bất cứ ai cũng thế, họ cố gắng để ngoại tình. Họ đổ lỗi cho việc cuộc sống này có quá nhiều điều khiến họ mệt mỏi. Đàn ông thì đổ lỗi cho việc vợ mình đang có bầu phải kiêng khem chuyện ý. Có hơn 1 lý cho cho việc ngoại tình. Vậy đó, cái việc ngoại tình chẳng thể nào tránh được.

Chị chưa từng nghĩ rằng mình có thể bị người đàn ông ấy phản bội. Bởi vì chị nghĩ rằng mình đã có được tình yêu của anh và thật sự quan tâm người đàn ông ấy hết lòng. Chị tin tưởng rằng người đàn ông ấy của mình chắc chắn sẽ yêu thương mình không phản bội mình đâu. Vậy mà cái ngày cay đắng ấy vẫn đến khi mà chị có bầu thì thời gian đầu chồng vẫn yêu thương chị như trước kia.

Nhưng chỉ sau đó, khi chị bầu đến tháng thứ 4, thứ 5 là chồng đã không còn dành nhiều thời gian quan tâm đến chị nữa. Chị buồn chứ, tủi cũng có nữa. Chị vẫn đi làm, vẫn cố gắng vì công việc với hi vọng sau đó sát ngày sinh hãy nghỉ để còn có thời gian ở gần con nhiều hơn. Nhưng cay đắng hơn cả đó chính là chuyện chị phát hiện ra chồng mình ngoại tình.

(Ảnh minh họa)

Cái khoảnh khắc chỉ còn vài ngày nữa thôi là sẽ đến ngày dự sinh của con rồi. Vậy mà chị lại phải nhận cái tin sét đánh đó khi biết chồng mình ngoại tình. Tất nhiên, người phụ nữ nào cũng đau đớn, đau lòng đến vô cùng rồi. Nhưng chị quên cả việc mình đang bụng bầu dữ dội. Thật sự chị chỉ muốn tìm đến cô bồ rồi đánh cho cô bồ một trận vì dám cướp chồng chị, cướp bố của con chị.

Chị chẳng nhận ra chính chồng mình là người đã tìm đến bồ, chính chồng mình đã cố tình kiếm nhân tình bên ngoài mà. Thế nhưng chị vẫn quyết định đến đánh cô bồ của chồng 1 trận, đánh ghen đáng nhớ thì thôi. Và cái hôm đánh ghen đó của chị đúng là đáng nhớ thật.

Hôm đó, vừa nhìn thấy bồ và nhân tình cùng nhau bước ra khỏi nhà nghỉ thì chị đã ôm cái bụng bầu đang sắp sinh của mình lao đến chỗ nhân tình của chồng. Đang lao vào tát cô bồ chồng vô cùng hăng say thì lên cơn đau đẻ. Trong khi đó cô ấm ức đến tột độ khi chồng cứ giục, cứ bảo cô bồ của mình trốn đi kệ vợ. Vậy mà bất ngờ khi cô bồ không trốn đi mà cô ta lại làm 1 hành động không ngờ thế này. Cô ta quát chồng chị:

– Đi nhanh lên, bế cô ấy lên xe rồi đưa đi viện đi.

– Cái gì cơ, sao hả em, em cứ trốn đi để anh lo.

– Anh điên à, vợ anh bầu sắp sinh ra đây rồi đây này. Nhanh lên mà đưa vợ đi viện đi còn cho vợ đi đẻ.

– Anh…

– Nhanh lên… – cô bồ hét lên:

(Ảnh minh họa)

Anh chồng còn ngơ ngác thì chị nhận ra mình đã được cô bồ của chồng dìu dắt lên xe đưa đi viện. Đến tận lúc sinh con xong rồi nhìn đứa bé khỏe mạnh đang nằm cạnh mình chị mới tin rằng mình đã qua được tai qua nạn khỏi sau cái vụ đánh ghen không ngờ ấy. Chị càng bất ngờ hơn khi mà cô bồ của chồng hớt hải chạy vào:

– Chị thế nào rồi, chị có thấy trong người khỏe hơn không?

– Tôi cảm ơn cô.

– Không có gì đâu, may thế đưa chị vào viện được chứ không thì chắc em hối hận lắm.

– Cũng may mà có cô.

– Vậy chị em mình nhận nhau làm chị em đi được không chị?

– Vậy thì vui quá, chúng mình làm bạn với nhau cũng hay.

Câu chuyện cứ tiếp tục. Thật không thể tin nổi rằng chị và bồ của chồng lại có thể trở thành bạn của nhau sau cái lần đánh ghen ấy. Còn anh thì đã được hai cô gái ấy dạy cho một bài học không ngờ.

Trên đời này vẫn còn có nhiều chuyện khó tin đến như thế có thể xảy ra. Hạnh phúc của cuộc hôn nhân này chị không chắc rằng mình có thể giữ nổi. Nhưng tình bạn mà chị có sẽ là động lực tiếp tục cho chị và đứa con nhỏ sẽ khiến cho chị có một cuộc sống hạnh phúc.

Theo thể thao xã hội