Dâng hiến trinh tiết xong thì bạn trai thẳng thừng: “Em dễ dãi quá, anh không lấy em được!” không ngờ cô gái đáp luôn: “Ok, em sẽ nhận lời lấy anh giám đốc!”

Linh ngoan ngoãn “chiều” anh hết hiệp này cho đến hiệp khác. Khi thỏa mãn xong xuôi, chán chê rồi nhìn thấy giọt máu trinh của bạn gái rớt xuống ga giường, Hoàng liền nhếch mép bảo: “Em dễ dãi quá!”

Yêu nhau chừa đầy 1 tháng, Hoàng đã gạ gậm Linh vào nhà nghỉ “làm tý” cho vui. Bị bạn trai dụ dỗ lại cứ nài nỉ mãi nói cô không yêu anh thật lòng nên Linh gật đầu đồng ý. Được bạn gái cho không cái ngàn vàng Hoàng sướng lắm, anh kéo Linh vào đó ngay mà hưởng thụ.

Lần đầu tiên đi vào nhà nghỉ Linh cứ sờ sợ, ngượng đỏ mặt còn Hoàng thì vênh mặt như thắng trận trở về. Vừa vào phòng anh đã đẩy Linh xuống giường mà ôm hôn cuồng nhiệt. Trước lúc bạn trai định làm “chuyện đó” Linh vội hỏi.

– Em dâng hiến cho anh, anh sẽ cưới em chứ?

– Tất nhiên rồi, em cho anh cái quý giá thế anh phải bù đắp cho em chứ? Anh sẽ cưới em, giờ thì em ngoan ngoãn phục vụ anh đi. Rồi em sẽ nghiện chuyện này cho mà xem.

Yên tâm về lời hứa của bạn trai, Linh ngoan ngoãn “chiều” anh hết hiệp này cho đến hiệp khác. Khi thỏa mãn xong xuôi, chán chê rồi nhìn thấy giọt máu trinh của bạn gái rớt xuống ga giường, Hoàng liền nhếch mép bảo:

Em dễ dãi thế này, anh không cưới em được rồi! (ảnh minh họa)

– Em dễ dãi thế này, anh không cưới em được rồi! Vợ anh là phải còn trinh, mất trinh thì chỉ gái trên giường mà thôi. Sau này em có nhu cầu đi nhà nghỉ cứ bảo anh, hoặc cần thì anh giới thiệu khách cho chứ đám cưới á, em không đủ tư cách làm vợ anh đâu cưng?

– Anh… anh quá đáng vừa thôi. Vừa mới ngủ với con nhà người ta xong, giờ thỏa mãn rồi lại phủi tay như thế sao? Đồ đểu!

– Em dễ dãi, tự cởi đồ mời anh đấy chứ? Anh có cưỡng bức em đâu. Vậy nhé, tiền nhà nghỉ anh trả rồi. Nằm đây ngủ, chán thì về.

– Được thôi, tôi sẽ nhận lời lấy anh giám đốc! Anh cứ chờ đấy.

– Cô đùa tôi à? Thằng giám đốc nào ngu mà lấy vợ mất trinh, đi ăn lại của thằng khác chứ? Đừng ra oai với anh như thế, thằng này không sợ gì đâu. Đã là gái còn bày đặt thanh cao.

Hoàng cười khẩy rồi bỏ Linh ở đó đi về khiến cô tức nổ mắt vì kẻ ăn cháo đá bát như Hoàng. Sai lầm lớn nhất đời cô là yêu và trao thân cho Hoàng. Giờ cô sẽ cho anh ta biết thế nào là lễ độ. Đồ đàn ông sở khanh, giở mặt.

2 tuần sau…

Được thôi, tôi sẽ nhận lời lấy anh giám đốc! Anh cứ chờ đấy (ảnh minh họa)

Hôm nay là ngày cưới của sếp Hoàng, cả công ty anh đã ăn vận đẹp đẽ, chuẩn bị phong bì dày dày để đi dự tiệc cưới của sếp. Ngồi dự tiệc chờ cô dâu xuất hiện, thế nhưng khi cô dâu vừa bước vào Hoàng đã đánh rơi cả ly rượu trên tay, tái mặt sửng sốt thì cô dâu tươi cười rạng rỡ nắm tay chú rể đi về phía Hoàng.

– Sao anh có vẻ hoảng hốt thế? Giờ thì anh tin rồi chứ? Tôi giờ là vợ của sếp anh rồi đó, anh cứ coi chừng.

– Sao??? Vị sếp đó là là sếp của tôi vậy? Sếp, sếp biết gì chưa? Cô ấy đã mất…

– Tôi biết tất cả về Linh, biết những gì anh đã làm với Linh rồi. Ngày mai đến công ty tôi có món quà tặng anh đấy. Giờ thì chống mắt lên chúng tôi hạnh phúc thế nào. Cảm ơn anh đã “đá” Linh để tôi có cơ hội được làm chồng cô đấy. Mình đi thôi em yêu.

Linh nhếch mép cười đểu Hoàng rồi e ấp bên chú rể mỉm cười hạnh phúc. Sốc óc về lời tuyên bố sấm sét của Linh ở nhà nghỉ là thật, anh không ngờ Linh lại có thể lấy được một người chồng tốt như vậy. Giờ thì Hoàng nguy to rồi, anh sẽ sống sao nếu như Linh trả thù anh đây.

Ngày hôm sau đi làm, Hoàng đã run sợ khi nhận được món quà sếp gửi là quyết định đuổi việc anh. Đến cầu xin Linh và sếp tha tội cho mình nhưng thay vì ra tiếp chuyện Linh lại thả chó dữ ra cắn ầm ĩ cả lên. Biết mình đã quá ngu khi dở mặt với Linh để giờ đây cay đắng thế này. Cứ mải mê “chăn rau”, hại đời con gái nhà người ta rồi bỏ không ngờ Hoàng lại có ngày nhận trái đắng như vậy.

Theo Thể thao xã hội