Đang chơi trốn tìm với con gái tôi sững sờ phát hiện lý do mấy tháng trời nay chồng liên tục nhờ mua thêm quầ.n ló.t

“Đợt này không hiểu sao anh cứ bị mất quần lót thôi”. Chị thấy thế chắc nghĩ con gái nhỏ nghịc ngợm bỏ vứt quần bố đi mà thôi. Thế là không truy cứu thêm nữa.

Chồng chị vốn là người cẩn thận, trước đến nay tính anh vô cùng sạch sẽ và không hề thích vợ phải làm nhiều việc. Từ ngày yêu cho đến khi về làm vợ chồng đến nay đã hơn 6 năm. Thời gian bên nhau không phải ngắn ngủi gì để mà không hiểu biết gì nữa. Anh với chị sống trong 1 căn nhà tương đối khang trang.

Cuộc sống vợ chồng không có gì phải lăn tăn khi cả hai đều kiếm ra tiền, thu nhập cũng được xem như là tương đối cao rồi. Trước nay chồng vẫn giữ thói quen không mua đồ dùng cá nhân hay quần áo cho mình bao giờ cả. Tất cả đều là vợ chọn rồi mua cho. Trước kia thì là mẹ vì anh cực kì ngại đi chọn đồ. Đi với vợ thì được, chọn đồ cho vợ thì được chứ chọn đồ cho mình thì anh lại lười nên chị lúc nào cũng tự động mua quần áo cho anh.

Anh cũng dễ mặc, không kén gì nên được cái thoải mái. Hai vợ chồng vừa có chung 1 cô con gái lên 4 tuổi. Con nhỏ và rất ngoan. Anh làm bên kĩ thuật nên thỉnh thoảng có cả ngày thứ 7 và chủ nhật vẫn phải làm. Còn chị thì làm văn phòng nên thời gian cũng rảnh hơn nhiều.

Chị lúc nào cũng tự hào vì bản thân có được một người chồng thật tuyệt vời, anh lúc nào cũng hết lòng làm việc vì gia đình và yêu thương vợ con. Chị chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ có ngày anh ngoại tình. Thế nhưng rồi sau đó thì mọi chuyện đã đổi khác. Khoảng thời gian gần đây chừng 3 tháng trở lại đây. Anh rất bận, bận vô cùng. Cũng vì thế mà nhiều lần nói chuyện với anh cũng khó khăn vì anh bận việc.

Thấy anh bận nên chị cũng không đòi hỏi, thật sự thì vợ chồng chị mới qua cái ngưỡng tuổi 30 thôi nên việc gần gũi nhau vẫn là một chuyện thường có. Vậy mà đợt này anh liên tục tránh chị. Đã thế anh còn thay đổi 1 thói quen vô cùng lạ nữa đó chính là việc nhờ vợ mua thêm quần lót.

(Ảnh minh họa)

Có lẽ chị sẽ không bao giờ bận tâm đến việc này bởi vì tháng nào chị cũng mua thêm quần cho anh. Với cả anh vốn là người sạch sẽ. Nhưng 3 tháng này mức độ anh dùng quần lót nhiều hơn, rồi anh nhờ chị mua nhiều hơn. Chị thắc mắc hỏi thì anh lại bình thản trả lời rằng: “Đợt này không hiểu sao anh cứ bị mất quần lót thôi”. Chị thấy thế chắc nghĩ con gái nhỏ nghịch ngợm bỏ vứt quần bố đi mà thôi. Thế là không truy cứu thêm nữa.

Chị chỉ biết được sự thật vào cái ngày hôm đó. Khi mà đang loay hoay chơi với con gái. Lúc đó chơi trốn tìm với con gái nên chị đứng nép ở bên cánh cửa sổ nhà tắm để ngó nhìn con cho con tìm mình. Chị giật mình thấy có thứ gì cứ bay bay. Nhìn ra góc cửa sổ chị nhận ra có cái quần lót ở đó, cầm xuống xem đúng là quần lót chồng mình rồi. Tại sao nó lại ở đây khiến chị thắc mắc vô cùng, cao thế này chắc chắn chỉ có người lớn chứ con gái không cất lên đây được. Chị mở chiếc quần ra xem thì sững sờ với vết tích ở trong đó.

Đến tận lúc ấy chị mới nhận ra rằng hóa ra chồng mình đã tự xử 1 mình. Thời gian gần đây tưởng rằng chồng bận công việc nên mới không dành thời gian cho mình và gia đình nên chị cũng không đòi hỏi vì sợ chồng mệt. Vậy mà tự dưng chồng lại tự xử khiến chị thấy tổn thương vô cùng. Thật sự nghĩ mãi vẫn không hiểu tại sao lại thế càng làm chị đau đớn hơn. Chị khóc vật vã rồi nghĩ mãi về chuyện ý.

Có lẽ thời gian gần đây, anh yếu đi. Nhiều lần áp lực quá hay tại vì anh thấy mình không được như xưa nên ngại vợ mà thành ra thủ dâm thế này. Chị nên làm gì đây, có nên dành thêm thời gian để tiếp tục theo dõi chồng. Giờ liệu nói chuyện nghiêm túc với chồng về việc này anh có giận và hó chịu hay không. Thật sự càng nghĩ chị càng khó, thật sự không biết mình nên làm gì với chồng để kéo anh ra khỏi tình trạng đó nữa.

Theo thể thao xã hội