Đang ân ái thì vợ của nhân tình gọi: “Em bảo với chồng chị là về nhà ngay có món quà bất ngờ, còn phần của em thì chị…”

“Khi đang ân ái bỗng chuông điện thoại reo lên từ một số lạ, cô bấm máy nghe, đầu dây bên kia một giọng nói nghe ấm đi sâu vào lòng người, cô hoảng hốt khi biết cô ta là vợ của nhân tình…”

Chị – một người phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang, người như chị biết bao người đàn ông muốn được quan tâm chăm sóc. Nhưng từ khi yêu anh chị chỉ biết đến anh mà thôi, dù gia cảnh anh nghèo khó và sự nghiệp cũng chẳng nổi trội bằng những người từng tán tỉnh cưa cẩm chị nhưng chị chẳng quan tâm, vẫn chọn yêu anh mặc kệ người đời nghĩ gì.

Lúc đó chị tâm niệm rằng chỉ cần anh có ý chí tiến thủ thì trước sau gì cũng sẽ thành công, tiền bạc không có thì có thể kiếm nhưng tình yêu, tình cảm là thứ xuất phát từ trái tim không phải nói kiếm là kiếm được dễ dàng. Mấy năm đầu sống bên nhau tuy hơi vất vả gia đình chị hạnh phúc lắm, nhớ những năm con bắt đầu đi học anh cũng đi học lên nên chị phải nhận thêm việc làm để đỡ đần kinh tế. Dần dần giai đoạn khó khăn ấy cũng qua, 1 lần anh họ chị bảo: “Chú Nam có kinh nghiệm như thế hay cô cho nó qua làm trưởng phòng cho công ty anh đi”.

Nghe thấy vậy chị vui như vớ được vàng, từ ngày chồng nhận chức trưởng phòng kinh tế nhà chị cũng vững hơn. Chị có thời gian chăm con và quan tâm bản thân nên càng ngày chị càng đẹp. Cứ ngỡ có vợ đẹp con ngoan công việc ổn định thì anh sẽ tự hào và toàn tâm toàn ý với gia đình. Nhưng ai dè sau 3 năm anh đã đổ đốn đến mức cặp bồ bên ngoài, ban đầu chị chẳng hề hay biết gì cả, vẫn yêu thương chồng vô cùng.

Mọi chuyện chỉ vỡ lở sau 1 lần bạn chị tận mắt thấy anh tay trong tay đi xem phim với cô bồ trẻ. Họ nói chị không tin nhưng sau ít ngày để ý chị bủn rủn khi biết điều đó là thật. Chị đau đớn lắm trái tim như có ai đó bóp nghẹt vậy, chị muốn phá nát tất cả nhưng với bản lĩnh của người phụ nữ từng trải chị tự nhủ phải kìm chế.

Ảnh minh họa

Sau 2 tuần chị đã biết rõ mọi thông tin của chồng và bồ, nhìn những bức ảnh chị cười chua chát. Có những hôm vừa đưa vợ đến cơ quan anh đã quay lại đón bồ đi ăn rồi trưa đón cô ta đi nhà nghỉ. Sáng nói yêu vợ trưa đã quấn lấy bồ, trái tim chị nhức nhối từng cơn.

Hôm đó sinh nhật chị nhưng anh chẳng nhớ, tối đến chị thấy anh ăn mặc đẹp rồi bảo ra ngoài gặp khách hàng có việc. Chị đau lắm hận lắm, ngồi trước màn hình ti vi đầu chị nghĩ ngợi đủ điều.

Sau khi anh và cô bồ vào nhà nghỉ được tầm 30 phút chị cầm máy lên ấn dãy số lạ và gọi. Đầu giây bên kia vừa bắt máy vừa cười khúc khích:

– Alo ai vậy??

– Nào buông em ra, anh chờ tý đi.

– Em bảo với ông chồng chị đang nằm cạnh em rằng về nhà ngay nhé, chị có món quà bất ngờ cho anh ta đấy, còn phần của em chỉ gửi về cho bố mẹ em rồi đấy.

Đầu dây bên kia hốt hoảng tắt máy, còn chị mỉm cười nhếch mép. Cô bồ lạnh sống lưng:

– Sao vợ anh biết số em, sao chị ta lại biết anh và em đang ngủ với nhau.

– Em đùa à, cô ấy làm sao mà biết được, nãy vẫn cho anh đi bình thường mà.

– Thế đây có phải là số của mụ vợ anh không??

Ảnh minh họa

Nhìn dãy số quen thuộc anh bủn rủn chân tay ú ớ không thốt nên lời. Hôm nay nhà cửa vắng tanh chị gửi con qua nhà anh họ hết rồi. 15 phút sau chồng chị cấp tốc chạy về nhà, trước mặt anh chị vô cùng bình thản:

– Anh về rồi à, anh đi tiếp khách vui chứ.

– Anh… anh… em à, hãy cho anh giải thích.

– Ơ anh ngủ với người ta cả nghìn lần như heo đi phối giống rồi giờ anh định giải thích thế nào. Anh đừng bảo cô ta bắt ép anh lên giường rồi cưỡng dâm anh đấy nha nếu thế nghe hoang đường lắm.

– Em biết chuyện từ khi nào, xin em hãy bình tĩnh cho anh 1 cơ hội.

– Tôi đang rất bình tĩnh đây, còn cái cơ hội mà anh nói. Anh nghĩ lại xem anh có đáng có được nó hay không?? Tình nghĩa vợ chồng bao năm, sự hi sinh của tôi bao năm anh vẫn thấy thiếu à mà lại cầm dao đâm sau lưng tôi như thế??

– Anh… anh có tội với em.

– Dĩ nhiên rồi, có tội nên phải chịu phạt đúng không, đây quà của anh đây.

Ảnh minh họa

Nói rồi chị chỉ vào 2 tờ giấy trên bàn, 1 là tờ đơn ly hôn 2 là tờ giấy cho thôi việc. Nói rồi chị xách túi ra khỏi nhà mặc kệ gã chồng níu kéo van xin, với chị 1 khi đã chung chạ với người khác thì đó không còn là chồng chị nữa.

Còn cô bồ run rẩy như cầy sấy khi mấy bức ảnh mình cặp bồ với đàn ông đã có vợ đã được gửi về tận gia đình. Bố mẹ cô nổi trận lôi đình bắt con gái về nhà cho 1 trận:

– Tao cho mày ăn học để mày đi cướp chồng người ta vậy à, sao mày nỡ bôi tro trát trấu vào mặt bố mày thế. Ảnh mày nó dán đầy thôn xóm kia kìa, nhục mặt chưa??

Sau lần đó cả hai sợ mất mật, khi anh biết thế nào là cái giá của sợ ngoại tình nhưng đã quá muộn. Người ta vốn hay nói có không giữ mất đình tìm là thế.

Nguồn:WTT