Đàn ông lấy được vợ có nét tướng này chẳng khác gì trúng số độc đắc, đổi đời là sớm hay muộn thôi

Đàn ông đừng ham vợ đẹp, hãy chọn phụ nữ có nét phúc tướng sau để cả gia đình, chồng con đều được nhờ cậy, gia đình luôn hạnh phúc.

Dưới đây là những nét phúc tướng ở nữ giới, giúp họ càng về già càng giàu có, sung sướng, chồng con cũng được hưởng lây

Nốt ruồi ở bên trái cằm

Cằm là vị trí đại diện cho phân phúc lộc về đất đai, nhà cửa vậy nên phụ nữ nếu có nốt ruồi ở cung điền trạch này sẽ sở hữu khối bất động sản khổng lồ, lộc lá cả đời tiêu không hết. Không những giúp chồng phát triển sự nghiệp, hỗ trợ chồng trên mọi phương diện mà phụ nữ có nốt phía trái cằm còn giảm tải áp lực kinh tế trên đôi vai chồng.

Đàn ông lấy được vợ có nét tướng này chẳng khác gì trúng số độc đắc, đổi đời trong phút chốc – Ảnh: Internet

Mái tóc mềm, suôn mượt

Nữ giới nếu có mái tóc mềm mại, suôn mượt là người có tính cách ôn hòa, dịu dàng và an nhàn từ thuở nhỏ. Không chỉ giởi kiếm tiền, đây còn là mẫu phụ nữ biết cách yêu thương, chăm sóc chồng con, là người vợ hoàn hảo mà mọi quý ông không nên để vuột mất.

Mũi cao, đầu mũi tròn

Đây là nét tướng của những phụ nữ tự tin, cá tính và độc lập. Họ luôn tự làm chủ cuộc đời mình, luôn không ngừng phấn đấu để tự khẳng định chính mình và vươn lên làm giàu.

Không chỉ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chồng, phụ nữ sở hữu phúc tướng này còn giúp cho công danh của chồng thêm vững vàng, thăng tiến không ngừng.

Lòng bàn chân đầy đặn, hồng hào

Đây là nét tướng thể hiện cho người phụ nữ thông minh, may mắn và thành công trong cuộc sống. Dù lâm vào tình cảnh éo le đến đâu thì họ cũng có cách vượt qua bình an, suôn sẻ và thắng lợi. Khó ai có thể hãm hại họ, càng không thể vu oan giá họa.

Được quý nhân phù trợ nên phúc đức của mẫu phụ nữ này rất vượng, chồng con cũng sẽ được thơm lây.

Hàm răng trắng, đều và sắc môi hồng sẽ giúp người phụ nữ có cuộc sống hôn nhân viên mãn – Ảnh: Internet

Răng đều, trắng và môi hồng hào

Phụ nữ có tướng này vừa khéo chiều chồng lại giỏi chăm con, vì thế gia đình luôn thuận hòa, yên ấm. Tuy không giỏi kiếm tiền nhưng sự cần mẫn, chu đáo và chân thành của họ khiến mọi bão tố đều dừng sau cánh cửa nhà. Chồng dù vất vả, mệt mỏi đến đâu chỉ cần trở về bên vợ sẽ thoải mái, vui vẻ ngay.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Phụ nữ sức khỏe