Đàn ông chán vợ không phải vì hết yêu mà do vợ cứ liên tục mắc sai lầm này

Dưới đây là những điều vợ làm khiến chồng cảm thấy chán vợ dù trong lòng còn yêu. Nhưng vì nhiều khuyết điểm từ vợ mà mọi thứ có thể đi quá đà…

Vợ quá lôi thôi, luộm thuộm

Ảnh:internet

Phổ biến nhất là vợ ăn mặc xộc xệch, ít chú ý đến hình thức bề ngoài do quan niệm có chồng rồi không cần phải đỏm dáng nữa. Đây là quan niệm sai lầm, thực tế càng ở gần nhau lâu, vợ chồng càng cần chú ý đến hình ảnh bên ngoài, nhìn thấy nhau nhiều đã dễ chán, nếu vợ lúc nào cũng luộm thuộm, đầu bú tóc rối thì chồng càng dễ chán hơn.

Không dành thời gian cho chồng

Cuộc sống bộn bề cơm áo gạo tiền như một vòng quay không dừng. Nhưng dù có bận rộn thế nào, vợ chồng cũng hãy dành thời gian mỗi ngày cho nhau. Vài phút cuối ngày trước khi đi ngủ để hỏi han nhau hay dâm phút để cổ vũ nhau mỗi buổi sáng cũng không tốn quá nhiều thời gian. Thật ra, bạn sẽ luôn có thời gian dành cho bạn đời của mình, chỉ là liệu chúng ta có để tâm và cố gắng hay không.

Ảnh:internet

Vợ như mẹ trẻ

Làm mẹ là bản năng của người phụ nữ và đôi khi phụ nữ thường nhầm lẫn áp dụng cả quyền hạn đó với chồng. Nó thực sự là cơn ác mộng của các ông chồng. Việc một người vợ lúc nào cũng chỉ đạo chồng phải ăn cái gì, mặc bộ nào, tắm rửa ra sao… sẽ khiến đàn ông thấy ngột ngạt và kiểm soát như trẻ con bị sai khiến bởi mẹ của mình.

Kiểm soát chồng quá đà

Dù đã là vợ chồng nhưng cả hai nên dành cho nhau không gian riêng nhất định. Đừng chen lấn quá nhiều vào cuộc sống của nhau, đặc biệt là thói quen hay các mối quan hệ. Hãy cho nhau không gian để được làm điều mình muốn. Hôn nhân không phải là bắt buộc ai phải theo ai, mà là cả hai có thể thích ứng để sống cạnh nhau một cách tốt nhất. Đừng quá can thiệp hay bắt ép bạn đời của mình làm bất cứ điều gì. Đừng biến hôn nhân thành địa ngục.
Tham lam, thực dụng, lúc nào cũng “Tiền, tiền”

Ảnh:internet

Một người vợ lúc nào mở miệng ra cũng nói đến tiền, suy bì, tị nạnh chuyện kinh tế là kiểu vợ khiến chồng ngán ngẩm nhất. Một bà vợ không quan tâm tới sự vất vả của chồng trong việc kiếm tiền mà luôn đòi những món quà đắt tiền, đòi đi du lịch, đòi đủ thứ xa xỉ khác, chi tiêu không kiểm soát… sẽ là nỗi khiếp đảm của chồng.

Nguồn:Khoedep